4 คาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย เที่ยวคาเฟ่อำเภอเชียงของ

4 คาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ

การไปท่องเที่ยวสถานที่ใด หรือจังหวัดใดก็ตาม นอกจากจะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ร้านอาหารหรือคาเฟ่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะการเดินทางนั้นก็จะต้องมีช่วงเวลาในการหยุดรับประทานอาหาร เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารและเดินทางไปท่องเที่ยวต่อได้

ซึ่งบทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับคาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ ถ้าหากได้เดินทางไปแล้วจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีสไตล์การตกแต่งร้านที่แตกต่างกันด้วย น่าสนใจและน่าเดินทางไปถ่ายรูปพร้อมรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก

4 คาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวเชียงราย เที่ยวคาเฟ่อำเภอเชียงของ
4 คาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ

4 คาเฟ่ที่น่าไปในอำเภอเชียงของ

1. Slow bar Chiang Khong

สำหรับร้านนี้เป็นร้านดังของอำเภอเชียงของ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางไปก็มักจะเลือกไปยังคาเฟ่แห่งนี้เป็นประจำ เพราะการตกแต่งร้านนั้นเป็นสไตล์คาเฟ่แบบล้านนา อีกทั้งยังมีการชงกาแฟด้วยความพิถีพิถัน และมีราคาที่ไม่แพงมาก นอกจากจะมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจแล้ว ภายในร้านยังมีขนมและอาหารคาวด้วย ใครที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงรายและอำเภอเชียงของสามารถแวะไปได้

2. คาเฟ่ เดอ ลาว

เป็นคาเฟ่อีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะมีการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านไม้ที่มีความโปร่งและสว่าง มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวและอาหารหวาน ให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย มีราคาที่ไม่แพง นอกจากจะมีอาหารที่อร่อยแล้ว ยังมีมุมที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปเที่ยวที่คาเฟ่และถ่ายรูปเป็นอย่างมาก การมารับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่นี่จะทำให้คุณชอบอย่างแน่นอน

3. ฮ่มสะหรี่กาแฟ

สำหรับคนที่ชอบร้านมีสไตล์เป็นของตนเอง จะต้องชื่นชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะมีการตกแต่งร้านด้วยฟางข้าว เน้นความเป็นทุ่งนา ผสมกับความเป็นคาวบอยเป็นหลัก เพื่อให้การมานั่งรับประทานอาหารที่ร้านนี้ได้รับความแปลกใหม่ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งอาหารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่ม

4. Wynn Café & Bistro

เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารไทยสไตล์ฟิวชัน และยังมีการปรับเปลี่ยนอาหารทางตะวันตกให้มีความน่าสนใจ ในรูปแบบของทางร้าน มีการตกแต่งร้านสไตล์ลอฟ เมื่อเข้ามาในร้านก็จะพบกับผนังปูนเปลือย และมีให้บริการทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม โดยเฉพาะอาหารคาวนั้นมีให้เลือกรับประทานหลากหลายรูปแบบและมีรสชาติที่อร่อย

สำหรับคาเฟ่ทั้ง 4 แห่งนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก และเมื่อเดินทางไปยังอำเภอเชียงของ สามารถแวะไปที่คาเฟ่เหล่านี้ได้ โดยเฉพาะคนที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงราย ควรจะเลือกเดินทางไปยังที่อำเภอเชียงของด้วยเพื่อที่จะได้พบกับธรรมชาติและคาเฟ่ที่มีอาหารที่อร่อยให้เลือกรับประทานอย่างแท้จริง

ที่มาของภาพ : th.openrice.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวเชียงราย #เที่ยวคาเฟ่อำเภอเชียงของ