4 คาเฟ่ที่น่าไปในจังหวัดสระบุรี ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวสระบุรี คาเฟ่สระบุรี

4 คาเฟ่ที่น่าไปในจังหวัดสระบุรี

4 คาเฟ่ที่น่าไปในจังหวัดสระบุรี ที่เที่ยว ที่เที่ยวไทย ที่เที่ยวสระบุรี คาเฟ่สระบุรี
4 คาเฟ่ที่น่าไปในจังหวัดสระบุรี

สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวตามคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นคนชอบกิน คนชอบถ่ายรูปก็มักจะเลือกไปคาเฟ่ ซึ่งในจังหวัดสระบุรีก็มีคาเฟ่ที่น่าสนใจหลายแห่ง อีกทั้งยังมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันเป็นจำนวนมาก ทั้งแบบอยู่ในทุ่งนา แบบทั่วไป แบบวินเทจ แบบอยู่กับธรรมชาติก็มีให้เลือกท่องเที่ยวทั้งหมด

โดยคาเฟ่ส่วนใหญ่จะต้องอยู่ไม่ไกลจากถนนมากนัก ทำให้เดินทางได้สะดวก เหมาะสำหรับการพาครอบครัวไปรับประทานอาหาร และพักผ่อนเป็นอย่างมาก

1. อินนาคาเฟ่

สำหรับร้านแรกตั้งอยู่ในอำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี เป็นคาเฟ่ริมทุ่งนา ซึ่งคุณจะได้พบกับบรรยากาศที่ดี มีอาหารที่อร่อยให้เลือกรับประทานหลากหลานเมนู มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวานให้เลือกรับประทาน โดยเฉพาะเค้กของร้านนี้อร่อยเป็นอย่างมาก ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00 น. ถึง 22.00 น. โดยช่วงกลางคืนในวันเสาร์และวันอาทิตย์จะมีดนตรีสดให้ฟัง

2. ลีฟการ์เด้นท์

สำหรับคนที่ชอบร้านอยู่ริมแม่น้ำ และมีบรรยากาศที่ดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติจะต้องชื่นชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะตั้งอยู่ริมแม่น้ำป่าสัก คุณสามารถเลือกนั่งในร้าน หรือจะเลือกนั่งริมแม่น้ำก็ได้ และยังมีอาหารที่น่าสนใจและเครื่องดื่มที่อร่อย โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอแก่งคอย ในจังหวัดสระบุรี ถ้าหากได้แวะไปที่อำเภอนี้ก็สามารถแวสะไปชิมอาหารและชมบรรยากาศที่ดีได้

3. Palmshadow Coffer

สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนปาล์ม คนที่เข้ามารับประทานอาหารจะได้รับชมบรรยากาศรูปแบบใหม่ อีกทั้งมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม ซึ่งมุมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือบริเวณอุโมงค์สวนปาล์ม ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนใดจะแวะที่นี่ก็มักจะเลือกถ่ายรูปบริเวณนี้เป็นประจำ สำหรับคนที่สนใจและต้องการที่จะแวะไปจะต้องเดินทางไปที่อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี

4. ริมนาคาเฟ่ อินฟาร์ม

สำหรับร้านนี้ก็เป็นคาเฟ่สไตล์ทุ่งน่าเช่นเดียวกัน ตั้งอยู่ในอำเภอเสาไห้ จังหวดสระบุรี ทางร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแบบโต๊ะ แบบเบาะหรือที่นั่งตาข่าย สามารถเลือกนั่งได้ตามความชอบ หรือต้องการถ่ายรูปทางร้านก็มีมุมให้เลือกเช่นเดียวกัน อีกทังยังมีอาหารที่น่ารับประทาน ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน คุ้มค่าอย่างแน่นอน

สำหรับคาเฟ่ทั้ง 4 แห่งของจังหวัดสระบุรี สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ได้ หรือจะเลือกมารถโดยสารประจำทางก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งสะดวกและดี มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายสไตล์ ถ้าหากคุณชอบร้านสไตล์ทุ่งนาก็เลือกร้านอินนา คาเฟ่ หรือจะเลือกร้านริมนาก็ได้ แต่ถ้าหากชอบร้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติให้เลือกร้านลีฟการ์เด้นท์และPalmshadow Coffer แทน

ที่มาของภาพ : paiduaykan.com

#ที่เที่ยว #ที่เที่ยวไทย #ที่เที่ยวสระบุรี #คาเฟ่สระบุรี