คาเฟ่ที่น่าแวะไปในอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวจังหวัดลำปาง เที่ยวอำเภอเมืองปาน

คาเฟ่ที่น่าแวะไปในอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ใดก็ตาม โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือ สิ่งที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะเลือกทำก็คือการไปเที่ยวที่คาเฟ่ เพราะสถานที่แห่งนี้ได้ทั้งรับประทานอาหารและยังได้ถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ ของร้าน เนื่องจากร้านส่วนใหญ่นั้นจะมีการตกแต่งร้านที่เป็นสไตล์ของตนเอง อีกทั้งยังสร้างมุมถ่ายรูปได้อย่างน่าสนใจ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ก็สามารถเดินทางไปคาเฟ่ได้ เพราะมีคาเฟ่ที่น่าท่องเที่ยวจำนวนหลายแห่งด้วยกัน

คาเฟ่ที่น่าแวะไปในอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวจังหวัดลำปาง เที่ยวอำเภอเมืองปาน
คาเฟ่ที่น่าแวะไปในอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง

– คาเฟ่ที่น่าสนใจในอำเภอเมืองปาน

1. Him Morn café

สำหรับร้านแรกนั้นมีการตกแต่งร้านแบบมินิมอล ผสมกับสไตล์เรียบง่ายและเข้ากับธรรมชาติเป็นอย่างมาก โดยร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแจ้ซ้อน มีให้เลือกรับประทานอาหารทั้งคาวและหวาน อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจครบ มารับประทานอาหารพร้อมกับชมบรรยากาศริมแม่น้ำไปพร้อมกัน นอกจากจะได้รับประทานอาหารที่อร่อยแล้วก็ยังได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศด้วย

2. กรีนเมาส์เทน ช็อปแอนด์คาเฟ่

สำหรับร้านนี้มีเครื่องดื่มเป็นหลัก โดยเฉพาะกาแฟ มีให้เลือกดื่มหลากหลายสไตล์ตามความชอบของคุณ โดยร้านนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองปานด้วย และอยู่ใกล้กับอุทยานแจ้ซ้อน สำหรับคนที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่อุทยานและต้องการที่จะดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ สามารถเลือกมาที่ร้านนี้ได้ หรือจะเลือกถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ ของร้าน ที่นั่งในการรับประทานนั้นจะอยู่กลางแจ้งเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นบรรยากาศและวิวธรรมชาติได้ง่าย เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างมาก

3. ป่าเหมี้ยงคอฟฟี่

สำหรับคนที่ชื่นชอบคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ควรจะเลือกมาที่ร้านแห่งนี้ เพราะคาเฟ่ที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและชุมชน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อนอีกด้วย เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่อุทยานแล้วก็สามารถแวะเข้ามาเพื่อรับประทานอาหารที่อร่อยทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน หรือจะเลือกดื่มเครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ ทางป่าเหมี้ยงก็มีให้เลือกทั้งหมด และยังมีมุมถ่ายรูปทั้งแบบที่เป็นธรรมชาติ หรือกำแพงแนวสตรีทอาร์ตก็มี และยังสามารถเลือกนั่งรับประทานพร้อมกับชมวิวของชุมชนไปพร้อมกันได้

จะเห็นได้ว่าคาเฟ่ที่อยู่ในอำเภอเมืองปานในจังหวัดลำปางนั้น มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการผสมกลมกลืนกับธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านนั้น นอกจากจะได้รับประทานอาหาร เครื่องดื่มต่าง ๆ แล้วก็ยังได้รับชมบรรยากาศของธรรมชาติอย่างแท้จริง สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน สามารถเลือกเข้ามาที่คาเฟ่ทั้ง 3 แห่งได้ และคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มาของภาพ : wongnai.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #เที่ยวจังหวัดลำปาง #เที่ยวอำเภอเมืองปาน