Someplace

Someplace

เที่ยววัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช รีวิวท่องเที่ยว ที่เที่ยวในไทย สถานที่เที่ยวเมืองไทย เที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

เที่ยววัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช

   สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและสำคัญของจังหวันครศรีธรรมราช อย่าง วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของที่นี่ มาถึงแล้วก็ต้องแวะมากราบไว้กันครับ    วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร หรือที่ชาวนครเรียกว่า วัดพระธาตุ นั้น เป็นโบราณสถานสถานศักดิ์สิทธิ์

Read More »
เที่ยวชมเมืองโบราณ สมุทรปราการ

เที่ยวชมเมืองโบราณ สมุทรปราการ

    สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สไตล์เมืองโบราณ ที่เป็นจุดรวบรวมมรดกทางวัฒนธรรมของทั่วประเทศเอาไว้ ที่นี่คือ เมืองโบราณ สมุทรปราการ ที่แห่งนี้คือ พิพิธภัณฑ์ของเอกชน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และที่นี้มีไอเดียที่น่าทึ่งของคุณเล็ก วิริยะพันธุ์ ที่เป็นผู้ต่อตั้งนร้แห่งนี้ 

Read More »
ผุดไอเดียเที่ยววันหยุด เที่ยวชมบึงบัวทั่วไทย แหล่งเช็คอินแนวใหม่สไตล์คนยุค 4.0 รีวิวท่องเที่ยว ที่เที่ยวในไทย สถานที่เที่ยวเมืองไทย เที่ยวชมบึงบัวทั่วไทย

ผุดไอเดียเที่ยววันหยุด เที่ยวชมบึงบัวทั่วไทย แหล่งเช็คอินแนวใหม่สไตล์คนยุค 4.0

     เมื่อเราพูดถึงการท่องเที่ยวในประเทศไทย เราจะนึกถึงการท่องเที่ยวได้หลายรูปแบบ เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่ค่อนข้างมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม แต่ถ้าให้พูดถึงการท่องเที่ยวแนวใหม่สไตล์คนยุค 4.0 ที่นิยมเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดเช็คอินโดนๆ ไว้สำหรับถ่ายภาพสวยๆ ลงในโซเชียล และหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเคอินแนวใหม่ของคนยุคนี้ก็คือ การเที่ยวชมบึงบัว เพื่อถ่ายภาพสวยๆ กับดอกบัวที่กำลังบานสะพรั่งอยู่นั่นเอง

Read More »
โซนไอศกรีมเปิดใหม่ รวมไอศกรีมร้านดังไว้เพียบ! ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย รวมไอศกรีมร้านดัง

โซนไอศกรีมเปิดใหม่ รวมไอศกรีมร้านดังไว้เพียบ!

งานนี้ถูกใจสาวกคนรักไอศกรีมอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นสวรรค์ของคนรักไอศกรีมเลยก็ว่าได้ เพราะเอ็มควอเทียร์เปิดใหม่โซนร้านไอศกรีมที่ได้รวบรวมร้านดังมาเพียบ ใครพร้อมแล้วชวนเพื่อน ชวนแฟนมากินได้เลย รับรองว่าอร่อยโดนใจ กับไอศกรีมหลากหลายรูปแบบ ส่วนจะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเล้ย! 1. Mini melts ไอศกรีมเม็ดจิ๋วสุดคิวท์จากเกาหลี

Read More »
พิกัดร้านเครปญี่ปุ่น ในกรุงเทพฯ พร้อมบริการส่งเดลิเวอรี่ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ร้านเครปญี่ปุ่นในกรุงเทพ

พิกัดร้านเครปญี่ปุ่น ในกรุงเทพฯ พร้อมบริการส่งเดลิเวอรี่

เอาใจสายกินกับอาหารสตรีทฟู้ดยอดนิยม “เครปญี่ปุ่น” ของกินที่เชื่อว่าใครเห็นก็ต้องอยากซื้อ ซึ่งเรามักจะเห็นเครปขายตามตลาดนัดหรือตามร้านค้าเล็กๆทั่วไป ถือว่าหาทานง่ายมากๆค่ะ แต่จะหาร้านที่ถูกใจก็ยากไม่แพ้กัน วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปตามหาร้านเด็ดกัน แต่ละร้านจัดเต็มไส้ให้แบบจุกๆ แถมมีบริการส่งความอร่อยให้ถึงที่ ร้านไหนจะน่ากินขนาดไหน ตามไปดูกันเลยค่าาา 1. Oum’s.great.crepe

Read More »
ตลาดน้ำคลองลัดมะยม กรุงเทพฯ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวกรุงเทพ เที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม กรุงเทพฯ

   สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในตัวเมืองกรุงเทพฯ อย่าง ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ที่นี่เป็นตลาดน้ำของแท้จริงๆเลยครับ ที่นี่มีบรรยากาศที่เรียบง่ายมาก และเป็นการใช้ชีวิต แบบวิถีชีวิตของชาวบ้านริมคลองได้อย่างแท้จริงเลยครับ และทั้งสองฝ่าย จะมีร้านขายของ อยู่ตลอดทั้งสองฝ่าย คุณลุงชวน

Read More »