Private pool villa ที่ควรไปพักผ่อน รับหน้าฝน ใน ปี 2019

Private pool villa ที่ควรไปนอนรับหน้าฝน 2019

หน้าฝนแบบนี้ อากาศโรแมนติกเบาๆ ควรจะไปไหนดีน้าาาา ทางเราแนะนำให้ไปนอนพักผ่อน ทำตัวสโลวไลฟกันที่ Private pool villa ที่คัดมาแล้วว่าดี และสวยสุดๆ

วันนี้เราคัดมาทั้ง หลากหลายภาค ทั้งโซนทะเล โซนถูกเขา แต่ละที่ใกล้กรุงเทพทั้งนั้น พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

Muthi maya มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูลวิลลา รีสอร์ท พูลวิลล่าสุดหรู ที่เขาใหญ่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่บอกเลยว่าแค่เข้าไปในที่พักก็จะรับรู้ถึงความ 6 ดาว ที่จะทำให้รู้สึกพิเศษทั้งเรื่องการบริการที่ดีมาก เพราะมี Personal Butler และบรรยากาศบริเวณที่พักก็รับรองว่าจะไม่เสียเงินเลย

ขอบคุณรูปจาก FB FANPAGE MUTHI MAYA

การออกแบบวิลล่า ที่มุติมายา สวยงามตามแบบตะวันออก เรียกว่าตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้ว่าดื่มด่ำกับธรรมชาติเต็มๆ ที่สำคัญ สงบ และเป็นส่วนตัวเป็นที่สุด ถ้าใครต้องการการพักผ่อนแบบเต็ม 100 ชาร์จแบตได้เต็มที่ละก็ที่นี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ จะบอกว่าที่นี้ได้รับโหวตว่าเป็นรีสอร์ทที่โรแมนติกที่สุดในโลกด้วยนะ ไปฮันนีมูนกันได้เลยเธอ

เริ่มต้นที่ 8,600 บาท (1 Bed Room Pool Villa/รวมอาหารเช้า) 

ขอบคุณรูปจาก FB FANPAGE MUTHI MAYA

X2 Kuiburi ครอสทู กุยบุรี

มาถึงความเงียบสงบอย่างมีสไตล์ ขับรถ จากกรุงเทพเพียง 3 ชั่วโมงนิดๆ ก็จะได้พบกับความสงบ เรียบหรู และได้สูดลมทะเลเข้าไปให้เต็มปอดที่ X2 กุยบุรี แค่คิดก็ฟินแล้วจ้ะพี่จ๋า

ที่สำคัญสำหรับ ทาสหมา ทาสแมว ก็คือเราสามารถนำสัตว์เลี้ยง ขนาดเล็ก เข้าไปพักได้ด้วย พูดถึงการตกแต่งรับรองว่าได้ฟิลอบอุ่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ X2 มากๆ ใช้ผนังหิน และตกแต่งภายในเพิ่มเติมด้วยไม้ ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวทันที

รีสอร์ท X2 Kuiburi ทั้งหมด คงความสงบ เป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า มีบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานต้อนรับ และสระว่ายน้ำที่นี้สระเกลือด้วยจ้ะ รับรองผิวไม่เสีย อ๋อมีเครื่องดื่มและไอศกรีมฟรีจากตรงสระว่ายน้ำด้วยนะ พิเศษสุดๆไปเลย

มาพูดถึงในส่วนของราคา จากใน agoda ก็เพียงไม่ถึง 9,000 บาทกับ Pool villa & Sea view ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยสำหรับสิ่งที่จะได้

ตัดสินใจ แล้วไปพักผ่อนรับหน้าฝน ที่ไม่ต้องการไปเที่ยว ด้านนอกขอแค่ไปนอนพัก ชาร์จแบตกับธรรมชาต ภูเขาและท้องทะเล ก็ได้พลังบวกกลับมาเต็มๆ แล้ว ป่ะเก็บกระเป๋า แล้วไปเที่ยวกัน ! และที่ลืมไม่ได้ ไปแล้วต้องโพสในโลกออนไลน์ ว่าชีวิตดี๊ดีอ่ะ