ที่นั่งชิลบางแสน สวยงาม ถ่ายรูปสวย รวมรีวิวท่องเที่ยว ท่องเที่ยวไทย

ที่นั่งชิลบางแสน สวยงาม ถ่ายรูปสวย

            บางแสน ชลบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนรู้จักกันดี นอกจากจะมีทะเลให้เที่ยวชมแล้ว ยังมี ที่นั่งชิลบางแสนให้คุณได้ไปพักผ่อนกันด้วย สำหรับใครที่มองหาสถานที่นั่งชิลอยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณกัน รับรองเลยว่า คุณจะชื่นชอบแน่นอน

            ที่นั่งชิลบางแสนที่แรก คือWE Coffee Cuisine  ตัวร้านเป็นกระท่อมสไตล์อังกฤษบนเนินดิน มีต้นไม้เยอะ ให้บรรยากาศที่ร่มรื่นและสดชื่น เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งคล้ายบ้านฮอบบิทในเทพนิยายเลย สำหรับเคาน์เตอร์เครื่องดื่มและอาหารตรงส่วนของกำแพงกระจกตกแต่งด้วยกระบองเพชร ส่วนที่นั่งจะจัดเหมือนโต๊ะนั่งทำงาน มีโอเอซิส มีต้นไม้อยู่ในหลอดหรือโหลแก้ว คือ ทุกมุมจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ส่วนที่นั่งด้านในร้านที่เป็นเหมือนบ้านเรือนกระจก จะมีการประดับดอกไม้แห้งและเถาวัลย์ และในร้านจะใช้ไฟที่โทนสีอบอุ่น ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโรงนาของต่างประเทศเลยทีเดียว อาหารก็มีให้เลือกหลาย เป็นเอกลักษณ์ของร้านเอง  เปิดบริการ ทุกวัน : 08:00 – 21:00 อาหารเริ่ม  11.00 -20.00 น. วันจันทร์ครัวหยุด ยกให้เป็นวันของกาแฟ, ขนมและเครื่องดื่ม

            God station ร้านนี้ดัดแปลงมาจากบ้านพักอาศัย ตัวบ้านเป็นสีขาว ป้ายมองเห็นได้ชัด การวางคอนเศ็ปต์ของร้านจะเกี่ยวกับรถประเภทต่างๆ อย่างเช่น การนำเครื่องยนต์ของรถยนต์ มาทำเป็นฐานรองโต๊ะอาหาร เมนูจะเน้นไปที่อาหารไทย เป็นหลัก อาหารฝรั่งก็มีบ้าง พวกพิซซ่า สปาเกตตี้ สเต็ก เป็นต้น เรียกว่าใครชอบแนวเก๋ เท่มีสไตล์ ก็อยากให้คุณได้ลองมานั่งที่นี่กันดู รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11 โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน

            Artory café คาเฟ่ที่ให้อารมณ์เริงร่าริมหาด มีมุมถ่ายรูปให้คุณถ่ายมากมาย โดยเฉพาะมุมไฮไลท์ด้านนอกร้าน ที่เป็นสี่เหลี่ยมน้ำเงินและวงกลมเหลือง มีด้วยบันไดที่สามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปได้ ทางร้านเน้นขายเครื่องดื่มและของหวาน  ใครอยากได้ความสดชื่น และดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลก็ไม่ควรพลาดเลย

https://twitter.com/hashtag/ หน้ามนขนมหวาน

            หน้ามนขนมหวาน บรรยากาศของร้านน่ารักดี ถูกใจคนถ่ายรูป และยังมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ มีต้นไม้เยอะ ทั้งต้นไม้ใหญ่และไม้เลื้อย ทำให้บรรยากาศในร้านร่มรื่นมาก และยังมีที่นั่งริมกระจกที่ติดต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง มีระเบียงชมวิวที่อยู่บนชั้นสองเก๋ไปอีกแบบ เเปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 12:30 น. – 22:00 น.

            ทั้งหมดนี้ คือ ที่นั่งชิลบางแสนที่จะช่วยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนให้คุณได้ แต่นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น เพราะว่าที่ชิลบางแสนนี่ยังมีอีกมาก อยากให้คุณลองศึกษารายละเอียดดู เพื่อให้คุณนั้นเลือกร้านที่ต้องการได้และก็ลองไปทานดู คุณน่าจะเจอร้านที่ตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอ

#รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว #เที่ยวไทย #เที่ยวเมืองรอง #ท่องเที่ยวไทย