seavana RESORT

SEAVANA BEACH RESORT KOHMAK เติมพลังให้กับชีวิตที่เกาะหมาก

บางคนไปออกเดินทางเพื่อความสนุก ต้องการการผจญภัย แต่กับที่  SEAVANA BEACH RESORT KOHMAK จะเติมพลัง ด้วยความสงบ และความเป็นส่วนตัว ให้กับคุณอย่างแน่นอน

วันนี้เราจะพาทุกคนไปที่  SEAVANA BEACH RESORT KOHMAK จังหวัดตราด ขับรถจากกรุงเทพประมาณ 4ชั่วโมงก็จะถึงที่จังหวัดตราด ท่าเรือแหลมงอบ แล้วก็รอเรือปาหนันที่จองจากทางรีสอร์ทมารับ

เราได้ราคาที่พักต่อคืนเพียง 2,500 บาท จองออนไลน์กับทางที่พักเองเลยค่ะ ถือว่าได้ราคาถูกมาๆ ในที่พัก และบรรยากาศทั้งหมดที่เปรียบเสมือนเราได้ไปพักในเกาะส่วนตัวเลยก็ว่าได้ ราคานี้ถือว่าคุ้มสุดๆ แต่ราคานี้เราได้ในช่วงโลวซีซั่นนะคะ

เรือเดินทางประมาณ1 ชั่วโมง ก็จะถึงท่าเรืออ่าวนิด รถจากทางรีสอร์ทมารอรับอยู่แล้วค่ะ เรียกว่าได้ความประทับใจเราตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันเลย ดูแลดีมากๆ

พอถึงรีสอร์ทก็มี Welcome Drink มาให้ค่ะ หลอดทำมาจากตะไคร้ รักษ์โลกสุดๆ ภายในรีสอร์ทจะมีของขายที่ทำมาจากธรรมชาติ มีหนังให้ยืมไปดูที่ห้องกันด้วย

เราพักที่ห้อง Superior Seaview Room เดินไม่ถึง 50 ก้าวก็จะเจอทะเลแล้ว มองเห็นทะเลได้แบบใกล้ๆ เลยตื่นมาก็จะจเอวิวนี้เลยค่ะ ฟินสุดๆ มีเก้าอี้ชายหาดมาว่างไว้สองที่ สำหรับนั่งชมทะเล ตอนเช้า และนั่งชิลกันตอนกลางคืนด้วย

เราพักที่นี้สองคืน สามวัน ฝากท้องไว้กับ ห้องอาหาร Day Bed ทุกมื้อเลยค่ะ อาหารไทยยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เหมือนยังไม่แซ่บพอ แต่อาจจะบอกได้ว่าต้องการรสชาติคนไทย แต่จะบอกว่าอาหารอิตาเลียนอร่อยมาก พิซซ่า พาสต้า คือดี ต้องไปโดนค่ะ

ห้องอาหาร DAY Bed

ถ้าสายแอดแวนเจอร์ก็ต้องเช่าเรือคายัค พายไปที่เกาะขาม ใช้เวลาประมานครึ่งชั่วโมง ถือว่าเป็นการออกกำลังกาย และได้พักผ่อนจริงๆ เพราะน้ำใสมาก ที่นี่มีจักรยาน และเรือคายัคให้ยืมฟรีกันไปเลย แต่เรือคายัคยืมได้ทีละ 2 ชั่วโมงนะคะ แต่ชั่วโมงเดียวก็เหนื่อยแล้วละค่ะ 5555

ถ้าพูดถึงการบริการ พนักงานที่นี้น่ารักทุกคน ดูแลดีมากๆ แขกชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะ พนักงานไม่มีเกี่ยงเลยว่าเราเป็นคนไทย พูดจาน่ารักยิ่มแย้มกับเราทั้งวัน

ได้ชาร์ตแบตอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากๆ คืนละ 2,500 กลายเป็นราคาถูกมากๆ สำหรับเราไปเลย เพราะได้ความสงบ ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่จาก SEAVANA Beach Resort ไว้มีโอกาสเราจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ใครสนใจไปพักติดต่อได้ที่ http://www.seavanakohmak.com สามารถจองออนไลน์ได้เลยค่ะ หรือโทร+66 9 08 645 646 ติดต่อรีสอร์ทได้โดยตรงเลยจ้า