ร้านอาหาร กระท่อมปลายนา

แนะนำร้านอาหาร กระท่อมปลายนา By PP love2eat

กระท่อมปลายนา kratomplainaa

 สวัสดีค่ะวันนี้ PP love2eat มีร้านอาหารลับๆ วิวสวยๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานีมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนะคะ ที่แห่งนี้มีชื่อว่า ‘กระท่อมปลายนา’  บรรยากาศในร้านนี้นะคะ จะตกแต่งด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่ชาวนาใช้ในการเก็บเก็บข้าวนะคะ มีการตกแต่งให้เป็นแนวพื้นบ้านของทางภาคอีสาน ในร้านนี้จะมีโซนนั่งรับประทานอาหารทั้งหมด3โซน คือโซนกระท่อมเล็กๆจะตั้งอยู่ที่ด้านล่างตรงทางเข้าเลยค่ะ โซนที่สอง จะเป็นชั้นที่1ของตัวร้านนะคะจะเป็นแนว คาเฟ่ และมีโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนโซนสุดท้าย จะอยู่ด้านบนชั้นที่2นะคะ ในชั้นที่2จะไม่มีโต๊ะให้นั่งรับประทานอาหารแต่จะเป็นการนั่งรับประทานอาหารบนพื้นออกแนวพื้นบ้านๆ ขอบอกเลยว่าวิวชั้นบนถ่ายรูปสวยมากค่ะ ส่วนบรรยากาศรอบๆร้านจะเป็นทุ่งนาเขียวอร่ามตาและยังมีหุ่นไร่กาคอยต้อนรับระหว่างทางเดินและทางเข้าร้านด้วยค่ะ

 ส่วนในเรื่องของอาหารที่นี่มีให้เลือกทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ และ สปาเก็ตตี้ต่างๆ แอดจะใส่เมนูอาหารประกอบในภาพให้นะคะ ราคาอาหารเริ่มต้นแค่20บาทเท่านั้นนะคะ ส่วนเมนูที่ PP love2eat ขอแนะนำเลยก็คือ ปีกไก่ทอดน้ำปลา ของกระท่อมปลายนา ขอบอกได้เลยว่าถ้ามาที่นี่แล้วไม่ได้กินจะถือว่าพลาดมาก เพราะตัวปีกไก่เป็นสูตรหมักของที่ร้านเอง ซึ่งแอดมินยืนยันได้เลยว่าอร่อยจริงๆค่ะ

 กระท่อมปลายนาเปิดให้บริการ 10.00-18.00 น. เปิดในทุกๆวันศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์  สามารถติดตามข้อมูลของร้านได้ใน IG : kratomplainaa FB : กระท่อมปลายนา