Someplace

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม กรุงเทพฯ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวกรุงเทพ เที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม กรุงเทพฯ

   สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในตัวเมืองกรุงเทพฯ อย่าง ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ที่นี่เป็นตลาดน้ำของแท้จริงๆเลยครับ ที่นี่มีบรรยากาศที่เรียบง่ายมาก และเป็นการใช้ชีวิต แบบวิถีชีวิตของชาวบ้านริมคลองได้อย่างแท้จริงเลยครับ และทั้งสองฝ่าย จะมีร้านขายของ อยู่ตลอดทั้งสองฝ่าย คุณลุงชวน

Read More »
แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพยอดฮิต ช้อปเพลิน ที่สายช้อปต้องห้ามพลาด! ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวกรุงเทพ แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพยอดฮิต ช้อปเพลิน ที่สายช้อปต้องห้ามพลาด!

กรุงเทพมหานครถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนสวรรค์ของเหล่านักช้อป เพราะมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ มีตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึงสินค้าแบรนด์แนม ขอบอกเลยว่าสายช้อปปิ้งห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพยอดฮิต ช้อปเพลิน ที่สายช้อปต้องห้ามพลาด จะมีที่ไหนน่าไปบ้าง ตามไปดูกัน 1.

Read More »
เที่ยว วัดสวยนนทบุรี มีเวลาแค่วันเดียว ก็เที่ยวได้แล้ว ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวจังหวัดนนทบุรี เที่ยวดสวยนนทบุรี

เที่ยว วัดสวยนนทบุรี มีเวลาแค่วันเดียว ก็เที่ยวได้แล้ว

สำหรับใครที่มีเวลาพักผ่อนน้อย แต่ก็ยังอยากจะไปเที่ยวไหว้พระให้สบายใจละก็ วันนี้เราจะพาไปเที่ยววัดสวย ๆ ใกล้ ๆ กรุงเทพ ค่ะ จังหวัดที่เราจะพาไปนั้นก็คือ นนทบุรี นั่งเอง ตามมาดูกันเลยดีกว่านะคะว่า วัดสวยนนทบุรี

Read More »
3 สถานที่ท่องเที่ยวของคนที่ชื่นชอบไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย สถานที่ท่องเที่ยวชมไดโนเสาร์

3 สถานที่ท่องเที่ยวของคนที่ชื่นชอบไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่

            ในวันหยุดที่แสนพิเศษอยากเดินทางไกลไปเที่ยวในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและได้สำรวจสิ่งต่าง ๆ ด้วยแล้วล่ะก็เชื่อว่าการไปเที่ยวชมไดโนเสาร์จำลองคงจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดโปรดของใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับชีวิตของสัตว์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์หรือคนที่มีครอบครัว มีลูกเล็กเด็กแดงอย่างแน่นอน ไหน ๆ ก็อยู่แต่กับบ้านและที่ทำงานซึ่งชีวิตช่างน่าเบื่อวนลูปแบบนี้มานานแล้ว เมื่อมีโอกาสก็ต้องไปดูไดโนเสาร์ตัวใหญ่ที่เรายังไม่รู้จักกันมากมายให้สนุกเพลิดเพลินใจกันในแดนดึกดำบรรพ์ที่เปิดให้ท่องเที่ยวกันสิถึงจะเหมือนกับตัวเองได้หลุดเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์จูราสสิกพาร์ก อยากส่อลักษณะทางกายภาพโดดเด่นที่แตกต่างกันในชนิดของไดโนเสาร์ อยากส่องฟอสซิล

Read More »
Check – In 3 สะพานไม้แขวนเมืองไทยที่วิวสวยที่สุด ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย สะพานไม้แขวนเมืองไทย

Check – In 3 สะพานไม้แขวนเมืองไทยที่วิวสวยที่สุด

            “สะพานไม้แขวน” จัดได้ว่าเป็นสะพานที่มีความคลาสสิกน่าสนใจมากกว่าสะพานอื่น ๆ มากและเมื่อมีสะพานไม้แขวนก็มักจะทำให้เราหวนนึกย้อนกลับไปในวัยเด็กที่ตัวเองชอบวิ่งเล่นและเดินฝ่าความเสียวบนสะพานเพื่อข้ามฝั่งกลับบ้านตลอดเวลาด้วย ซึ่งส่วนใหญ่สะพานแขวนมักจะทำขึ้นมาเพื่อข้ามแม่น้ำหรือลำธารที่ลึกจนไม่สามารถเดินข้ามเองได้เพื่อความปลอดภัยทำให้มีบรรยากาศรอบด้านที่ส่วนล่างเป็นผืนน้ำใสกว้างขวางดูลึกล้ำและด้านบนเป็นลักษณะตลิ่งที่รายล้อมด้วยป่าไม้ บ้านเรือนในชุมชนที่สวยงามมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังเดินข้ามผ่านมิตรภาพของคนสองชุมชนที่แม้จะอยู่ไกลกันแต่ก็สามารถไปมาหาสู่กันได้ตลอดเวลาอย่างง่ายดายไม่ต่างกับญาติพี่น้อง ฉะนั้นไม่ว่าจะเห็นกี่ครั้งก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและประทับใจได้ทุกครั้งจนไม่แปลกใจที่ใคร ๆ ก็อยากหาสถานที่ท่องเที่ยวแนวสะพานไม้แขวนเป็นจุดหมายที่ได้ซึมซับกับบรรยากาศ 360 องศา

Read More »
วิธีการต่อรถไปเที่ยวต่างจังหวัดให้ถึงจุดหมาย ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย วิธีการเดินทางเที่ยวโดยรถประจำทาง

วิธีการต่อรถไปเที่ยวต่างจังหวัดให้ถึงจุดหมาย

            เมื่อเราอยากไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่กลับไม่มีรถหรือคนรอบตัวที่มีรถซึ่งควรจะร่วมเดินทางไปกับเราด้วยก็ไม่ว่างเสียอย่างนั้น แน่นอนว่าใคร ๆ ต่างก็บอกให้เรา “รอ” แต่อย่างที่รู้ว่าเมื่อเรามีความสนใจในสถานที่หนึ่งมากก็ย่อมจะคิดวางแพลนต่าง ๆ ในใจไว้แล้วและไม่อยากจะรอช้าอีกต่อไปเพราะหัวใจมันเรียกร้องให้อยากเดินทางไปเที่ยวเสียเหลือเกิน แล้วอีกอย่างหากให้รอจนถึงวันที่ทุกคนว่างหรือมีรถพร้อม เราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเราจะพร้อมไปเหมือนพวกเขา สู้ไปวันนี้แบบเดี่ยว

Read More »