พาไปเที่ยวเกาะมุก จังหวัดตรัง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวตรัง เที่ยวเกาะมุก

พาไปเที่ยวเกาะมุก จังหวัดตรัง

   สำหรับวันนี้เนาจะมีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้ชื่อว่าเป็น สวรรค์แห่งอันดามัน ที่นั้นคือ เกาะมุก จังหวัดตรัง เกาะมุก เป็นที่ใหญ่เป็นอันดับสามของทะเลเมืองตรังเลยครับ และที่เกาะมุกยังเป็นที่ที่เงียบสงบ และมีความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และที่เกาะมุกยังมีชาวบ้านอาศัยอยู่ด้วย และการใช้ชีวิตของชาวบ้านนั้น ก็เป็นเสน่ห์ของเกาะมุก ทำให้นักท่องเที่ยวอยากที่จะมาชมความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายของชาวบ้านเกาะมุก

และถึงแม้ว่าที่นี้จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยว แต่การใช้ชีวิตของชาวบ้านก็ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ทั้งวิถีชีวิตของชาวประมง และยังมีการทำยางพารา และสวนมะพร้าว และที่เกาะมุกยังมีร้านอาหาร และห้องพัก รีสอร์ท ให้นักท่องเที่ยวได้พัก

พาไปเที่ยวเกาะมุก จังหวัดตรัง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวตรัง เที่ยวเกาะมุก
พาไปเที่ยวเกาะมุก จังหวัดตรัง

    และไฮไลท์ของเกาะมุกจะอยู่ที่ความสวยงามของหาดทราย 2 หาด คือหาดฝรั่ง และ หาดสบาย ที่หาดแรกคือ หาดฝรั่ง เป็นหาดที่มีห้องพักเรียงอยู่หลายหลัง ที่ที่นี้อยู่บนหาดทรายสีขาวสวยงามและกว้าง แต่ที่แห่งนี้จะมีบริการทางการท่องเที่ยว แต่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาเที่ยวชมที่หาดฝรั่ง หาดที่สอง หาดสบาย เป็นชายหาดสีนวล และที่หาดแห่งนี้จะมีความเงียบสงบ เหมาะแก่กลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบ

และที่นี้สามารถพักเล่นน้ำ อาบแดดได้ครับ เป็นชายหาดที่เน้นความชิลเป็นหลักครับ และในส่วนที่ฮิตมากของเกาะมุก คือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีรีสอร์ทระดับห้าดาว อย่าง เกาะมุกศิวาลัย ที่นี้บอได้เลยว่าเป็น เอกลักษณ์ของที่นี้เลยก็ว่าได้ และที่เกาะมึกตรงนี้ จะมีบรรยากาศที่สบาย และบนหาดทรายนั้นจะมีทะเชสีขาวที่สะอาดใส ขาวจนแสบตาเลยก็ว่าได้และตอนกลางคืนที่นี้ก็สวยงามไม่แพ้กลางวันเช่นกันครับ

และนอกจากที่ชายหาดแล้ว ยังมีจุดไฮไลท์ที่ทำให้คุณได้รู้สึกถึงความสวยงามของเกาะมุก อย่าง ถ้ำมรกต ที่ถ้ำมรกต จะมีเซิ้งถ้ำ ที่เป็นลักษณะของทะเลใน ที่มีน้ำทะเลเป็นสีของมรกต และภายในถ้ำก็มีสีของทรายขาวที่สวยงามเรียก/เ้ว่าจัดเต็มกันไปเลยทั้งเกาะครับ บหากการเที่ยวทะเลสำหรับเพื่อนๆ คือ การพักผ่อนไปกับธรรมชาติที่สงบ หาดสวย น้ำใส ได้ซึมซับวิถีชีวิตของชาวบ้าน และมีบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงาม

แล้วนั้น ที่ เกาะมุก จังหวัดตรัง ก็เป็นอีกหนึ่งเกาะที่อยากแนะนำให้ลองมาสัมผัสทะเลที่นี่ดูสักครั้งครับ ได้ดื่มด่ำจองทะเลอันดามันของภาคใต้ที่สวยงามที่สุดของภาคใต้ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากๆเช่นเดียวกับทะเลครับ

    เป็นยังไงบ้างครับกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ของภาคใต้ และขึ้นชื่อว่า เป็นสวรรค์ของอันดามัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามของธรรมชาติและที่เกาะมุกยังมีจุดให้เล่นน้ำ เป็นอีกหนึ่งที่ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปสักครั้ง และถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สงบสำหรับ ความชิล เราขอแนะนำที่นี้เลยครับ เกาะมุก จังหวัดตรัง สวรรค์แห่งอันดามัน

เครดิตรูปภาพ trueid travel

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวตรัง #เที่ยวเกาะมุก