คาเฟ่ริมทะเลระยองที่น่าเลือกไปถ่ายรูป ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวระยอง คาเฟ่ริมทะเลระยอง

คาเฟ่ริมทะเลระยองที่น่าเลือกไปถ่ายรูป

การไปท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนที่ดีที่สุดก็คือการเล่นน้ำที่ทะเล นอกจากจะได้คลายร้อนแล้ว ก็ยังได้พักผ่อนไปในตัว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกรับประทานอีกด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบคาเฟ่ริมทะเลควรจะไปท่องเที่ยวที่จังหวัดระยองเป็นอย่างมาก เนื่องจากจังหวัดนี้ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวย เพราะฉะนั้นก็เหมาะสำหรับการไปหาสถานที่อย่างคาเฟ่ริมทะเลที่มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเก็บความทรงจำเป็นอย่างมาก

คาเฟ่ริมทะเลระยองที่น่าเลือกไปถ่ายรูป ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวระยอง คาเฟ่ริมทะเลระยอง
คาเฟ่ริมทะเลระยองที่น่าเลือกไปถ่ายรูป

– คาเฟ่ริมทะเลระยองที่น่าเลือกไป

สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดระยอง นอกจากจะมีทะเลให้เลือกท่องเที่ยวจำนวนมากแล้ว ก็ยังมีคาเฟ่ที่อยู่ริมทะเลให้เลือกท่องเที่ยวอย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน โดยบทความนี้ได้คัดคาเฟ่ที่อยู่ริมทะเลมาให้แล้ว ทั้งบรรยากาศที่ดี อาหาร เบเกอรี่ รวมไปถึงเครื่องดื่มมีแต่ของที่อร่อยและดี

1. Sea Sky Café

แค่ชื่อของคาเฟ่ก็บอกได้แล้วว่าจะต้องตั้งอยู่ริมทะเลอย่างแน่นอน เพราะคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ภายในร้านตั้งอยู่บนชายหาด มีมุมให้ถ่ายรูปได้โดยส่วนใหญ่แล้วจะตั้งอยู่บนชายหาดเป็นหลัก มีการตกแต่งร้านแบบสไตล์บาหลีเพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้ามาใช้งาน ได้รับทั้งความสนุก ความสดชื่นและความทรงจำที่ดี มีเครื่องดื่มให้เลือกดื่มอย่างหลากหลาย ชอบแบบไหนก็สั่งได้ภายในร้าน

2. Love Island Café

สำหรับคาเฟ่แห่งนี้ก็ตั้งอยู่ริมทะเลเช่นเดียวกัน โดยร้านอยู่ที่เกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางไปที่อ่าวน้อยจึงจะได้พบกับคาเฟ่นี้ มีการตกแต่งร้านสไตล์ฮาวายเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของทะเลและน่าร้อน นักท่องเที่ยวสามารถแวะเข้ามารับประทานขนมหวานที่อร่อย และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายได้ หรือจะเลือกเล่นน้ำทะเลด้วยก็ทำได้ทั้งหมด ทางร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเก็บความทรงจำด้วย

3. Café Kantary

สำหรับร้านนี้มีการตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟผสมกับความโมเดิร์นด้วยโทนสีขาว ดำ เทาเป็นหลัก ร้านตั้งอยู่ที่ริมหาดแสงจันทร์ของจังหวัดระยอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแถวหาดเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้รับประทาน
เบเกอรี่ฝีมือเชฟที่มีความอร่อยเป็นอย่างมาก ก็จะได้รับชมวิวทะเลที่สวยงามด้วย และยังมีเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามคาเฟ่ริมทะเลของจังหวัดระยองยังมีให้เลือกอีกเป็นจำนวนมาก แต่ทั้ง 3 ร้านนี้ ถือว่าเป็นร้านที่น่าสนใจและควรจะแวะไปรับประทานอาหารพร้อมทั้งชมวิวริมทะเลสักครั้งหนึ่ง เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ใหม่และถ่ายรูปเก็บความทรงจำตามมุมต่าง ๆ จะเลือกไปกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนก็ได้

ที่มาของภาพ : chillpainai.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวระยอง #คาเฟ่ริมทะเลระยอง