หลังจาดหมดการแพร่ระบาดของโรคนี้ ทะเล จะเป็น ที่เที่ยวยอดนิยม ที่คนจะแห่กันไปอย่างแน่นอน บทความนี้จะมาแนะนำ หาดสวนสน ทะเลระยอง บรรยากาศสงบ แถมวิวสวย เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย

ปักหมุดไว้ หมดโควิดนี้ต้องได้ไป ! เที่ยวระยอง บรรยากาศสงบ ที่หาดสวนสน

ทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่ได้รับการฟื้นฟูตัวเองในขณะที่โลกกำลังเผชิญอยู่กับ สถานการณ์โควิด-19 เพราะฉะนั้นหลังจาดหมดการแพร่ระบาดของโรคนี้ ทะเล จะเป็น ที่เที่ยวยอดนิยม ที่คนจะแห่กันไปอย่างแน่นอน บทความนี้จะมาแนะนำ หาดสวนสน ทะเลระยอง บรรยากาศสงบ แถมวิวสวย

หาดสวนสน จังหวัดระยอง

ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง หาดนี้ถือว่าเป็นหาดที่เหมาะสำหรับคนที่รักความสงบ เนื่องจากคนจะไม่ค่อยพลุกพล่านมากนัก แต่ก็เป็นหากที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความมสะดวก ทั้งร้านค้าและที่พักต่างๆก็มีให้บริการพร้อม โดยความพิเศษของหาดสวนสนนี้จะไม่เหมือนที่อื่นก็ตรงที่ ในบริเวณเลียบของสองฝั่งถนนจะรายเรียงไปด้วยต้นสนและต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ทั้งให้ร่มเงาและความสวยงาม บรรยากาศเหมือนไปต่างประเทศ ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่หาดนี้จะมีรูปสวยๆระหว่างที่เดินบนถนนที่สวยงามแห่งนี้ติดกลับไปเป็นภาพความทรงจำนอกจากภาพของทะเลอีกด้วย

และที่หาดสวนสนนี้ก็เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวเพราะบรรยากาศออกแนวชิวๆ สามารถนำอาหารมาปิกนิกกินเล่นกันเอง หรือหากไม่สะดวกนำมาก็มีร้านค้าคอยให้บริการอยู่ แถมหาดทรายของที่นี่ก็ยังขาวละเอียด เหมาะแก่การเดินเล่นเพลินๆ หรืออยากจะลงเล่นน้ำที่หาดแห่งนี้ก็มีบริการให้เช่าห่วงยาง เจ็ทสกี อย่างครบครันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นการมาเที่ยวทะเลแบบหงอยๆเลย เป็นชายหาดที่ทั้งสงบ วิวก็สวย แต่ก็ไม่ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้หากมาเที่ยวที่หาดสวนสน นักท่องเที่ยวก็สามารถไปแวะเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย เช่น แวะสักการะศาลเจ้าพ่อโต๊ะกง หรือ ศาลเจ้าแม่กวนอิม ที่ หัวแหลมปากคลองแกลง ซึ่งที่นี่ก็เป็นจุดพักผ่อนและจุกสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาวระยองแถมยังมีจุดชมวิวที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยอย่าบอกใครเชียว สามารถไปเดินชมวิวสวยๆที่นี่ก่อนหรือหลังไปเล่นน้ำที่หาดสวนสนก็ได้เช่นกัน