ที่นั่งชิลล์ขอนแก่น นั่งชิลล์สบายใจ ต้องมาให้ได้สักครั้ง

ที่นั่งชิลล์ขอนแก่น นั่งชิลล์สบายใจ ต้องมาให้ได้สักครั้ง

สำหรับใครที่อยากหาที่นั่งชิลล์ขอนแก่น เมืองใหญ่ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะแหล่งที่นั่งชิลล์ แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน วันนี้เรามีที่ดีๆมาแนะนำ รับรองเลยว่าไปแล้วคุณจะติดใจแน่นอน

https://mgronline.com/local/detail/9600000129105

            ที่นั่งชิลล์ขอนแก่นที่แรก คือ 8080 Cafe ที่มีการตกแต่งแนว Art Moto Culture Cafe เน้นในเรื่องศิลปะ และที่ชั้น 2 ของร้านยังมีการเปิดให้ช้อปสินค้าหลากหลายสไตล์ มีดนตรีสดขับกล่อมทุกคืน มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ และยังมีคาร์แคร์เปิดให้บริการอีกด้วย ทางร้านมี 2 โชน คือ Indoor และ Outdoor เลือกนั่งได้เลยตามความต้องการ และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้คุณได้ถ่ายรูปกันด้วย รับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อาหารเครื่องดื่ม ราคาไม่แรงเกินไป แบบนี้กินได้สบายเลย

https://twitter.com/lopkrab/status/1009279673400901637

            Praphon Bar (ประพนธ์ บาร์) ร้านเบียร์ที่อยู่บนดาดฟ้าตึก ร้านมี 3 ชั้น พื้นที่ชั้น 2 และดาดฟ้าชั้น 3 เป็นพื้นที่ให้บริการ คือ ถ้าดาดฟ้าคุณจะเห็นรถไฟวิ่งผ่านด้านหลังร้าน และรถลอดอุโมงค์มิตรภาพได้เลย บรรยากาศในร้านดีแต่ในบางครั้งการนั่งบนดาดฟ้าก็ต้องดูด้วยว่าวันนั้นอากาศเป็นอย่างไรบ้าง และเมนูที่ดูก็เป็นแบบไอแพดด้วย ทางร้านจะมีโปรดีๆเปลี่ยนอยู่ตลอด อยากมาช่วงไหนก็ลองมาดูนะ รับรองไม่ผิดหวัง อาหารเครื่องดื่มราคากันเอง ไม่แพงเกินไป ใครชอบบรรยากาศแบบนี้ ก็อย่าลืมมาเที่ยวกันนะ

https://www.wongnai.com/restaurants/338613JI-hidden-town

            Hidden Town ที่ร้านนี้มีการทาผนังด้วยสีแดงและมีการตกแต่งด้วยม่านแดง ทำให้ดูหรูหราลึกลับ มุมห้องติดกรอบรูปของนักร้องนักดนตรียุค 60s และ 70s เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ส เรียกว่าทำให้หัวใจสดชื่นเลยล่ะ คือ เลียนแบบ jazz bar ในต่างประเทศ และก็ได้เลือกอุปกรณ์ทุกอย่างอย่างดี จุดเด่นของร้าน คือ ดนตรีกับค็อกเทล เพราะว่ามีค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านมีการคิดสูตรขึ้นมาเอง ได้แก่ Mrs. Grey กับ Umeshu Cooler

https://derlajazz.business.site/

            De la jazz เด้อ หล่า แจ๊ส ร้านอาหารอีสานเคล้าดนตรีสดแนวเพลง Jazz, Soul, Funk และยังมีเพลงฝรั่งเก่าๆในยุค 70’s 80’s อีกด้วย มีทั้งโซนข้างนอกและในอาคารด้วย เลือกได้ตามความต้องกหารเลย

            นี่คือส่วนหนึ่งของร้านนั่งชิลล์ขอนแก่นที่ทำให้คุณนั้นมีความสุขในวันพักผ่อนของคุณได้ และที่สำคัญส่วนใหญ่ก็มีราคาไม่แพง ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และที่สำคัญยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้คุณนั้นได้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันด้วย เชื่อเถอะว่าถ้าคุณมาเที่ยวสถานที่เหล่านี้ คุณจะชอบใจอย่างแน่นอน และความสุขของคุณก็ได้รับการเติมเต็มด้วย

#ท่องเที่ยวไทย #รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวไทย #รีวิวท่องเที่ยว