Sea

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเมืองพัทยา ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวชลบุรี เที่ยวเมืองพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเมืองพัทยา

เที่ยวพัทยานอกจากจะได้พบกับทะเลสวย ๆ กันแล้ว ยังมีที่พักสะดวกสบาย และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพกันอีกด้วย ใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง วันนี้เราจะขอแนะนำสถานที่พักผ่อนสวย ๆ ในตัวเมืองพัทยา มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าใครมาที่นี่ต้องห้ามพลาด   ภาพจาก

Read More »
สัมผัสอ้อมกอดของธรรมชาติที่ ฟ้าใส รีสอร์ท ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย แนะนำที่พักนครราชสีมา ฟ้าใสรีสอร์ท

สัมผัสอ้อมกอดของธรรมชาติที่ ฟ้าใส รีสอร์ท

โรงแรมเขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท เป็นที่พักที่มีรูปแบบในลักษณะกึ่งบูติคโฮเทล ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สถานที่ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นแหล่งผลิตโอโซนระดับโลก จึงทำให้ที่บริเวณนี้มีที่พักเกิดขึ้นอย่างมากมาย แต่ละสถานที่ก็จะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน เพื่อลองรับนักท่องเที่ยว และโรงแรมฟ้าใสรีสอร์ทก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมของเขาใหญ่ที่มีบรรยากาศโดยทั่วไปเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เพราะโอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาและป่าไม้ลำเนาไพร ภาพจาก agoda.com –

Read More »
แหล่งดำน้ำชมปะการังใกล้กรุงที่ไม่ควรพลาด ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวทะเล ที่เที่ยวดำน้ำ

แหล่งดำน้ำชมปะการังใกล้กรุงที่ไม่ควรพลาด

การดำน้ำดูปะการังจัดเป็นอีกกิจกรรม ที่มีนักท่องเที่ยวหลายท่านให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเวลาลงไปเห็นความงดงามของใต้น้ำทะเลนั้น จะรู้สึกเหมือนเราหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งกันเลยทีเดียว และในบ้านเรายังมีแหล่งปะการังที่ค่อนข้างสมบูรณ์อยู่หลายสถานที่ ที่สำคัญความสวยงามก็ไม่แพ้ที่ใดในโลกอีกด้วย จึงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในแต่ละปีได้เป็นจำนวนมาก สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบกิจกรรมนี้ ลองไปดูแหล่งชมปะการังสวย ๆ ในบ้านเรากันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง ภาพจาก thairath.co.th

Read More »
เที่ยวมัลดีฟเมืองไทยบรรยากาศดีสุด ๆ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวทะเล ที่เที่ยวมัลดีฟเมืองไทย

เที่ยวมัลดีฟเมืองไทยบรรยากาศดีสุด ๆ

มัลดีฟเมืองไทย จะแตกต่างจากเกาะมัลดีฟก็เพียงแค่ว่าของบ้านเราจะมีทั้งแบบเป็นทะเลน้ำจืดและทะเลน้ำเค็มเท่านั้นเอง แต่ความสวยงามและบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกไม่แตกต่างกันเลย เรียกได้ว่าเทียบชั้นกันได้ไม่ยาก ที่สำคัญยังเป็นการช่วยประหยัดงบประมาณในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี  เพราะไม่ต้องเดินทางไปท่องเที่ยวไกลยังต่างแดน เมืองไทยก็มีสถานที่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ให้เราสามารถสัมผัสและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ มาที่นี่รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจในความงามของธรรมชาติอย่างแน่นอน สำหรับมัลดีฟในบ้านจะมีอยู่ด้วยกันหลายสถานที่

Read More »
กินลม ชมทะเล เที่ยวที่เกาะสมุย ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวเกาะสมุย

กินลม ชมทะเล เที่ยวที่เกาะสมุย

เกาะสมุยตั้งอยู่ในอ่าวไทยเป็นอำเภอหนึ่งของ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในสมัยก่อนเป็นเกาะที่หนาแน่นไปด้วยต้นมะพร้าว แต่ปัจจุบันได้ถูกพัฒนามาเป็นสถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะจึงมีโรงแรม รีสอร์ท ร้านค้า ร้านอาหาร เปิดให้บริการอยู่หลายแห่ง เกาะสมุยมีเนื้อที่ประมาณ  247 ตารางกิโลเมตร ภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นลักษณะที่ราบล้อมรอบด้วยภูเขา

Read More »
เกาะสีชังสถานที่ท่องเที่ยวงดงามตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวชลบุรี ที่เที่ยวเกาะสีชัง

เกาะสีชังสถานที่ท่องเที่ยวงดงามตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

เกาะสีชังตั้งอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ตากอากาศเก่าแก่ที่มีอายุงมานานนับเกือบร้อยปีกันเลยทีเดียวค่ะ พูดได้ว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนมีการแต่งเพลงเกี่ยวกับเกาะแห่งนี้อยู่หลายบทเพลง ที่บรรยายความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างลึกซึ้ง เหตุผลก็คือ เพราะที่นี่มีธรรมชาติที่งดงาม บรรยากาศเงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ภาพจาก pantip.com ที่สำคัญยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

Read More »