คาเฟ่ที่น่าเดินทางไปมากที่สุดในอำเภอห้างฉัตร ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวจังหวัดลำปาง ที่เที่ยวอำเภอห้างฉัตร

คาเฟ่ที่น่าเดินทางไปมากที่สุดในอำเภอห้างฉัตร

การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอำเภอ หรือจังหวัดใหม่ ๆ สถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกไปด้วยก็คือร้านอาหารหรือคาเฟ่ เมื่อเดินทางที่อำเภอห้างฉัตรนั้นก็มีคาเฟ่ให้เลือกเข้ามารับประทานจำนวนหลายร้านด้วยกัน ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน และยังมีอาหารให้เลือกรับประทานทั้งแบบคาว แบบหวานและเครื่องดื่มที่น่าสนใจ

คาเฟ่ที่น่าเดินทางไปมากที่สุดในอำเภอห้างฉัตร ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย เที่ยวจังหวัดลำปาง ที่เที่ยวอำเภอห้างฉัตร
คาเฟ่ที่น่าเดินทางไปมากที่สุดในอำเภอห้างฉัตร

สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางมา สามารถเลือกเดิมทางไปคาเฟ่ที่น่าสนใจจากบทความนี้ได้

– คาเฟ่ที่น่าเดินทางไปในอำเภอห้างฉัตร

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังอำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง แต่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกเดินทางไปยังคาเฟ่ร้านไหนดี เนื่องจากแต่ละร้านนั้นมีสไตล์ที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีอาหารที่แตกต่างกันด้วย เพราะบางคนต้องการเลือกรับประทานเฉพาะของหวานเท่านั้น ส่วนบางคนเลือกรับประทานทั้งอาหารคาวและหวาน โดยบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับคาเฟ่ต่าง ๆ

1. Pratima Concept Coffee shop

สำหรับคาเฟ่แห่งแรกนั้นตั้งอยู่ที่ตำบลปงยากคก ในอำเภอห้างฉัตร เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะชาหรือเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ กับขนม เบเกอรี่ต่าง ๆ ที่มีการจำหน่ายอยู่ภายในร้าน และยังได้รับการรีวิวว่าเป็นร้านอาหารที่มีกาแฟและขนมที่อร่อย น่าเลือกไปรับประทานอีกสถานที่หนึ่ง เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมารับประทาน

2. Mo’Mook Coffee

สำหรับคาเฟ่แห่งที่สองนั้นเป็นร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ที่ตำบลห้างฉัตร อำเภอห้างฉัตร โดยตั้งอยู่ในหมู่บ้าน จำหน่ายเครื่องดื่มเป็นหลัก ไม่มีอาหารให้บริการ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเครื่องดื่มระหว่างการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถแวะซื้อได้ ราคาที่จำหน่ายก็ไม่แพง

3. คาเฟ่ บ้านสวนพอดี

สำหรับร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในสวนและยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยร้านนั้นตั้งอยู่ที่ตำบลห้างฉัตร ในอำเภอห้างฉัตร มีทุ่งดอกไม้ให้เลือกชมและถ่ายภาพ อีกทั้งภายในร้านนั้นยังมีทั้งอาหารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่มให้บริการอีกด้วยเหมาะสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยว แวะรับประทานอาหารและถ่ายภาพบันทึกความทรงจำเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่กำลังเดินทางมาที่อำเภอห้างฉัตรและต้องการที่จะแวะรับประทานอาหาร หรือดื่มเครื่องต่าง ๆ รวมไปถึงการรับประทานขนมที่มาพร้อมกับการรับชมบรรยากาศด้วย สามารถเลือกไปที่คาเฟ่ทั้ง 3 แห่งได้ เพราะแต่ละร้านนั้นมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังอาหารที่คอยให้บริการแตกต่างกันด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบถ่ายรูปควรจะเลือกไปที่คาเฟ่บ้านสวนพอดี เพราะนอกจากจะมีอาหารอร่อยแล้วก็ยังมีบรรยากาศที่สวยงาม แปลงดอกไม้ตามฤดูกาลได้ถ่ายรูปด้วย

ที่มาของภาพ : facebook.com/BansuanPaulDee

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #เที่ยวจังหวัดลำปาง #ที่เที่ยวอำเภอห้างฉัตร