คาเฟ่แนวธรรมชาติที่จังหวัดระยอง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวระยอง คาเฟ่ระยอง

คาเฟ่แนวธรรมชาติที่จังหวัดระยอง

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดระยองไม่ได้มีเพียงแค่ทะเลเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจรวมอยู่ด้วย โดยเฉพาะสถานที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติก็มีให้เลือกท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน รวมไปถึงคนที่ชอบไปท่องเที่ยวตามคาเฟ่ต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นจังหวัดระยองแต่ก็มีคาเฟ่ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านที่อยู่ริมทะเลเท่านั้น คาเฟ่แนวธรรมชาติก็มีให้เลือกท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน ซึ่งบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักเพื่อให้คุณได้เก็บเป็นทางเลือกที่ควรจะไป

คาเฟ่แนวธรรมชาติที่จังหวัดระยอง ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวระยอง คาเฟ่ระยอง
คาเฟ่แนวธรรมชาติที่จังหวัดระยอง

– คาเฟ่แนวธรรมชาติที่น่าไป

1. ปาฎี

คาเฟ่ที่มีสไตล์บ้านสวน ตัวร้านเป็นแบบบ้านสีขาวทั้งหมด อยู่ท่ามกลางสวน เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ในรูปแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีมุมให้เลือกเก็บความทรงจำหลากหลายมุม มีทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่มที่น่าสนใจ โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง สามารถเข้าไปรับประทานอาหารได้

2. Bake and More

สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่มีการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ และยังมีความเป็นญี่ปุ่นแบบมินิมอลด้วย ทางร้านมีเมนูให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารคาว ขนมหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม เมื่อเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอีกด้วย ตัวร้านตั้งอยู่ที่ ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง

3. MisaHouse

เป็นคาเฟ่ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเข้าสู่บริเวณร้านก็จะพบกับบ้านสีขาวขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอล ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ที่อยู่ล้อมรอบคาเฟ่แห่งนี้ ทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามามักจะเลือกถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ เพราะช่วยให้ภาพมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ภายในร้านมีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มอย่างหลากหลายให้เลือกรับประทาน มาแล้วจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่ที่ ต.สำนักท้อน

อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

4. Happy Camper

เป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งทางร้านยังมีอาหารไทยในรูปแบบประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัย และยังมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาทำอาหาร นอกจากจะมีอาหารคาวแล้ว ก็ยังมีอาหารหวานที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการไปพักรับประทานอาหารในช่วงหน้าร้อนเป็นอย่างมาก ร้านตั้งอยู่ที่ ต.เนินพระ

อ.เมือง จ.ระยอง

สำหรับคาเฟ่ทั้ง 4 ร้าน เป็นสถานที่ที่น่าไปอย่างมาก เพราะแต่ละร้านจะมีสไตล์การตกแต่งร้านที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะเป็นแนวธรรมชาติเหมือนกันก็ตาม นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ และยังมีอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานอีกด้วย ถือว่าการไปเที่ยวจังหวัดระยองครั้งนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ที่มาของภาพ : food.mthai.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวระยอง #คาเฟ่ระยอง