Eat

Eat

ร้านยำสุดเด็ด ที่กินแล้วต้องร้องซี๊ด! รีวิวท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย รวมรีวิวท่องเที่ยว

ร้านยำสุดเด็ด ที่กินแล้วต้องร้องซี๊ด!

            เทรนด์ยำ ณ ปีนี้เป็นอะไรที่ฮิตมาตั้งแต่ต้นปียันปลายปีตอนนี้เลยค่ะ เพราะว่าถูกใจสาวๆกันซธจนต้องไปต่อคิวรอยาวเป็นเกือบค่อนวันก็เคยมีกันมาแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูร้านยำเด็ดๆ อร่อยอย่าบอกใคร แต่ต้องเตรียมใจเรื่องคิวยาวกันสักนิดนะคะ After Yum             ร้านยำเจ้าดังที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ด้วยน้ำยำรสชาติจี๊ดจ๊าด

Read More »
ตลาดพลูดติด BTS มีอะไรน่ากิน copy

ตลาดพลูติด BTS มีอะไรน่ากิน

            ถ้าพูดถึงตลาดของกินติดสายรถไฟฟ้าต้องนี่เลย ตลาดพลู ที่รวมของเด็ดไว้เยอะมากจนกลายเป็นย่านดังไปซะแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าที่นี่มีอะไรน่ากินน่าลองกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู             ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไปค่ะ อาจจะไม่ใช่ร้านที่เปิดมายาวนาน เหมือนหลายๆ ร้านในระแวกนี้

Read More »
ไปแอ่วเหนือ อย่าลืมกินอาหารเหนือ ที่เฮือนเพ็ญ

ไปแอ่วเหนือ อย่าลืมกินอาหารเหนือ ที่เฮือนเพ็ญ

วันนี้จะไปกินอาหารลำๆ สไตล์จาวเหนือกั๋นเจ้าาาาาาา!! เนื่องด้วยตอนนี้หน้าหนาวละ คนส่วนใหญ่ก็จะมุ่งขึ้นเหนือกัน มาถึงภาคเหนือแล้ว แต่จะมานั่งกินอาหารฝรั่งอาหารไทยกลาง ก็ดุจะมาไม่ถึงภาคเหนือสักเท่าไหร่ และเมืองที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของดินแดนภูเขาสูงนั่นก็คือ เจียงใหม่ หรือ เชียงใหม่ นั่นเองค่า!! ที่เชียงใหม่นั้นยอกจากคาเฟ่

Read More »
ที่เช็คอิน ร้านคาเฟ่สวยๆ สุดฮิป ที่ ‘ลิโด้’

ที่เช็คอิน ร้านคาเฟ่สวยๆ สุดฮิป ที่ ‘ลิโด้’

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวชิวๆ  ที่เช็คอิน ร้านกาแฟสวยๆ หรือหาที่ดูหนังสักเรื่อง ลิโด้  หรือ Lido Connect ที่ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณในการไป เดินเล่นชิวๆ เสพศิลป์ หรือจิบชากาแฟเพลินๆยามบ่าย

Read More »
ชาบูเลิฟเวอร์ 5 อันดับที่สายกินห้ามพลาด!

ชาบูเลิฟเวอร์ 5 อันดับที่สายกินห้ามพลาด!

            ถ้าพูดถึงวันหยุดสุดชิลเราอาจจะนึกถึงการนอนพักผ่อนหรือว่าไปเที่ยวในสถานที่วิวสวยๆ แต่สำหรับสายกินอย่างเราๆคงหนีไม่พ้นร้านชิคๆสักที่ ที่ไปกันได้ทั้งแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือว่าคนรัก             วันนี้เราจะพาไปดู 5 ร้านชาบูราคาสบายกระเป๋า กิน•กัน•จัง Shabu cheese

Read More »
รีวิว5ร้านสุดคาวาอี้

5 ร้านสุดคาวาอี้ในกรุงเทพ ได้อร่อยได้ฟิน

            ถ้าจะให้พูดถึงคาเฟ่ ก็คงจะนึกถึงร้านที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เอาไว้ให้สาวๆไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จัก 5 ร้านที่ไปได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พาแฟนไปเอาใจก็ได้ งั้นเราไปเริ่มกันเลย Maidremin ประเดิมกันที่ร้านแรกกับร้าน Maidremin ร้านตั้งอยู่ที่

Read More »