โปรโมชั่นที่พัก ! ที่พักราคาถูก โปรแรงประจำเดือนกรกฎาคม ที่พักชะอำ - หัวหิน ลดกระหน่ำกว่า 60 แห่ง ที่เที่ยว ที่พักชะอำ - หัวหิน โปรโมชั่นที่พัก

โปรโมชั่นที่พัก ! ที่พักราคาถูก โปรแรงประจำเดือนกรกฎาคม ที่พักชะอำ – หัวหิน ลดกระหน่ำกว่า 60 แห่ง

โปรโมชั่นที่พัก ! ที่พักราคาถูก โปรแรงประจำเดือนกรกฎาคม ที่พักชะอำ - หัวหิน ลดกระหน่ำกว่า 60 แห่ง ที่เที่ยว ที่พักชะอำ - หัวหิน โปรโมชั่นที่พัก
โปรโมชั่นที่พัก ! ที่พักราคาถูก โปรแรงประจำเดือนกรกฎาคม ที่พักชะอำ – หัวหิน ลดกระหน่ำกว่า 60 แห่ง

ในช่วงนี้หลาย ๆ ที่พักก็เริ่มมีการฟื้นตัวหลังโควิดมากยิ่งขึ้น มีมาตรการต่าง ๆ ออกมารองรับการท่องเที่ยวมากมาย เพราะต้องรีบเร่งฟื้นตัวธุรกิจต่าง ๆ ให้เร็วที่สุดเลยก่อเกิดความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อจัดโปรโมชั่น ที่พักราคาถูก โรงแรมราคาถูก เพื่อดึงดูดลูกค้าและนักท่องเที่ยว ซึ่งในตอนนี้ที่พัก ชะอำ หัวหิน ก็ได้มีโปรโมชั่นโดน ๆ ประจำเดือนกรกฎาคมกันแล้ว

– ที่พักชะอำ หัวหิน ลดกระหน่ำ โปรแรง ด้วยโค้ดลดสุดพิเศษ

โปรโมชั่นล่าสุดรับเดือนกรกฎาคม เปิดที่พัก ชะอำ-หัวหิน จัดโปรที่พัก ลดราคากันแบบสุด ๆ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 690 บาท เท่านั้น แถมราคานี้รวมอาหารเช้า เจ้าพักได้ 2 คน งานนี้ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะพูดว่ายังไงแล้ว ! โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักชะอำหัวหิน ในราคาแบบมิตรภาพ เป็นการร่วมมือกันกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน / ชะอำ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 60 แห่งการก่อตั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จนเกิดเป็นดีลราคาสุดฮอตนี้ขึ้นมา

เป็นการร่วมมือกันของผู้ประกอบการท่องเที่ยวหัวหิน จัดโปรโมชันพิเศษ “ว้าวชะอำหัวหิน” ราคาพิเศษจนถึงสิ้นปี เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยว มีการปรับตัวเกิดขึ้นมากมาย รีสอร์ทหลายแห่งรวมถึงร้านอาหารเริ่มเข้าสู่กระบวนการปรับปรุงกิจการ โดยแต่ละแห่งพร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว และบางแห่งก็เริ่มจัดให้มีการประชุมสัมมนาเฉพาะกลุ่ม โดยมีมาตรการสแกนอย่างเข้มงวด และทุกโรงแรม รีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการฯ มีมาตรการด้านความปลอดภัยและความสะอาดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

โดยที่ห้องพักนั้นจะถูกแบ่งเป็น 3 ระดับ

– Deluxe เริ่มต้น 690.-

– Premium เริ่มต้น 1,990.-

– Luxury เริ่มต้น 3,490.-

ซึ่งสำหรับ โปรที่พักลดราคานี้ ก็มีโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมมากกว่า 60 แห่งด้วยกัน

ช่วงเวลาจอง : วันนี้ – 31 กรกฎาคม 63

ช่วงเวลาเข้าพัก : วันนี้ – 30 ธันวาคม 63

สามารถเช็ครายชื่อได้ที่ : https://wow-chaamhuahin.com

เห็นลดราคาแบบนี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่โรงแรมรีสอร์ทขนาดเล็กเพียงเท่านั้น เพราะว่าโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ก็ขนกันมาอย่างครบครันกันเลยทีเดียว เช่น Anantara Hua Hin Resort & Spa, Avani+ Hua Hin Resort และ Dusit Thani Hua Hin

สำหรับการจองที่พักนั้น นักท่องเที่ยวสามารถจองได้โยตรงกับทางรีสอร์ทและโรงแรมที่เข้าร่วมรายการ โดยสามารถจองผ่านทั้งทางโทรศัพท์ รวมไปถึงเว็บไซต์ โดยการกรอกโค้ด Promo Code : WOWCAHH

พิเศษสุดๆ!! รับฟรี หน้ากากอนามัยลาย WOW Cha Am-Hua Hin limited edition ในวันที่เช็คอิน ณ ที่พัก จำนวนจำกัด 1,000 ท่านแรกเท่านั้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ :
ททท.ประจวบฯ โทร.032-513-885
ททท.เพชรบุรี โทร.032-471-006
สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ โทร.062-959-8264

#ที่เที่ยว #ที่พักชะอำ – หัวหิน #โปรโมชั่นที่พัก #โปรโมชั่น