พาไปเที่ยวชม ปัว จังหวัดน่าน รีวิวท่องเที่ยว ที่เที่ยวในไทย สถานที่เที่ยวเมืองไทย เที่ยวน่าน ปัว

พาไปเที่ยวชม ปัว จังหวัดน่าน

  สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดน่าน อย่างปัว น่าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวไปอย่างไปขาดสาย และที่นี่มีอากาศที่สดชื่น และแก่การพักผ่อน หย่อนใจ และที่ปัว เมืองกลางหุบเขาที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก เมื่อคิดถึง ‘ปัว’ ใครๆ ก็คิดถึง ‘ทุ่งนา’

แล้วถ้าปัวแบบไม่มีนาล่ะ ? จะเป็นอย่างไร ? กับการมาเยือนปัวครั้งแรก มาแบบไม่มีทุ่งนา เป็นพื้นที่ที่สวยงามมากครับ สำหรับใครที่เคยมาปัวกันเเล้วเราเชื่อว่าคุณจะต้องกลับมาเที่ยวที่นี่อีกครั้ง ลองมาส่องกันดูหน่อยมั้ยครับว่าอาจจะยังมี จุดไหนที่ขับรถผ่านเลยไป ไม่ทันได้แวะ จด List สถานที่กันไว้ด่วยครับ แล้วนักท่องเทึ่ยวสามารถมาแก้มือใหม่รอบหน้าได้ครับ

พาไปเที่ยวชม ปัว จังหวัดน่าน รีวิวท่องเที่ยว ที่เที่ยวในไทย สถานที่เที่ยวเมืองไทย เที่ยวน่าน ปัว
พาไปเที่ยวชม ปัว จังหวัดน่าน

   และจุดไฮไลท์ของที่นี่มีอยู่หลายที่ และแต่ละที่นั้น ก็มีความสวยงามในแต่ละแบบ นั้นไปดูกันเลยครับว่าจะมีสถานที่ไหนบ้าง

  • วังน้ำปัว ที่นักท่องเที่ยวอยากที่จะนั่งแช่ถังน้ำแข็งให้มันรู้แล้วรู้รอดไปครับ ร้อนขนาดนี้มาที่เยือนปัวที่แรกก็ขอโดดน้ำก่อนเลยดีกว่า และจุดที่นักท่องเทึ่ยวเล่นน้ำสุดชิลที่เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน แถมยังมีแคร่ให้นั่งเล่น และที่นี่ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ ริมน้ำด้วย บรรยากาศแบบนี้ ส้มตำอย่าให้ขาดเลยครับ
  • ตูบนา โฮมสเตย์ และสำหรับใครที่ได้หลงรักที่พักฟีลลิ่งแบบกระท่อมน้อยบ้านทุ่งได้เลยครับ และเราเชื่อนักท่องเที่ยวว่าน่าจะชอบที่นี่กันแน่ๆ ตูบนา โฮมสเตย์ คืออีกที่พักหนึ่งที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตของคนที่อยากมาพักผ่อนกับวิวทุ่งนา แล้วถ้ามาในช่วงนี้ล่ะจะสวยมั้ยครับ และเราจะขอไม่พูดมากดีกว่า เราอยากให้นักท่องเที่ยวได้ดูจากสวนดอกไม้แล้วจินตนาการเอาเลย ห้องพักที่นี่วิวเขาดี๊ดีนะครับเนี่ยยย ถึงจะไม่มีทุ่งนา แต่ว่าความสวยงามไม่ได้ลดลงเลย ช่วงกลางคืนก็ดูน่ารักอบอุ่นดีนะครับ
  • โฮมสเตย์ตานงค์ ที่เที่ยวปัว จ.น่าน หากว่าจะพูดถึงโฮมสเตย์กลางทุ่งนาของอำเภอปัวที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวกัน อย่างไม่ขาดสายที่จะพูดถึงโฮมสเตย์ตานงค์ เพราะที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลท์ของที่พักในของอำเภอปัวเลยทีเดียว ด้วยโลเคชั่นกลางทุ่งนาเขียวขจี และยังมีฉากหลังคือภูเขาน้อยใหญ่ นอนพักผ่อนเอนกายเปิดหน้าต่างรับลมเย็นๆ ที่นี่ เป็นความฟินระดับ 10 ที่หลายๆ คนหลงใหล เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต

    เป็นยังไงบ้างครับ กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวมาอย่างไม่ขาดสาย และที่นี่ยังมีธรรมชาติที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต และที่นี่ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เราขอแนะนำที่นี่เลยครับ กับ ผัว จังหวัดน่าน

เครดิตรูปภาพ travel trueid

#รีวิวท่องเที่ยว #ที่เที่ยวในไทย #สถานที่เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวน่าน #ปัว