คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านบางพลี ที่สายชิคต้องมา ร้าน Coffee I need you

ไม่น่าเชื่อว่า แถวบางพลี บางปลา หรือชานเมืองอย่างสมุทรปราการจะมีคาเฟ่ที่สวย ถ่ายรูปได้ อาหารอร่อยและมีครบทุกสิ่งขนาดนี้ กับร้านCoffee I need you

ถึงจะเปิดได้ไม่นาน เพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง แต่ถือว่าเป็นร้านที่โอเคมากๆ ในสายตาเราเลย มีครบทั้งอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ รวมไปถึงแอลกอฮอล์ที่มีเบียร์สดๆ ไว้คอยบริการด้วย

ร้าน Coffee I need you เปิดทุกวัน อังคารถึงอาทิตย์ หยุดวันจันทร์นะจ้ะ อังคารถึงเสาร์ เปิดตั้งแต่ 7:30 – 22:00 ส่วนวันอาทิตย์จะเปิดตั้งแต่ 9โมงเช้า ถึง4ทุ่มเช่นกัน เรียกได้ว่าฝากท้องไว้ตั้งแต่มื้อเช้า จนมานั่งจิบเบียร์ตอนค่ำๆ กับเพื่อนได้เลย

บรรยาศในร้าน Coffee I need you จะเป็นโทนมินิมอล ใช้โทนสีขาว ดำ น้ำตาล ในการตกแต่ง คลีนสุดๆ ถ่ายรูปก็ได้ หรือจะมานั่งอ่านนั่งสือ เอางานมาทำ เรียกได้ว่าสบายตา แถมในร้านยังเปิดเพลง คลอเบาๆ ทำให้คิดงานได้ไวขึ้น

อาหารที่ร้านก็มีมากมายค่ะ ทั้งคาว หวาน หรือจะเป็นทางด้านกับแกล้ม ราคาก็ไม่แพงเลย กับบรรยากาศแบบนี้ ทางเราสั่งสปาเกตตี้ขี้เมาทะเลไปค่ะ รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นมากๆ อร่อยถูกปากเลยทีเดียว

ส่วนกาแฟ รสชาติดี กลมกล่อม ที่สำคัญเพิ่งได้รู้ตอนจ่ายเงินว่ากาแฟแก้วละ 55 บาท โอ้วว รสชาติกับบรรยากาศแบบนี้ แค่ 55บาทเอง ต้องไปบ่อยๆแล้วล่ะร้านนี้ ยกให้เป็นร้านประจำเลยดีกว่า พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้มมากๆ

ถ้าใครผ่านไปผ่านมาแถวย่านบางพลี บางปลา ก็แวะดูได้นะคะ ร้านตั้งอยู่ถนนเทพารักษ์ เลยบิ๊กซีบางพลีไปไม่ไกล ตั้งอยู่ในตลาดเรือบิน ย่านบางปลา ค่ะ

#รีวิวคาเฟ่ #cafeslotonline #บางพลี #บางปลา #สมุทรปราการ