โรงเรียนสอนดำน้ำ เกาะเต่า

Big Bubble มีอะไรดี? นักดำน้ำหลายคนถึงติดใจ

นักดำน้ำทุกคน ไม่ว่าจะเป็น SCUBA Free dive หรือคนที่รักทะเลทั้งหลาย น่าจะรู้จักเกาะเต่ากันเป็นอย่างดี เพราะใต้ท้องทะเลที่นี้สวย สมบูรณ์ รวมไปถึงหาด บรรยากาศรอบๆ เกาะ ถือว่าดีมากๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหรือ ทำกิจกรรมทางทะเลมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Big Bubble ค่ะ

วันนี้เราจะมาแนะนำโรงเรียนสอนดำน้ำ รวมถึงเป็นทั้งโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ อยู่ในที่เดียวกัน แถมติดหาดอีกด้วย ครอบคลุมทุกอย่างของคนรักทะเลขนาดนี้ รออะไรละคะ ไปกันเลย

BIG BUBBLE เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำ ที่สอนทั้งทฤษฎี ปฏิบัติ มีทั้งลงสระและลงทะเลเลย อุปกรณ์ก็ครบครัน ความปลอดภัยของนักดำน้ำทุกคนมาเป็นที่ 1 เลย

ครูสอนดำน้ำที่ BIG BUBBLE ใจดีมาก ใจเย็น และช่วยเอนเตอร์เทนได้ดีมากเลยค่ะ เราเองเป็นคนกลัวการลงน้ำ ว่ายน้ำไม่เป็น แต่ไปสอบกับBIG BUBBLE รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยมากเลยค่ะ

ที่สำคัญ พอเดินเข้าไปปุ้ป จะรู้สึกได้ถึงคำว่า ครอบครัว เชื่อว่ามีไม่กี่ที่หรอกค่ะ ที่จะให้ความรู้สึกนี้ ทุกคนรู้จักกันหมด และชวนเราคุยทั้งไที่ไปวันแรก รวมไปถึง เจ้าของบ้านตัวน้อยอย่าง ปลาเก๋า หมาน้อยแสนรู้ที่ BIG BUBBLE และตังตัง แมวเปอร์เซียที่ขนนุ่ม แอบซนนิดหน่อย แต่น่ารักมากก ทาสหมา ทาสแมว ต้องมีความสุขตลอดเวลาที่อยู่ที่ BIG BUBBLE แน่นอน

ถ้าพูดถึงอาหาร ทริปที่เราไป ทานแต่ที่ BIG BUBBLE ค่ะ เพราะสะดวกด้วย ทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น อาหารหลากหลายและอร่อยมากกกก ถูกปากคนไทยแน่นอน ตอนเย็นๆจะมีบาร์ หน้าหาดเลย นั่งชิลกันได้ยันเช้า ส่วนตัวเรานั่น ชิลยันตี4 มาแล้วค่ะ เพลินมากๆ ฟังเสียงทะเล จิบเบียร์ พูดคุยกันเรื่องโลกใต้ทะเล เจอคนพูดคุยกันเรื่องเดียวกัน ยังไงก็มีความสุข

สุดท้ายถ้าใครอยากพิสูจน์ว่า BIG BUBBLE มีดีอะไรที่นักดำน้ำหลายๆคนติดใจ แต่ต้องกลับไปอีก ต้องลองไปดูกันเองค่ะ ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย สต๊าฟและครูทุกคนก็น่ารักมากๆ ไว้เราจะกลับไปอีกแน่นอนค่าา

ใครสนใจ ติดต่อ FACEBOOK FANPAGE 
https://web.facebook.com/bigbubblediving/ ได้เลยค่ะ