ชาบูหม้อส่วนตัว แถมชานมไข่มุกกลับบ้านอีก อิ่มจุกๆ กับ You & I Premium Suki Buffet

เย็นๆหลังเลิกงาน ทานอะไรกันดีน้าาา หิวมาทั้งวัน บวกกับอยากกินอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน วันนี้เราเพ็งเล็งไปที่ ร้าน You & I Premium Suki Buffet ที่สาขา เดอะไนน์

You & I Premium Suki Buffet สาขาเดอะไนน์ คนน้อย พนักงานดูแลตัวถึง หรือใครสะดวกใกล้สาขาไหนก็สามารถใช้บริการได้เลย มีตั้ง 11 สาขา ใกล้คุณเลยค่ะ

ส่วนครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เรามาทานเลย เพราะมีพี่แนะนำมา ว่ารสชาติดี เนื้อเด็ด วันนี้เราเลือกทาน ราคาถูกสุดในร้าน ในราคา 498 บาท ราคาเนทเลย ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว นี่ล่ะที่เราชอบ

ถึงจะเป็นชุดเล็ก 498 ตอนแรกเราก็มองว่าของน้อยมั้ยน่ะ จะกินจุใจมั้ย แต่ผิดคาดค่ะ จุกมาก เดินแทบไม่ไหว เพราะ มีทั้งเนื้อ เสือร้องไห้ หมูคุโรบูตะ เบคอนหมู สไลซ์บาง ๆ หอม ๆ เนื้อโมโม๊ะ อันนี้สายเนื้อต้องกดไลท์รัวๆ

นอกจากนี้ที่ You & I Premium Suki Buffet ที่ทำให้เราติดใจ ก็คือของหวาน และน้ำ มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งแพนเค้กทำเอง ชานมไข่มุก ไอศครีมกว่า 10 รสชาติ น้ำ มีทั้งน้ำอัดลม ชาจีน น้ำเก๊กฮวย และอีกมากมาย

ที่สำคัญ จะตัดปัญหาที่ทำให้คนทะเลาะกันเวลามากินชาบูไปเลย เพราะว่าที่นี้มีหม้อส่วนตัวจ้ะ เก๋ป่ะแม่ ! ถ้าราคา 498 บาท จะเลือกได้ 1 ซุป แต่ถ้าราคาสูงกว่านี้ก็จะได้ สองซุปขึ้นไป วันนี้เราเลือกเป็นนํ้าซุปต้มยำหม่าล่า จะลืมความเผ็ดชาแบบไต้หวันไปเลย เพราะที่นี้ผสมความเป็นไทยเข้าไปด้วย เผ็ด ร้อน อร่อยจริงๆ

ส่วนอีกซุปที่แนะนำก็คือ ซุปนํ้าดำสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น อันนี้ถ้าใส่กับข้าวโพด ต้นหอมญี่ปุ่น คือบอกเลยว่าน้ำซุปหวานกลมกล่อมมากๆ อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

อีกอย่างที่ประทับใจ และใส่ใจลูกค้าก็คือ มีแก้วเป็นแก้วพลาสติก ที่สามารถกดเอาเดินถือไปทานต่อได้ ชาไข่มุกของที่นี้ก็ดี แต่ทางเรานั้นทานไม่ไหวแล้ว จบที่ไอศครีมก็จุกมากๆ แล้วค่ะ

ไข่มุกเน้นๆ

ข้อดีของร้านนี้คือ ในราคาที่ต่ำที่สุดของร้านอย่าง 498 บาท ก็ได้กินเนื้อชั้นดี หมูคุโรบุตะ ที่นุ่ม ละมุน และของว่างอีกมากมาย อาหารทะเล ทั้งกุ้ง หมึก ก็ไม่ใช่ว่าตัวเล็กไก่กา ถือว่าดีเลย สมกับราคาค่ะ

ถ้าใครมองหา ชาบู เนื้อดี คุณภาพเริ่ด ไหนจะของหวาน ของว่าง มีให้เลือกเยอะ ก็แนะนำจริงๆ ค่ะกับ You & I Premium Suki Buffet ที่คุ้มค่าคุ้มราคา แล้วเราจะอยากกลับไปอีกอย่างแน่นอน

#YOUANDI #อร่อยไปแดก #รีวิวชาบู #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท