ไลบรารี่ Library

วาฟเฟิลใบเตย กรอบนอกนุ่มใน ที่ไลบรารี่ พระราม9

วาฟเฟิลใบเตย คือขนมขึ้นชื่อของที่นี้ จิบกาแฟยามบ่ายกับร้านคาเฟ่ที่เหมือนบ้าน มีความเขียวขจี บรรยากาศดีใจกลางกรุง อยู่หลังเดอะไนน์ พระราม9

ร้านกาแฟ ที่เข้าไปเหมือนห้องสมุด มีหนังสือเยอะแยะ ตามชื่อของร้านเลยค่ะ คือ ไลบรารี่ Library ด้วยความที่เอาบ้านมาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ จึงมีความอบอุ่นอบอวลอยู่ในร้านมากเลยทีเดียว

ใครๆก็ว่า ไลบรารี่ Library เหมือนบ้าน มานั่งชิลๆ ทำงาน ทานกาแฟ และขนมสุดฮิตอย่าง วาฟเฟิลใบเตย ที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน ลงรูปในไอจีปุ้ป คนจะรู้ทันทีว่าเราอยู่ร้าน ไลบรารี่ Library

ทางร้าน ไลบรารี่ Library เหมาะอย่างมากที่จะเป็นสถานที่เอาโน๊ตบุ๊ค หรือ iPad มานั่งหาข้อมูล ทำงานชิลๆ ได้เพราะเค้าอำนวยความสะดวกเรื่อง WIFI ได้ที่ท้ายใบเสร็จของทุกคน

สายกาแฟไม่ควรพลาดชิมกาแฟของที่นี้ เพราะทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าเบลนด์คั่วปานกลาง ชงแบบคันโยก รสชาติกลมกล่อม หอมไปทั่วทั้งร้าน และที่สำคัญวาฟเฟิลใบเตย ราคา 75 บาท หอม กรอบนอกนุ่มใน อารม์คล้ายๆ ขนมครกโบราณ ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน สั่งจานเดียวไม่เคยพอ

มีสองสาขาด้วยกัน ที่สาขาพระราม 9 อยู่พระราม 9 ซอย 41 ซอยหลังเดอะไนน์ และซอยสุขุมวิท 24 ที่ตกแต่งสวยงามไม่แพ้กัน ทางร้านมีที่จอดรถบริการ ไม่ต้องนำไปจอดที่เดอะไนน์นะคะ

ไว้วันชิลๆ แวะไปนั่งทานกาแฟ ทานอาหาร เพราะอาหารไทยของที่ร้านก็รสชาติเด็ดไม่แพ้กันเลยค่ะ และ พูดคุย และอ่านหนังสือได้ที่ร้าน ไลบรารี่ Library

#รีวิวคาเฟ่ #ไลบรารี่ #Library #ร้านกาแฟ #พระราม9 #คาสิโนออนไลน์ #ร้านกาแฟ #Library #พระราม9