Someplace

3 แหล่งท่องเที่ยวเกาหลีในประเทศไทยขวัญใจสายซีรีย์ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวเกาหลีในไทย

3 แหล่งท่องเที่ยวเกาหลีในประเทศไทยขวัญใจสายซีรีย์

            ช่วงนี้ใครต่อใครก็พากันติดซีรีย์เกาหลีจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลย ไม่ใช่แค่เหตุผลที่เราติดซีรีย์เรื่องนั้นจนละจากหน้าจอไม่ได้สักวินาที พอจบ EP. นี้ก็ต้องเผลอกดดู EP.ต่อไปตลอดจนรุ่งสางเท่านั้น แต่บางคนก็ยังฟินจนนอนไม่หลับเลย พอบทจะนอนหลับก็ฝันว่าได้จูบกับอปป้าพระเอกเกาหลีสุดหล่อหรืออยู่ในเหตุการณ์สำคัญของซีรีย์จนเหมือนนอนหลับไม่เต็มที่เลยจริง ๆ ปกติเราก็แทบจะเป็นสายซีรีย์เกาหลีแบบดูจนถึงตี 1 –

Read More »
ข้อควรระวังในการไปเที่ยวน้ำตก ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ข้อควรระวังในการไปเที่ยวน้ำตก

ข้อควรระวังในการไปเที่ยวน้ำตก

            เมื่อคุณไปเที่ยว “น้ำตก” อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งน้ำท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยป่าไม้และภูเขาท่ามกลางเสียงสัตว์ที่ร้องหากันด้วยความเป็นอิสระตามวิถีชีวิตของพวกมัน นอกจากการเดินทางที่ต้องมาถึงจุดหมายอย่างไม่ประมาทแล้ว การปฏิบัติตัวในสถานที่ท่องเที่ยวแนวน้ำตกยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญมาก เราเชื่อว่ากฎทุกกฎที่สถานที่ต่าง ๆ ตั้งขึ้นมานั้นก็ไม่ได้ตั้งเพื่อใครสักคน แต่ตั้งเพื่อความปลอดภัยในความมาเที่ยวของคนทุกคนซึ่งจะได้มาด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ไม่ใช่ได้ความสูญเสียหรือความทุกข์ใจกลับไป เพราะเราปฏิเสธไม่ได้ว่าแม้น้ำตกจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามและสดชื่นได้มาผ่อนคลายจากความวุ่นวายก็ตาม แต่ด้วยความที่สภาพแวดล้อมดิบเป็นป่าที่กำเนิดจากธรรมชาติอันซับซ้อนจึงไม่ได้สะดวกสบายในพื้นที่ส่วนใหญ่ซึ่งรายล้อมรอบตัวคุณอยู่ทำให้อาจเกิดอันตรายได้ทุกเมื่อ

Read More »
ท่องเที่ยววัด ในจังหวัดปทุมธานี ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวจังหวัดปทุมธานี ทีเที่ยววัดในปทุมธานี

ท่องเที่ยววัด ในจังหวัดปทุมธานี

ปทุมธานี เป็นอีกหนึ่งจังหวัด ทีเรียกได้ว่ามีวัดวาอารามเยอะมากจังหวัดหนึ่งเลย วันนี้มาเอาใจคนชอบไปวัดกันบ้าง ท่องเที่ยววัดใกล้กรุงเทพฯ อย่างวัดในปทุมธานี สะดวกและประหยัดเวลาอีกด้วย จะมีวัดไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ 1. วัดเจดีย์หอย มาที่วัดแห่งแรกกันเลย วัดแห่งนี้ถือว่ามีความโดดเด่นสวยงามแปลกตาเป็นอย่างมาก ด้วยเจดีย์ใหญ่ที่ทำด้วยเปลือกหอย

Read More »
เดิน ช้อป ชิมที่ตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพฯ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพ

เดิน ช้อป ชิมที่ตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพฯ

            กรุงเทพฯ เป็นมหานครที่เต็มไปด้วยแสงสี ความเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่เรียกว่าเมืองไม่เคยหลับใหลก็ว่าได้ มีทั้งที่กิน ที่ช้อป ที่เดินเล่นชิลล์ ๆ             ใครยังลังเลว่าจะออกห้องตอนค่ำ ๆ ดีไหม

Read More »
สถานที่ช็อปปิ้งระดับตำนานของนครสวรรค์ที่คุณไม่ควรพลาด ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ ที่ช็อปปิ้งนครสวรรค์

สถานที่ช็อปปิ้งระดับตำนานของนครสวรรค์ที่คุณไม่ควรพลาด

               “นครสวรรค์” จังหวัดขนาดใหญ่ที่ในอำเภอเมืองมีความรุ่งเรืองในหลายด้านตั้งแต่การคมนาคมที่มีถนนสายเอเชียตัดผ่านใจกลางเมือง มีย่านบันเทิง สถานที่ผ่อนคลายยามว่างที่เหมาะกับคนอยากได้ความเป็นส่วนตัวแบบ Outddor ไปจนถึงความนิยมที่วัยรุ่นหลายคนทั้งในอำเภออื่นและในจังหวัดใกล้เคียงย่อมรู้ดีว่าหากอยากซื้อของช็อปปิ้งใด ๆ ก็ต้องมาที่จังหวัดนครสวรรค์เป็นอย่างแรก เพราะจังหวัดนี้มีสถานที่ช็อปปิ้งมากมายให้พวกคุณเลือกสรรค์กันเยอะมากจนไม่อาจเลือกถูกได้ว่าควรไปที่ไหนดี ทั้งแหล่งช็อปปิ้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่

Read More »
พบกับความแปลกติดเมรุของ “ตลาดสี่มุมเมรุ” ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวตลาดสี่มุมเมรุ

พบกับความแปลกติดเมรุของ “ตลาดสี่มุมเมรุ”

            หนึ่งในตลาดใหญ่ของไทยเราที่มีผู้กล่าวถึงกันมากที่สุดก็คือ “ตลาดสี่มุมเมือง” แต่รู้หรือไม่ว่ามีตลาดแห่งหนึ่งที่ชื่อเหมือนตลาดนี้เลย เพียงแต่ไม่ได้ถูกพูดถึงกันเยอะ และคนส่วนใหญ่ก็อาจไม่ค่อยรู้จักกันด้วยสำหรับ “ตลาดสี่มุมเมรุ” เอ๊ะ! อะไรนะ ขออ่านอีกทีสิ ชื่อ “ตลาดสี่มุมเมรุ” แบบเน้น

Read More »