รีวิว ครัวบ้านจิบ

รีวิว ร้านอาหารครัวบ้านจิบ ธรรมดา แต่ อร่อย ย่านรังสิต ปทุมธานี

สวัสดีค่าาา วันนี้ก็มีร้านอาหารบ้านๆ เรียบๆ ราคาไม่แพงมาก อาหารสะอาดและอร่อย ย่านรังสิตมาแนะนำกันนะคะ ร้านนี้อยู่ในซอยถนนกลับรถ ไม่ไกลจาก ม.ธรรมศาสตร์มากนัก

ครัวบ้านจิบ เป็นที่รู้จักกันดีของคนแถวนี้ ร้านจะอยู่ติดริมคลองจะต้องเดิมข้ามสะพานไปที่ร้าน แต่สะพานที่จะต้องข้ามไปก็แอบน่ากลัวอยู่เหมือนกัน ในร้านครัวบ้านจิบมีให้เลือกทั้งเป็นแบบ กับข้าว และอาหารจานเดียว

และทีเด็ดที่นี่เลย ก็คือเฉาก๊วย พาสเจอไรซ์ แพ็คเกจจะเป็นกล่องพลาสติกทรงรูปโอ่ง น่ารักมากๆ ราคาเพียงแค่25บาท เท่านั้น สามารถซื้อกลับไปเก็บไว้ไปฝากคนที่บ้านได้ด้วย ส่วนเรื่องของรสชาติอาหาร แอดมินให้ผ่านเลยค่ะ อร่อยและคุ้มค่ากับราคาทุกเมนู

ทีเด็ดที่นี่ ก็จะเป็น ทอดมันปลากาย ปีกไก่ทอดน้ำปลา คือมันดีมากเลยค่ะ กรอบๆ และเค็มกำลังดี แอดมินนี่แย่งเพื่อนกินหมดเลยค่า และเมนูที่เป็นทีเด็ดของครัวบ้านจิบอีกอย่างเลยของที่นี่คือ แกงส้มชอมกุ้ง กุ้งตัวใหญ่เน้นๆ  รสชาติดีมาก

ทานแค่ครั้งแรกยังต้องวนกลับมินใหม่เป็นครั้งที่สอง แอดมินชอบมากๆเลยค่ะ ส่วนราคา จะอยู่ที่ถ้วยละ100บาท หม้อละ 160 บาทค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่านได้มาลองชิมกันนะคะ อย่าลืมแวะมาที่ครัวบ้านจิบกันน้า

เบอร์ติดต่อ : 084-761-6259