สิ่งที่ควรรู้ก่อนไป มัลดีฟส์

PP Travel ขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ที่ใครหลายๆคนต้องอยากไป และสถานที่ที่เราจะแนะนำวันนี้ก็คือ “เกาะมัลดีฟส์” เราจะมาแนะนำวิธีการเดินทาง ที่พัก และสิ่งที่ควรรู้ ก่อนที่เราจะไปเกาะมัลดีฟส์กัน วิธีการเดินทางไปเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ เริ่มจากการหาตั๋วเครื่องบินกันก่อนเลย […]

รวม 5 ที่พักวิวดี ปะการังสวย สุดคุ้ม ที่มัลดีฟส์

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ที่ใครหลายๆคนต้องอยากไป เราจะมาแนะนำที่พัก ที่สวย และวิวดีใน มัลดีฟส์กันค่ะ 1.Fun island Resort & Spa  -ห้องพักราคาประหยัดพร้อมระเบียงส่วนตัวล้อมรอบไปด้วยชายหาดทรายขาว -เดินทาง […]

5 ที่พักในเกาะเสม็ดเปิดใหม่ ต้อนรับ SUMMER 2019

                อากาศร้อนขนาดนี้ แบกกระเป๋าไปทะเลกันเถอะแก ไปกับเพื่อนก็ได้ไปกับแฟนก็ดี  ทะเลสวยๆน้ำใสๆ ใกล้สุด ลิสแรกที่ขึ้นมาในหัวคือ เกาะเสม็ด ระยองฮินี่ล่ะ วันนี้เราจะมาอัพเดทที่พักเปิดใหม่ และมาแรงในซัมเมอร์ 2019 นี้ […]

ดุสิตธานี หัวหินจ้าาา

หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ใช่ค่ะ หัวหินไง เราเคยพักที่พักในหัวหินมาแล้วหลายที่ แต่ครั้งนี้มาปฎิบัติหน้าที่ราชการ การได้พักโรงแรมที่ฟูล ออฟชั่น ทั้งตำแหน่งที่ตั้ง บรรยากาศ เซอร์วิส อาหาร และแม้กระทั่ง Flow […]

5 สิ่งที่คนชอบถ่ายรูปขาดไม่ได้เมื่อไปทะเล

หน้าร้อนแบบนี้สถานที่ท่องเที่ยวในใจใครหลายคนคงเป็น ทะเล ทะเลในไทยมีหลายที่ถ้าใกล้กรุงเทพก็จะเป็น พัทยา บางแสน หัวหิน ไกลหน่อยก็จะเป็นฝั่งอันดามัน วันนี้เราจะมาย้ำกับทุกคนว่า 5 สิ่งที่คนชอบถ่ายรูปขาดไม่ได้เมื่อไปทะเลคืออะไร ไปดูกันเลยค่ะ 1.หมวก พาหมวกดีๆสักใบไปทะเลด้วยไม่เสียหายแน่นอนค่ะ […]

5 ครีมกันแดดที่รักษ์ปะการัง ทาปกป้องแดด summer 2019

ซัมเมอร์แล้ว สาวๆหนุ่มๆ คงจะแพลนไปเที่ยว ทะเล กันแล้วใช่ไหมคะ? ก่อนเจอแดดหรือลงน้ำทะเลต้องทาครีมกันแดด ครีมกันแดดปกป้องผิวเรา อันนี้ทุกคนทราบอยู่แล้วเนอะ แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าครีมกันแดดทำลายปะการังได้ งานวิจัยยืนยันว่า สารเคมีหลายชนิดที่พบในครีมกันแดดมีส่วนทำให้ปะการังเสื่อมโทรมลงเพราะฆ่าตัวอ่อนปะการัง ทำให้เกิดปะการังฟอกขาว และขัดขวางระบบสืบพันธุ์ […]

รวม 5 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี ที่แซ่บ ต้องมีต้อนรับซัมเมอร์ 2019

สวัสดีค่ะทุกคน ได้ข่าวมาว่ากรมอุตุนิยมวิทยาประกาศแล้วว่าประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว เอ๊ะ ไม่เห็นจะรู้สึกเลย นึกว่าร้อนมาตลอดซะอีก 5555  หน้าร้อนมาแล้ว สาวๆ ที่รักทะเล สิ่งที่ขาดไม่ได้นอกจากครีมกันแดดในหน้าร้อนนี้แล้วเนี้ย ก็คือชุดว่ายน้ำแซ่บๆ เผ็ดๆ แบบที่ใส่ถ่ายรูปปุ๊ป […]

The (SAVE OUR OCEAN) Fins, we will send a contribution to the Save our ocean’s project.

ใครรักทะเลฟังทางนี้ เชื่อว่านักดำน้ำทุกคนที่ได้ลงไปสัมผัสใต้ทะเลแล้ว ใครๆก็อยากรักษาไว้ เพราะยิ่งสวย ยิ่งอยากให้อยู่กับเราไปนานๆ ตอนนี้เราสามารถมี FIN ใส่ดำน้ำสวยๆ แล้วยังช่วยทะเลได้อีก ! เรากำลังพูดถึงโครงการ THE (SAVE […]

รวมทริคการโพสท่าถ่ายรูปแบบเผ็ชๆ ริมทะเลต้อนรับซัมเมอร์ 2019

สาวๆสมัยนี้ไปทะเลบางคนอาจจะไม่ได้อยากลงทะเลแต่อยากถ่ายรูปลงไอจีสวยๆ เรียกยอดไลค์ยอด follower  แต่ถ้าท่ามันซ้ำเนี้ยมันจะไม่คูลค่ะ วันนี้เราเลยจะมาบอกทริคเล็กๆน้อยๆ ต้องขอบคุณรูปตัวอย่างจาก instagram celebrity / beauty blogger ด้วยค่า มาเริ่มกันเลย […]