นอนพัก ชมวิวริมแม่น้ำโขง ที่เชียงแสน ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย ที่พักอำเภอเชียงแสน

นอนพัก ชมวิวริมแม่น้ำโขง ที่เชียงแสน

การเดินทางไปท่องเที่ยวที่อำเภอเชียงแสนนั้นถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทำให้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวให้ทั่วอำเภอนั้น มีเวลาเพียงแค่ 1 วันคงไม่เพียงพอ ดังนั้นการไปเที่ยวแบบค้างคืนจึงเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจ

การไปนอนพักผ่อนที่โฮมสเตย์ริมแม่น้ำจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวที่เชียงแสน ไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือเพื่อน หรือคนรักก็ได้ทั้งหมด และยังมีที่พักให้เลือกหลายแห่งด้วย

นอนพัก ชมวิวริมแม่น้ำโขง ที่เชียงแสน ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย ที่พักอำเภอเชียงแสน
นอนพัก ชมวิวริมแม่น้ำโขง ที่เชียงแสน

– ที่พักในอำเภอเชียงแสนที่น่าสนใจ

1. จิน แม่โขง วิว รีสอร์ท แอน สปา

สำหรับที่พักแห่งแรกตั้งอยู่ที่ตำบลเวียง ในอำเภอเชียงแสน โดยที่พักแห่งนี้อยู่ติดกับแม่น้ำโขง เมื่อมองออกมาจากห้องพักก็จะพบกับความสวยงามของวิวแม่น้ำ หรือจะเลือกเล่นน้ำก็มีสระว่ายน้ำให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ รวมอยู่ด้วย เพื่อให้การมาพักผ่อนของทุกคนในครั้งนี้คุ้มค่า และมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เลือกใช้บริการแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

2. โรงแรมสยามไทรแองเกิล

สำหรับที่พักแห่งที่สอง เป็นโรงแรมที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความหรูหราเท่านั้น แต่ยังมีวิวที่สวยงามและห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ มีกิจกรรมที่น่าสนใจให้เลือกทำ สามารถเลือกห้องพักแบบครอบครัว หรือคนรักก็ได้ และยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการทุกคน ส่วนใหญ่แล้วจะมีการจัดประชมและสัมมนาเป็นส่วนใหญ่

3. บ้านภูเวียง

สำหรับที่พักแห่งที่สาม เป็นโรงแรมในระดับสามดาว มีความเป็นส่วนตัว เนื่องจากห้องพักของที่นี่จะแยกออกเป็นบ้าน 1 หลัง เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น และแต่ละห้องพักยังติดกับวิวริมแม่น้ำโขง สามารถเลือกชมได้ในช่วงยามเช้า และยังมีราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

4. อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิล

สำหรับที่พักแห่งที่ 4 นั้นเป็นที่พักที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่จะต้องคุ้มค่ากับการเข้าพักอย่างแน่นอน เพราะมีห้องพักให้เลือกตามความชอบของตนเอง และยังมีวิวที่สวยงามทั้งจากของแม่น้ำโขงและธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบที่พักแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกคน มีห้องพักที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับที่พักทั้ง 4 แห่งนี้มีความน่าสนใจในรูปแบบที่แตกต่างกัน รวมไปถึงราคาของแต่ละสถานที่ด้วย สามารถเลือกพักที่ใดก็ได้ จะเลือกจากราคา หรือห้องพักที่ชอบก็ได้ทั้งหมด ถ้าหากไปท่องเที่ยวแบบครอบครัว ก็อาจจะเลือกห้องพักที่มีความกว้างขวาง หรือมีขนาดใหญ่ ถ้าหากไปกับคนรักก็อาจจะเลือกที่มีความเป็นส่วนตัวและยังรับชมวิวริมแม่น้ำและธรรมชาติได้

ที่มาของภาพ : chillnaid.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวเชียงราย #ที่พักอำเภอเชียงแสน