6.ที่พักหาดใหญ่ ราคาประหยัดเนคก้า copy

ที่พักหาดใหญ่ ราคาประหยัด เข้าอยู่สบาย

หาดใหญ่ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะมีที่เที่ยวหลากหลายให้คุณเลือกเที่ยวกันด้วย สำหรับใครที่อยากไปหาดใหญ่แต่ไม่รู้ว่าจะเข้าพักที่ไหน อยากให้คุณได้มาลองพักที่นี่กันดูรับรองว่าไม่ผิดหวัง

ที่พักหาดใหญ่ที่แรก คือ ลาพอสซ์ หาดใหญ่ โรงแรมที่มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เน้นโทนเทาดำที่มีความสวยงามอย่างมาก ความโดดเด่นคือ ตรงล็อบบี้และบันไดมีการเจาะช่องด้านบนให้แสงส่องลงมา ดูมีสไตล์สุดๆ ห้องข้างใจก็ตกแต่งสไตล์ลอฟท์อีกเหมือนกัน ห้องพักเป็นแบบ standard room มี 8 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใช้เวลาเดินทางไปรถไฟและสนามบินไม่ถึง 20 นาที มีรีวิวที่ดีๆเกี่ยวกับโรงแรมนี้มากมายที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการเข้าพักได้แน่นอน

เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่ ห้องพักสไตล์บูติคสุดชิคที่เห็นแล้วคุณต้องชอบแน่นอน ดูแล้วให้ความอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน ห้องมีให้เลือก 5 ประเภทคือ ห้องคลาสสิค ห้องคลาสสิคดูโอ้ ห้องคลาสสิคแกรนด์ ห้องไพร์ม และห้องสูทด้วย ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาหมาย และคุณยังสามารถขึ้นไปนั่งดินเนอร์ ชมวิวที่ชั้น 5 ได้แบบสบายใจ เป็นโรงแรมที่น่าพักให้สไตล์แบบคอนโดเลยทีเดียว ราคาก็ขึ้นอยู่กับโปรในแต่ละวัน ให้คุณดูในเว็บของโรงแรมให้ดีก่อนตัดสินใจ

เนคก้า ไรเฌอ โรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ดูแล้วร่มรื่นสบายตาที่สุด มีห้องพัก 4 แบบคือ ห้องมาตรฐานคิง ห้องมาตรฐาน ทวิน ห้องสูทจูเนียร์ ห้องลักชัวรี่ ภายในห้องเน้นโทนขาวน้ำตาล สะอาดตา ห้องกว้างขวาง มีเครื่องใช้ครบครันและยังมีบริการอาหารเช้าอีกด้วย ภายในโรงแรมยังมีบริการมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ซักรีดหรือฝากสัมภาระ เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์อีกด้วย ใครมีธุระที่มหาวิทยาลัยนี้และมองหาที่พักอยู่ก็ลองติดต่อที่นี่ดู

เอ็ม วัน เรสซิเดนท์ ให้ความีรู้สึกอบอุ่นเหมืออรบ้าน ห้องพักมี 3 แบบให้คุณเลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงเดี่ยว และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องมีwi-fi และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เดินทางก็ง่าย ที่จอดรถก็กว้างขวาง อยู่ใกล้โรงพยาบาลและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

            ทั้งหมดนี้คือ ที่พักหาดใหญ่ที่น่าเข้าพักและทำให้คุณมีความสุขในวันพักผ่อนของคุณได้ง่ายๆ ในราคาย่อมเยา เพราะว่ามันเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณจ่ายน้อยลงด้วย และยังได้พักในโรงแรมที่มีคุณภาพมาตรฐานด้วย มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับการบริการที่ดีอย่างแน่นอน

เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว