ที่เที่ยวตราด รวม 4 ที่เที่ยวสุดฮิต จังหวัดตราด ที่เที่ยว ถ่ายรูปสวย

ตราด เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นปลายทางของนักท่องเที่ยวสุดฮิต แน่นอนว่าใครที่คิดถึงจังหวัดนี้ก็ต้องนึกถึง ที่เที่ยว ทะเล ตราด อย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วนอกจากทะเล จังหวัดตราด ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น […]

เที่ยวกรุงเทพ รวม 4 พิกัดถ่ายรูปสวย สถานที่ถ่ายรูปในกรุงเทพ ขวัญใจช่างภาพ โลเคชั่นสวย ๆ มีที่ไหนบ้าง

สำหรับ กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองแห่งความชิคและศิลปะอันหลากหลายที่ไร้ข้อขีดจำกัด เพราะฉะนั้น ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย จะกระจายตัวแทบจะทั่วกรุงเทพ เพราะฉะนั้นบทความนี้จะมาแชร์ พิกัดถ่ายรูปสวย กทม สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ที่ช่างกล้อง ช่างภาพทั้งหลาย ชอบไปหาโลเคชั่นถ่ายรูปสวย […]

เที่ยวเชียงใหม่ 2020 รวม 4 ที่เที่ยว ทุ่งดอกไม้ ถ่ายรูปสวย ประจำปี 2563

ใกล้หน้าหนาวแบบนี้หนึ่งใน ที่เที่ยวหน้าหนาว ยอดฮิตของประเทศไทย ก็คงหนีไม่พ้น จังหวัดเชียงใหม่ อย่างแน่นอน นอกจากภูเขา หรือ ดอยต่าง ๆ แล้ว สิ่งที่มักจะเห็นบ่อย ๆ […]

บ้านห้วยเฮี๊ยะที่นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนต้องมาสัมผัส

การท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นการท่องเที่ยวที่มีความน่าอัศจรรย์มาก ๆ เพราะว่าการท่องเที่ยวของประเทศเรามีทั้ง ทะเล ภูเขาที่มีความงดงามอย่างยิ่ง และยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นภูเขาด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวนั้นมีความรู้สึกที่ดีขึ้นไปอีก เนื่องจากอากาศที่มีความบริสุทธิ์ เพราะเหตุที่มีความเป็นธรรมชาติอยู่โดยรอบนั่นเองก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวอยากที่จะไปสัมผัสมากขึ้น เหตุที่คนเรานั้นในยุคปัจจุบันนี้มีความหมกมุ่นอยู่กับงานอย่างมากมายไม่เว้นแต่ละวัน หากไปสูดอากาศดี ๆ บ้างคงทำให้มีแรงไฟในการที่จะกระตุ้นให้ตนเองนั้นอยากที่จะทำงานมากขึ้นนั่นเอง และภูเขาที่เราขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัสนี้ […]

วัดเขาสะแกกรัง คือ วัดที่นักท่องเที่ยวต้องมาให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต

เขาสะแกกรัง คือ เขา ๆ หนึ่งในจังหวัดอุทัยธานีที่นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวที่นี่จะได้กำไรในชีวิตอย่างมาก หากเลือกมาท่องเที่ยวที่ยอดเขาแห่งนี้ เนื่องจากเป็นยอดเขาที่มีความสูงอย่างมาก ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวมุมสูงของจังหวัดอุทัยธานีอย่างเห็นได้ชัดกว่าที่ยอดเขาอื่น ๆ เลย – สิ่งที่น่าสนใจของวัดเขาสะแกกรัง ด้วยความงามของยอดเขาแห่งนี้จึงทำให้มีการพัฒนายอดเขาที่เป็นที่ตั้งของวัดสังกัสรัตนคีรี […]

วัดท่าซุงวัดที่ให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มบุญอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

หากเราจะพูดถึงการท่องเที่ยวนั้น หลาย ๆ คนคงต้องนึกถึงว่าการท่องเที่ยวนั้นจะเป็นการท่องเที่ยวที่มีความสนุกสนานเท่านั้น แต่ในที่นี้เราจะเปลี่ยนแปลงให้การท่องเที่ยวของคุณนั้นนอกจากจะมีความสนุกในการท่องเที่ยวแล้วก็ยังทำให้คุณมีความรู้สึกว่ามีความอิ่มเอมใจอีกด้วย และความอิ่มเอมใจในที่นี้ ก็คือ ความอิ่มเอมใจที่นักท่องเที่ยวจะได้รับจากสถานที่ที่ท่องเที่ยวนี้นี่เอง ซึ่งเราก็จะหมายถึง การท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ที่มีความสงบ อย่าง วัดนั่นเอง  และวัดในที่นี้ที่เราจะพูดถึงก็หมายถึง […]

ท่องเที่ยวพัทยาแวะหมู่บ้านช้าง ชมการแสดงและขี่หลังช้าง

ถ้าพูดถึงพัทยาหลายคนอาจนึกถึงทะเล และอาหารทะเล แต่จริง ๆ แล้วพัทยายังมีแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบอื่นที่น่าสนใจ เพราะนอกจากทะเลสวย ๆ แล้ว พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกชมอีกมากมาย วันนี้ถ้าคุณตัดสินใจมาเที่ยวพัทยากันแล้ว เราอยากจะขอแนะนำสถานที่เที่ยวอีกรูปแบบให้คุณแวะชมความงามกัน นั่นก็คือ หมู่บ้านช้าง […]

3 สถานที่น่าเที่ยว ที่คุณห้ามพลาดใน จ.ชลบุรี

ในจังหวัดชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่หลายแห่ง จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาเยือนกันตลอดในทุกฤดูกาล ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดยาว ๆ ติดต่อกันหลายวัน จะคร่าคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก สำหรับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจวันนี้เรานำมาเสนอเป็น 3 แห่งต่อไปนี้ ภาพจาก siamrath.co.th […]

ที่เที่ยวสวนผึ้งสุดว้าว ไม่ไปไม่ได้แล้ว

สวนผึ้งเป็นอำเภอหนึ่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ บรรยากาศสุดฟินอยู่มากมาย และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่สำคัญอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ อีกด้วย ทำให้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือในวันหยุดยาว ๆ จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมาก ถ้าใครสนใจและกำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวกันอยู่แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในอำเภอสวนผึ้งมาฝากกัน บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก […]

วัดศรีสุพรรณ พระอุโบสถเงินแห่งล้านนา แห่งแรกของโลก

เมื่อไปเชียงใหม่ หลายคนก็นึกถึงเครื่องเงินสวย ๆ ที่เชียงใหม่มีย่านที่ทำเครื่องเงินเก่าแก่ อยู่แถวย่านถนนวัวลาย ที่ถนนวัวลายไม่ได้มีชื่อแค่เป็นถนนคนเดินเท่านั้น  ยังเป็นแหล่งเครื่องเงินอีกด้วย หมู่บ้านที่ทำเครื่องกันทันหมู่บ้าน ทำให้ถ้าเราต้องการเครื่องประดับเงินสวย ๆ คุณภาพดี ๆ นั้นไม่ยากเลย […]