CORO Field สวนผึ้ง

หนีร้อนไปพึ่งฟาร์มที่ราชบุรี กับ CORO Field สวนผึ้ง เที่ยวราชบุรีในสไตล์ญี่ปุ่น

ไทยเที่ยวไทย คงเหมาะสุดกับสถานการณ์ในตอนนี้ และ ราชบุรี ก็เป็นจังหวัดที่พร้อมครบในทุกเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว ที่ถ่ายรูปสวย ที่นี่ก็ถือว่ามีหมด บทความนี้จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่น ที่ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ไปเที่ยวราชบุรี ไม่ใกล้ไม่ไกลนี่เอง ที่ CORO Field สวนผึ้ง ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่น

ฟาร์ม CORO Field จังหวัดราชบุรี

CORO Field แห่งนี้เปรียบเสมืองเป็นพื้นที่สีเขียวที่ไม่ว่าใครก็สามารถมาแวะเวียน และใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันที่นี่ไปกับช่วงเวลาในวันหยุดพักผ่อนของคุณได้ง่าย ๆ มีครบทั้งคาเฟ่และแหล่งการเรียนรู้ทางเกษตร มีพื้นที่ให้นักเดินทางผู้ที่อยากมาพักผ่อนทั้งหลายได้ยืดเส้นยืดสายทานของอร่อยๆกันอย่างเต็มที่

ที่โคโรฟิลด์แห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมดด้วยกัน 104 ไร่ ซึ่งจากพื้นที่ดังกล่าวก็จะถูกจัดสรรออกเป็น 10 ส่วน โดยที่มีการใช้สอยแต่ละพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน โดยที่เมื่อคุณมาที่นี่ก็จะมีโอกาสได้พบกับโซนที่เป็นร้านอาหารและร้านขายของอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนนี้คุณจะสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มสูตรเฉพาะพร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้าทางการเกษตรที่มีคุณภาพได้จากส่วนนี้อีกด้วย

และในบริเวณด้านหลังก็จะมี Coro House เป็นกรีนเฮาส์ขนาดใหญ่ ซึ่งที่นี่จะถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็น สถานที่ๆ เอาไว้จัดกิจกรรมต่าง ๆ และจะมี workshop ที่จะหมุนเวียนไปตามฤดูกาลของผักและผลไม้ให้เราได้เรียนรู้อย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทีเดียว และนอกจากกรีนเฮาส์แห่งนี้แล้ว

ก็จะมีในส่วนของ Garden ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วน Grow Zone และ Harvest Zone ในส่วนของ Grow Zone คุณสามารถร่วมปลูกผักปลอดสารพิษและเรียนรู้วิธีการดูแลเบื้องต้นด้วยตัวของคุณเอง และในส่วนของ Harvest Zone คุณจะสามารถเก็บเกี่ยวพืชผลทางการเกษตรที่สดใหม่ และสามารถนำกลับบ้านได้อีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอ ที่แห่งนี้ก็มีกิจกรรมให้คุณได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณไปกับการออกแบบตกแต่งต้นไม้จากฝีมือของคุณเองเพื่อนำไปดูแลต่อที่บ้านได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่าที่ CORO Field แห่งนี้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถมาใช้เวลาในวันหยุดของคุณได้อย่างเพลิดเพลินจะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็รับรองว่าจะได้รับประสบการณ์ดีๆกลับไปทุกคนอย่างแน่นอน

เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว