4.สถานที่ดินเนอร์ บรรยากาศดี Vertigo Grill _ Moon Bar copy

สถานที่ดินเนอร์ บรรยากาศดี ต้อนรับวาเลนไทน์มีที่ไหนบ้าง

สถานที่ดินเนอร์ต้อนรับวาเลนไทน์ เป็นอีกข้อมูลหนึ่งที่ทุกคนกำลังตามหากันอยู่ และไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้เรามีร้านอาหารที่น่าไปนั่งจ้องตาเติมความหวานมาฝากกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่ เราไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้างดีกว่า

สถานที่ดินเนอร์ที่แรก คือ Vertigo & Moonbar ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี สาทร ที่นี่คือห้องอาหารกริลล์แอนท์บาร์ ที่คุณสามารถดูวิวเปิดโล่งได้ 360 องศา อาหารอร่อย วิวดี ห้องอาหารที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ Vertigo rooftop restaurant ในโซนนี้คุณจะได้ชิมอาหารที่เลิศรสและชมบรรยากาศเมืองแบบฝั่งโค้งเจ้าพระยา และโซน Moon bar โซนเครื่องดื่มที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดิน ให้ความโรแมนติก มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานหลากหลายให้คุณได้เลือกทานกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และถ้าอยากมาที่นี่ควรจะสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลกันก่อน โดยโทรมาที่0-2679-1200 ในส่วนของ Vertigo เปิดตั้งแต่ 18.00-23.00น. แต่ถ้าเป็นส่วนของ Moonbar จะเปิดเวลา 17.00-01.00 น.

In the mood for love เอกมัย1 หากคุณชื่นชอบบรรยากาศเซี่ยงไฮ้และหลงใหลในอาหารญี่ปุ่น อยากให้คุณได้ลองมาทานร้านนี้กัน  ชื่อร้านตั้งมาจากชื่อหนังฮ่องกงในยุคปี 90 ร้านนี้ตั้งในตกแต่งให้คงความดั้งเดิมและเสริมความทันสมัยเข้าไป ทำให้ใครๆก็ชื่นชอบกับบรรยากาศของร้าน ร้านนี้มีพื้นที่กว้างขวางมาก เรียกว่าจุคนได้ 200 คนเลยทีเดียว และยังมีหลายโซนให้คุณเลือกได้ตามความพอใจด้วย เมนูอยู่ที่หลักร้อย ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ ใครอยากสอบถามข้อมูลก็โทรไปที่ 02 392 8477 เปิดบริการ ทุกวัน 11.30 – 14.00 น. , 17.30 – 24.00 น.

Buri Tara Bar and Restaurant เป็นร้านอาหารสไตล์ Bar & Restaurant ตกแต่งสไตล์บาหลีโมเดิร์น มีให้เลือก 2 แบบ ด้านนอกจะเป็นที่นั่งริมน้ำ ชื่นชมความงามของแสงอาทิตย์ และด้านในเป็นห้องแอร์ ที่มีโซฟาเบาะหนานุ่ม และมีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังทุกวัน เวลาเปิด :17.00 – 24.00 น.เบอร์โทรศัพท์ :0-2682-9457-9

นี่คือ สถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติกที่เราเลือกมาให้คุณ ความจริงแล้ว ยังมีหลายที่มากที่อยากให้คุณลองไปกันดู เพราะว่าวาเลนไทน์นั้นเป็นวันที่แสดงออกถึงความรัก ถ้าคุณอยากเซอไพร์สแฟนก็ต้องลองไปติดต่อสอบถามกันดู แต่อย่างไรก็ตามแนะนำว่าให้สอบถามก่อนว่าร้านเต็มหรือยัง จะได้ไม่ต้องไปเก้อ หรือได้เลือกนั่งในมุมที่ดีที่สุด เป็นต้น เพื่อให้แฟนมีความสุขและเราเองก็ฟินไปด้วย

เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว