สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปชมพระอาทิตย์ตกน้ำทะเลที่sea salt bangpra ขับรถจากกรุงเทพไม่ถึงชั่วโมงก็ถึง
ร้านsea salt bangpra อยู่เลยจากตลาดหนองมนไปนิดเดียวห่างจากตัวเมืองบางแสนไม่ถึง10กิโลเป็นร้านริมทะเลที่มีชายหาดสวยส่วนตัวที่มีสะพานยื่นยาวลงไปในทะเลเป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยค่ะ
ขับมาจากบูรพาวิถีลงเส้นถนนสุขุมวิทร้านจะอยู่ทางขวามือมีป้ายบอกชัดเจนขับเข้าไปเป็นโครงการของคอนโดค่ะแต่บอกเลยว่ามีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะกับการมานั่งชิลเดทหรือถ่ายรูปลงโซเชี่ยลเก๋ๆ

ที่ร้านsea salt bangpra ทำให้เราประทับใจตั้งแต่ที่จอดรถมีเยอะแยะมากและพนักงานต้อนรับดีเยี่ยมทุกคนรวมไปถึงมีอาหารที่หลากหลายทั้งฝรั่งอิตาเลียนไทยหรือฟิวชั่น

มีเบียร์สดอยู่สองยี่ห้อคือsupporo และhoegarden ที่รสชาติดีเหมาะกับการมานั่งชิลแบบนี้มากๆ ของหวานหรืออาหารทะเลก็มีพร้อมปิ้งย่างกันสดๆกลิ่นหอมโชยมาเลยล่ะค่ะ

ทุกวันจะมีดนตรีสดเป็นช่วงเวลามีเกือบจะตลอดเวลาเลยค่ะอาจจะพักเบรกสักครึ่งชั่วโมงและนักร้องนักดนตรีก็ร้องเป็นแนวชิลๆฟังสบายๆ


ประทับใจกับร้านนี้มากๆขอแนะนำว่าให้มาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกเราผิดคาดไปหน่อยไม่ได้เห็นพระอาทิตย์เป็นไข่แดงเลยแต่ก็ถือว่าโอเคฟิลกู๊ดหรูหราและเป็นส่วนตัวมากๆอาหารก็อร่อย

ไว้แวะกันมาได้นะคะที่sea salt bangpra บางพระชลบุรี ราคาไม่ได้แพงมากขั้นต่ำก็100-500 บาทเท่านั้นค่า