ปาเต๊ะ 5แยกลาดพร้าว

เบียร์วุ้นกับบรรยากาศยุค 90 ที่ร้าน ปาเต๊ะ ห้าแยกลาดพร้าว

ใครอยากชิมรสชาติ เบียร์วุ้น แบบการันตีว่าทุกขวด เปลี่ยนแก้วแช่แข็งทุกรอบการเท และอาหารอร่อย อยู่ห้าแยกลาดพร้าว ในการตกแต่งแบบRetro กับเพลงยุค 90

ร้านนี้บอกได้เลยว่าเป็นร้านโปรด ร้านประจำในการแฮงค์เอ้าท์ของเราเลยล่ะค่ะ เพราะอาหารอร่อย เพลงโดนใจ สมัยยุค 80-90 ร้องตามได้ทุกเพลง มีมุมนั่งไม่เยอะมาก ฟิลเหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ที่รู้ใจ

อาหารเด็ดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เห่าดง ที่คล้ายๆกับ น้ำตก นำหมูมายำกับสูตรพิเศษของทางร้าน ทานคู่กับ ใบกระเพรา และต้นหอม คืนช่าย บอกเลยว่าแซ่บ ทานกับแกล้มกับเบียร์วุ้นนี่คือเด็ด สุดยอดเลย ที่สำคัญมีโปรจ้ะ เบียร์สามขวดแถมเห่าดง หมู/ไก่/เนื้อ 1 จาน ไม่เคยเสียเงินกับเห่าดงสักที

นอกจากนี้ ที่ต้องลองเลย คือยำเนื้อญี่ปุ่น เนื้อชั้นดี สไลด์บางๆ มาราดน้ำซอสยำสูตรของทางร้าน ที่กินที่ไหนก็ไม่มีทางเหมือน อร่อยและเนื้อนุ่ม ละมุนสุดๆ ปกติไม่ทานเนื้อ แต่มาร้านนี้ เราทานได้และเป็นของโปรดเลยค่ะ

อื่นๆ ที่สั่งก็จะมีปลาหมึกแดดเดียว เบคอนทอดที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด แซ่บเวอร์ ! แต่ถ้าใครอยากไปนั่งชิลกินเบียร์เฉยๆ ที่ร้านก็มีถั่วฟรี มีต้นหอมซอย พริกซอย และเกลือมาพร้อม นั่งเตี้ยวเพลินๆ เลยจ้ะ

ปาเต๊ะ มีหลายสาขา แต่ละที่ก็คนละฟิลนะ เปิดเพลงสมัยเรายังเด็กๆ หรือวัยรุ่น ซึ่งสาขาที่แนะนำก็จะเป็น ห้าแยกลาดพร้าวซึ่งเป็น สาขาต้นตำรับ

ใครอยากไป ร้านอยู่ตรงบริเวณ 5 แยกลาดพร้าวเลยค่ะ ลง MRT พหลโยธิน ทางออก 2 อยู่ฝั่งตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ เดินข้ามถนนมาอยู่ตรงหัวมุมเลย

ใครอยากไปโทรติดต่อเบอร์ 02-9384995 , 0850558411 โทรจองโต๊ะก่อน 18:00 นะคะ ยิ่งศุกร์ เสาร์ ต้องโทรจองนะคะ

#รีวิวร้านอาหาร #ปาเต๊ะ #ร้านอาหารลาดพร้าว #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท #ร้านอาหาร #เบียร์วุ้น