คาเฟ่น่าเที่ยวในอำเภอเมือง ลำปาง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวจังหวัดลำปาง เที่ยวคาเฟ่อำเภอเมืองลำปาง

คาเฟ่น่าเที่ยวในอำเภอเมือง ลำปาง

การท่องเที่ยวไปตามคาเฟ่ต่าง ๆ กำลังเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบันก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างดี เพราะการไปท่องเที่ยวหรือเดินสายไปตามคาเฟ่ต่าง ๆ นั้น

นอกจากจะได้ถ่ายรูปตามมุมของร้านเพื่อความสวยงามแล้ว ก็ยังได้เลือกรับประทานอาหารหลากหลายด้วย ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา หรือน้ำผลไม้ ก็สามารถเลือกรับประทานตามที่ชอบได้ โดยบทความนี้จะพาไปรู้จักกับคาเฟ่ในอำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

คาเฟ่น่าเที่ยวในอำเภอเมือง ลำปาง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวจังหวัดลำปาง เที่ยวคาเฟ่อำเภอเมืองลำปาง
คาเฟ่น่าเที่ยวในอำเภอเมือง ลำปาง

– คาเฟ่ที่น่าสนใจในอำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

1. A day with tea

สำหรับคาเฟ่ร้านที่ 1 จะต้องถูกใจคนที่ชอบร้านสไตล์มินอลอย่างแน่นอน โดยร้านนี้เน้นโทนสีขาวและครีม อีกทั้งยังมีการตกแต่งร้านที่เรียบง่ายแต่มีความโดดเด่น และไม่ได้มีเพียงแค่ร้านเท่านั้น ที่มีความน่ารักมินิมอล เบเกอรี่ในร้านทั้งหมดนั้นเป็นขนมที่น่ารับประทานเป็นอย่างมาก

ทุกอย่างทำขึ้นใหม่ในร้าน มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีความน่าสนใจและน่าเลือกรับประทานมาพร้อมกับเครื่องดื่มอย่างชา คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรับเครื่องดื่มแบบร้อนหรือเย็น อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจจำนวนหลายแห่งด้วยกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ท่าคราวน้อย ตำบลสบตุ๋ย

2. บ้านนอกคาเฟ่

สำหรับร้านที่ 2 นั้นเป็นแบบสไตล์ท้องนา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศริมนา หรือการนั่งรับประทานอาหารเพื่อรับชมบรรยากาศนั้น ควรจะเลือกมาที่ร้านแห่งนี้ เพราะมีอาหารครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวทั้งแบบจานเดียวหรือกับข้าว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม สามารถเลือกรับประทานได้ครบ ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปทั้งแบบมีทุ่งนาเป็นพื้นหลัง หรือจะเป็นที่นั่งสวย ๆ ก็มีให้เลือกตามความชอบ โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตำบลบ่อแฮ้ว

3. ณ หิรัญ คาเฟ่

สำหรับร้านที่ 3 เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนชอบดื่มกาแฟ เพราะร้านนี้จะเน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก และยังมีการตกแต่งร้านในสไตล์แบบบ้านไม้วินเทจ เพื่อให้คนที่เข้ามาดื่มกาแฟนั้นมีความสบายและได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของร้าน อีกทั้งยังได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งร้านนี้มีกาแฟให้เลือกดื่มหลากหลากรูปแบบและยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ด้วย แต่ไม่มีขนมหวาน โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างวัดจองคา

สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง และจะเลือกไปคาเฟ่ต่าง ๆ สามารถแวะไปที่อำเภอเมืองได้ โดยภายในอำเภอแห่งนี้มีร้านคาเฟ่ที่น่าสนใจให้เลือกจำนวนหลายร้านด้วยกัน เมื่อมาแล้วจะได้รับประทานทั้งอาหารคาว อาหารหวานที่อร่อย รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ

ที่มาของภาพ : wongnai.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวจังหวัดลำปาง #เที่ยวคาเฟ่อำเภอเมืองลำปาง