ปั่นจักรยานเที่ยว 4 ภาค ในเมืองโบราณ สมุทรปราการ

            ที่เที่ยวที่เอาใจสายรักสุขภาพ คนที่ชอบปั่นจักรยานเที่ยว ถ้าได้มาที่เมืองโบราณ สมุทรปราการแล้วจะต้องติดใจแน่นอน ภายในเมืองโบราณ มีเส้นทางสำหรับจักรยานโดยเฉพาะ เพราะการปั่นจักรยานเที่ยว เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการเที่ยว นอกจากนี้ยังมีบริการรถจักรยานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ปั่นเข้าเที่ยวชมความงดงามของสถานที่ภายในด้วยตนเองอีกด้วย เอาใจนักปั่นทั้งหลาย ทางเมืองโบราณมีจำหน่ายบัตรเข้าชมในลักษณะของบัตรรายปี ราคา […]

จัดอันดับสถานที่เที่ยว รับลมเย็น ๆ ในกทม.

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน อยากจะออกไปเที่ยวเล่น อยากออกไปเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ อยู่กับบ้านเเล้วเบื๊ออ เบื่อ วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเดินเล่นรอบกรุง ไม่ต้องออกไปไหนไกล เเต่ก็สามารถทำให้เพื่อน […]

รีวิวบ้านพักสวนป่าแม่แจ่ม​ ​อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ จ้าว

รีวิวนี้เราจะพาไปชมที่พักอีกหนึ่งที่ ที่อยากแนะนำให้หาโอกาสไปเยือนกันสักครั้ง​ เป็นบ้านหลังน้อยที่ตั้งอยู่ในป่าผืนใหญ่​ ในตำบลกองแขก​ อำเภอแม่แจ่ม​ ชื่อเขาก็บอกอยู่​แล้วว่า​ ​แจ่ม​!! แหมมม มันจะแจ่มสมชื่อไหมนะ ไป ๆ ไปดูกัน สวนป่าแม่แจ่มแห่งนี้นางคือสวนป่าในองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้​​ […]

ไทยเที่ยวไทย เที่ยวหลังโควิด19 แนะนำ 4 จุดกางเต็นท์ ชมธรรมชาติ สำหรับมือใหม่

สำหรับมือใหม่ ที่อยากลองท่องเที่ยวสายแอดเวอนเจอร์ดูบ้าง แต่ก็ยังไม่กล้าเสี่ยงไปตั้งแคมป์เองแบบมืออาชีพ บทความนี้มี จุดตั้งแคมป์ จุดกางเต็นท์ สำหรับมือใหม่มาแนะนำกัน ใครว่ามือใหม่อย่างเรา ๆ จะไปนอนกางเต็นท์ ชมเดือนชมดาวแบบชิค ๆ ไม่ได้ […]

เที่ยวที่ไหนยังไงดี แนะนำการตัดสินใจก่อนจะเที่ยว

การท่องเที่ยวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งในชีวิตของมนุษย์ ไม่ว่ามนุษย์หรือไงคนรักชาติรักถิ่นที่อยู่ของตนเอง หากแต่ก็ต้องการความพักผ่อนหย่อนใจหรือสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เอง การพักผ่อนในวันหยุดด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนสักที่ จึงเป็นสิ่งที่มนุษย์เลือกปฏิบัติ อย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพเศรษฐกิจและสังคมในปัจจุบันที่มีปัญหาครั้งโรคระบาดและกระเป๋าสตางค์ในมือเราก็มีปัญหาทำให้การท่องเที่ยวในแต่ละครั้งคนเราต่างคิดหนักด้วยเหตุนี้เองในบทความนี้เราจึงขอนำแนวคิดดี ๆ มาประกอบการตัดสินใจว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนดี 1.เที่ยวที่ไม่ไกล […]

ฉันจะพาเธอท่องเมืองเชียงใหม่เสน่ห์ล้านนาไทย

                  สวัสดีจ้าว มาแอ่วเมืองเหนือตวยกั๋นบ๋ ? วันนี้ขอเปิดคำทักทายเป็นสาวเหนือเมืองเชียงใหม่ เพราะ ฉันจะพาเธอท่องเมืองเชียงใหม่เสน่ห์ล้านนาไทย ที่งดงามทุกเรื่อง ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว การแต่งกาย บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ภาษาและวัฒนธรรมประเพณี และอื่น […]

เที่ยวน่าน หน้าฝนนี้เที่ยวปัว รวม 4 จุดเช็คอิน อำเภอปัว จังหวัดน่าน ปักหมุดเที่ยวสายธรรมชาติ

หน้าฝนแบบนี้ หากคุณกำลังมีแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยว แต่ยังไม่มีสถานที่ในใจแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณลองไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติที่ อำเภอปัว จังหวัดน่าน กันดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะติดใจแน่นอน ที่เที่ยวปัว เป็นหนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดน่าน ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะว่าไม่ใช่แค่ธรรมชาติสวย […]

เที่ยวนครปฐม รวม 4 ที่เที่ยวนครปฐม ที่เที่ยวใกล้กรุง กิน ครบ จบที่เดียว จุดเช็คอินนครปฐม

นครปฐม เป็นหนึ่งใน ที่เที่ยวใกล้กรุง ที่ได้รับความนิยมเสมอมา เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ต้องเดินทางไปไกล แถมยังมี่ทั้ง ที่กิน ที่เที่ยว ครบครัน บทความนี้จะมาแนะนำ ที่กิน ที่เที่ยว จังหวัดนครปฐม […]

เที่ยวไทย ทริปวันแม่ รวม 4 ที่เที่ยวไปกับแม่ ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย วันแม่ทั้งทีต้องมีรูปสวย ๆ คู่กัน

สำหรับวันแม่ที่กำลังจะถึงนี้หลายๆคนอาจะมีแผนพาครอบครัว พาคุณแม่ออกไปเที่ยว แต่สมัยนี้จะออกไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีรูปสวย ๆ ไว้ให้คุณแม่ได้โพสต์อวดลงโซเชียลหรือส่งเข้าไลน์กรุ๊ปกันเสียหน่อย บทความนี้จะพาคุณมาดู ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ที่เที่ยวครอบครัว ให้คุณกับแม่ได้กระชับความสัมพันธ์ในวันหยุดดี ๆ แบบนี้ – ตลาดน้ำอัมพวา […]

เที่ยวชุมชนเก่า ฟีลคลาสสิค

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเที่ยวเเบบฟีลคลาสสิค ๆ ออกเเนวเที่ยวชุมชนเก่านิด ๆ เเถมยังถ่ายรูปออกมาเเล้วดูเก๋ ๆ ชิค ๆ […]