คาเฟ่ที่ควรน่าไปลองในอำเภอเชียงแสน ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย คาเฟ่อำเภอเชียงแสน

คาเฟ่ที่ควรน่าไปลองในอำเภอเชียงแสน

การไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ หรือต่างจังหวัดนับเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการไปคาเฟ่ .ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับรับประทานอาหารต่าง ๆ อาทิเช่น ขนม เค้ก หรือเบเกอรี่อื่น ๆ และยังมีอาหารคาว พร้อมเครื่องดื่มด้วย

นอกจากนี้แต่ละคาเฟ่ยังมีการตกแต่งตามสไตล์ของตนเอง ทำให้มีมุมถ่ายรูปที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับการไปรับประทานอาหารและถ่ายรูป ซึ่งในอำเภอเชียงแสนก็มีคาเฟ่ที่น่าสนใจให้เลือกไปเที่ยวจำนวนหลายแห่งด้วยกัน

คาเฟ่ที่ควรน่าไปลองในอำเภอเชียงแสน ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย คาเฟ่อำเภอเชียงแสน
คาเฟ่ที่ควรน่าไปลองในอำเภอเชียงแสน

– คาเฟ่ที่ควรไปในอำเภอเชียงแสน

สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่อำเภอเชียงแสน สามารถเลือกไปคาเฟ่ที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ มีให้เลือกไปหลากหลายสไตล์ตามความชอบของคุณ

1. บ้านไร่ 9 ไม้ & ฟาร์มคาเฟ่

เป็นคาเฟ่สไตล์ทุ่งนาและฟาร์ม ในคาเฟ่นี้มีการตกแต่งให้รู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่กลางทุ่งนา ได้รับบรรยากาศที่ดีและลมที่พัดเย็นจากท้องนา นอกจากนี้ยังมีอาหารให้เลือกทั้งอาหารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่มอย่างครบครัน เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมานั่งรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก

2. ATHITA

สำหรับร้านนี้บางคนก็ว่าเป็นร้านลับ เพราะร้านนั้นตั้งอยู่หลังกำแพงอิฐที่อาจจะหาได้ยาก แต่เมื่อได้เข้ามาที่ร้านแล้วจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแบบเรียบง่ายเน้นความเป็นล้านนา ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเป็นล้านนา มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ และยังมีมุมสำหรับถ่ายรูปทั้งกำแพงอิฐ และมุมอื่น ๆ เลือกได้ตามความชอบของตนเอง

3. AM’FM LOFFEE

เป็นร้านคาเฟ่อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงแสน ถ้าหากมาถึงจะได้พบกับร้านสีขาวที่มีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ภายในร้านมีเครื่องดื่มและของหวานเป็นหลัก การเดินทางมาที่ร้านก็สามารถทำได้ง่าย เมื่อเข้ามาในร้านแล้วจะเลือกถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ ของร้านก่อน หรือจะเลือกรับประทานอาหารก่อนก็ได้ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและทางด้านนอก ตามความชอบเลือกไปกับคนรักหรือไปกับเพื่อนก็นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทั้งหมด

สำหรับคาเฟ่ทั้ง 3 แห่งนี้เป็นร้านที่น่าสนใจและตั้งอยู่ในอำเภอเชียงแสน และยังมีสไตล์การตกแต่งร้านที่แตกต่างกัน ถ้าหากชอบแบบสไตล์ทุ่งนาก็ให้เลือกไปท่องเที่ยวที่ร้านแรก แต่ถ้าหากชอบแบบโทนอิฐหรือมีความผสมหลากหลายสไตล์ให้เลือกไปร้านที่ 2 และถ้าหากเป็นคนที่ชอบสไตล์มินิมอลเรียบ ๆ แต่มีความดึงดูด ก็สามารถเลือกไปร้านที่ 3 ได้ ถือว่ามีความน่าสนใจทั้งหมด เมื่อเดินทางไปที่อำเภอเชียงแสนแล้ว ควรจะแวะเข้าไปสักครั้ง เพื่อรับประทานอาหารและถ่ายรูปเก็บความทรงจำ

ที่มาของภาพ : wongnai.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวเชียงราย #คาเฟ่อำเภอเชียงแสน