ร้านอาหารนั่งชิลพัทยา วิวสวย รับรองว่าคุณจะติดใจ

ร้านอาหารนั่งชิลพัทยา วิวสวย รับรองว่าคุณจะติดใจ

พัทยา เมืองติดชายทะเลที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ ด้วยบรรยากาศที่สวยงามของทะเล และยังมีร้านอาหารที่น่านั่งมากมาย และสำหรับใครที่อยากไปเที่ยวพัทยาและหาสถานที่นั่งชิลอยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารนั่งชิลพัทยากัน

https://www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/732/the-glass-house

            ร้านอาหารนั่งชิลพัทยาที่แรกที่จะพาไปเที่ยวกัน คือ The Glass House นาจอมเทียน ร้านอาหารบรรยากาศดีติดริมทะเล ที่ตบแต่งด้วยของน่ารักทำให้เราเหมือนอยู่ที่บ้าน มีทั้งพื้นที่ในอาคารและนอกอาคารให้คุณได้มีความสุขกับอาหารตรงหน้าและบรรยากาศดีๆ ในอาคารคือ เน้นความเป็นสีขาวและมีกระจกรอบด้าน สมกับคำว่า Glass House นั่นเอง และราคาอาหารก็ไม่แพงเกินไปด้วย ใครอยากชิลริมทะเล ทานอาหารอร่อย ราคาไม่แพงก็อย่าลืมมานั่งกันที่ร้านนี้

https://talk.mthai.com/journey/465989.html

            The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya ห้องอาหารของโรงแรมนี้มีการตกแต่งด้วยสีสันสดใส แบบRusticใช้สีฟ้า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เน้นที่อาหารทะเล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากที่นั่งในห้องยังสามารถมองวิวทิวทัศน์ได้ และที่สำคัญเราสามารถเลือกอาหารสดด้วยตนเอง เพราะว่าที่โต๊ะจะมีไม้หนีบและมีเบอร์ให้ เราก็แค่นำไม้หนีบนั้นไปคีบอาหารสดและนำไปให้เชฟเพื่อประกอบอาหาร เราก็แค่ไปนั่งรอพนักงานมาเสิร์ฟก็พอ ใครรักอาหารทะเลสดๆ และชื่นชอบความสดใสก็อยากให้มาเที่ยวที่นี่ดู

https://www.pinterest.com/pin/333266441166424954/

            The Chocolate Factory Shop & Restaurant บางคนอาจเข้าใจผิดว่ามีแต่ช็อกโกแลตแต่ความจริงแล้ว ที่นี่มีอาหารหลากหลายชนิดไว้คอยให้บริการและที่สำคัญที่ชั้นบนของร้านนั้นยังสามารถชมวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามา 180 องศา และคุณยังสามารถดูการทำช็อกโกแลตได้ทุกวันด้วย ร้านนี้มีทั้งส่วนในและส่วนนอก ข้างในมีกระจกรอบด้าน อยู่ในห้องแอร์ เห็นวิวทะเล ข้างนอกก็นั่งได้แบบชิลล์ๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครชอบถ่ายรูปพร้อมวิวดีๆ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์คุณได้

            ทั้งหมดนี้ คือ ร้านนั่งชิลพัทยาที่มีทั้งอาหารที่อร่อย การตกแต่งร้านที่สวยงาม และยังมีวิวทะเลที่น่าดูด้วย เรียกว่าแต่ละที่มีความเด่นที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแบบไหน หรือถ้าอยากหาร้านอาหารอร่อย นอกเหนือจากนี้ก็ลองค้นหาพิกัดกันดู เพราะร้านนั่งชิลในพัทยามีเยอะมาก คุณก็สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ หรือจะลองไปทุกร้านเลยก็ได้ เพื่อจะได้ดูว่าร้านไหนมีบริการอย่างไรบ้าง และมีอาหารอร่อยๆอะไรบ้าง เพื่อจะได้รู้ว่าแต่ละร้านมีความโดดเด่นอะไร

#รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว #เที่ยวไทย #เที่ยวเมืองรอง #ท่องเที่ยวไทย