ที่เที่ยวเขาใหญ่หน้าหนาว สวยงาม ชวนฝัน

ที่เที่ยวเขาใหญ่หน้าหนาว เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าเที่ยวมาก เพราะว่ามีที่เที่ยวให้เลือกเยอะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน วันนี้เราจะมาแนะนำที่น่าเที่ยวกัน ที่เที่ยวเขาใหญ่หน้าหนาวที่แรก คือ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้รับสมญานามว่าเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน มีอาณาเขตครอบคลุม 11 อำเภอของ 4 […]

ทะเลชะอำมีที่ไหนบ้างที่น่าเที่ยว เติมเต็มวันหยุดให้คุณได้

            ทะเลชะอำมีหลายที่มาก แต่ละที่นั้นก็มีจุดเด่นที่ต่างกันไป รับรองว่าถ้าคุณได้ไปเที่ยวคุณจะหลงเสน่ห์ที่นี่แน่นอน งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าทะเลชะอำน่าเที่ยวมีที่ไหนบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้เลือกเที่ยวในวันพักผ่อนของคุณ ทะเลชะอำที่แรก คงไม่พ้นหาดชะอำ ที่นี่มีชายหาดสีขาวนวล น้ำทะเลสีฟ้าคราม สามารถลงเล่นน้ำได้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัด อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี […]

ยอดดอยน่าเที่ยวท้าความหนาว บรรยากาศดี ทะเลหมอกสวย

            ฤดูหนาวมาเยือนแล้ว หลายคนคงอยากหายอดดอยน่าเที่ยว เพื่อสัมผัสอากาศหนาวอย่างใกล้ชิด วันนี้เรามียอดดอยน่าไปมาฝากกัน รับรองว่าหนาวถึงใจแน่นอน             ยอดดอยน่าเที่ยวที่แรก คือ ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ เดิมชื่อว่าดอยหลวงหรือดอยอ่างกา ที่นี่เป็นยอดดอยที่สูงที่สุด […]

ที่เที่ยวยโสธร ล้ำค่าวัฒนธรรม ที่คุณไม่ควรพลาด

ยโสธรเมืองที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน และยังมีวัฒนธรรมประเพณีที่น่าชมด้วย หลายคนจึงอยากที่จะไปเที่ยวยโสธรกัน เพื่อชื่นชมกับศิลปวัฒนธรรม ความงามของเมืองยโสธร และวันนี้เรามีที่เที่ยวยโสธรมาฝากกัน รับรองเลยว่า คุณจะต้องชอบใจแน่นอน ที่เที่ยวยโสธรที่แรก คือ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองยโสธร ตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าบ้านสิงห์ท่า ตัวอาคารเป็นแบบสถาปัตยกรรมจีน […]

เที่ยวเชียงใหม่ ชมสวน Flora Festival ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์

เทศกาลชมสวน Floral Festival ปี 2562-2563 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่  กลับมาอีกครั้งพร้อมๆกับลมหนาว เปิดพร้อมต้อนรับให้หมู่นักท่องเที่ยว เข้ามา ถ่ายรูป เช็กอิน กับดอกไม้สวยๆนานาพันธุ์ จะเดินเล่น […]

คาเฟ่น่านั่ง ถ่ายรูปสวยที่อยุธยา A Lovely Table

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพาไปคาเฟ่น่านั่งที่อยุธยา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ มีขนมหวาน ไอศกรีมโฮมเมด เครื่องดื่มต่างๆ จะนำสมุนไพร ผลไม้ต่างๆ มาเป็นส่วนผสมในเมนูของตัวเอง เรียกว่าเป็นกิมมิกที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ เดินเข้าไปจะพบกับฟิลเหมือนบ้านที่อังกฤษเลยค่ะ […]

จัดเต็ม ! เที่ยวเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2562 (Pattaya International Fireworks Festival 2019)

เมืองยอดนิยมแห่งการท่องเที่ยวอย่าง พัทยา ที่ๆต้องเป็นจุดหมายสักครั้งในชีวิต เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน หรือตอนกลางคืน ครั้งนี้พิเศษสุด ๆ กับการกลับมาของ เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2562 เป็นการแสดงพลุสุดอลังการจัดเต็มของ 6 ประเทศ […]

ถ่ายรูป เช็กอิน เก็บภาพ Street Art กับ 3 เมืองแห่งการท่องเที่ยว !

ผลงาน สตรีทอาร์ต (Street Art) ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆคุณต้องเคยผ่านหูผ่านตากันมาแล้วบ้าง ผลงานศิลปะเหล่านี้ได้เพิ่มชีวิตและสีสันให้กับแหล่งชุมชนในบริเวณนั้นๆจนสามารถผลักดันให้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจมาเที่ยวของนักท่องเที่ยวได้ บทความนี้นำเอา จุดเช็กอิน ที่ถ่ายรูปสวยๆ กับภาพสตรีทอาร์ตใน 3 เมืองใหญ่ของการท่องเที่ยวมาฝากกัน Street […]

ที่เที่ยวหน้าหนาว ทะเลหมอกสวย บรรยากาศดี

เริ่มเข้าฤดูหนาวแล้ว หลายคนคงจะกำลังหาที่เที่ยวหน้าหนาวน่าเที่ยวกันอยู่ วันนี้เราจะมานำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนรักหน้าหนาว ให้ไปสัมผัสกับบรรยากาศความหนาว ทะเลหมอก ดาวเกลื่อนฟ้า รับรองว่าไปตามสถานที่เหล่านี้แล้วคุณจะชื่นชอบแน่นอน ที่เที่ยวหน้าหนาวที่แรก คือ กิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ ใครชอบเดินสำรวจธรรมชาติ […]

ที่เที่ยวลำปาง ความสุขใกล้ตัวที่ทุกคนหาได้

จังหวัดลำปาง จังหวัดทางภาคเหนือที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน และมีเอกลักษณ์คือรถม้าลำปาง เมืองเล็กๆแต่ผู้คนมีน้ำใจ เรียกว่า ใครที่ไม่เคยมาจังหวัดนี้คุณจะต้องหลงรักที่มีไม่ยากเลย วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำที่เที่ยวลำปางให้คุณได้รู้จักกัน เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้คุณตัดสินใจที่จะมาเที่ยวที่นี่ ที่เที่ยวลำปางที่แรก คือ วัดพระธาตุลำปางหลวง เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองลำปาง ภายในมีองค์พระเจดีย์บรรจุพระเกศา […]