5 ร้านบิกินี่ในig

รวม 5 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี ที่แซ่บ ต้องมีต้อนรับซัมเมอร์ 2019

สวัสดีค่ะทุกคน ได้ข่าวมาว่ากรมอุตุนิยมวิทยาประกาศแล้วว่าประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว เอ๊ะ ไม่เห็นจะรู้สึกเลย นึกว่าร้อนมาตลอดซะอีก 5555  หน้าร้อนมาแล้ว สาวๆ ที่รักทะเล สิ่งที่ขาดไม่ได้นอกจากครีมกันแดดในหน้าร้อนนี้แล้วเนี้ย ก็คือชุดว่ายน้ำแซ่บๆ เผ็ดๆ แบบที่ใส่ถ่ายรูปปุ๊ป คนกดไลท์กัน Instagram ค้างกันไปเลย

วันนี้เราได้รวบรวมร้านชุดว่ายน้ำ มีหลากหลายแบบที่น่าสนใจมาให้เลือกชมกัน พร้อมช้อปหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

1.VINTAGE_FLAMINGO

จุดเด่นของร้านนี้เลยคือเราสามารถมีชุดว่ายน้ำที่มีชื่อเราติดอยู่ อยากเขียนว่าอะไรก็สั่งทางร้านได้เลยค่ะ หรืออยากจะเอาไปเป็นไอเดีย ตีมชุด pool party กับเพื่อนๆ  ปาร์ตี้สละโสดในคืน HEN NIGHT ก็ได้ ใส่กันเป็นแก๊ง รับรองไม่เอ้าท์แน่นอนค่ะ

หรืออยากแต่งลายเดียวกับเพื่อน แต่คนละแบบ ก็ทำได้ ไว้ถ่ายรูปริมหาดกับคู่หูดูโอ้ ก็เก๋ไปอีกแบบ ถ้าสนใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมใน IG : vintage_flamingo
ได้เลยค่า

2.SUMMERZAPZAP

ร้านนี้เป็นร้านของคุณนิวเคลียร์ คุณแม่สุดสวยของน้องไทก้านี่เอง รับรองว่าใส่แล้วแซ่บรับซัมเมอร์สมกับชื่อร้านแน่นอน มีให้เลือกหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นหวานๆ เปรี้ยวๆ หรือถ้าใครกลัวแดด กลัวผิวเสียมีแบบเป็นแขนยาวที่ยังทิ้งความเซ็กซี่ตามสไตล์เจ้าของร้านไว้เหมือนเดิม

ถ้าใครสนใจก็แอดไลน์ไปพูดคุยเพิ่มเติมได้ค่า LINE ID : @summerzapzap

3._SUMMERCLOTHES

ใครสายน่ารัก มุ้งมิ้ง ผู้หญิงสายหวานแต่อยากสดใส ซนๆ หน่อย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากกก ชุดว่ายน้ำลายสก็อต แถมมีมุมเซ็กซี่ขี้เล่นมาอีก ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ ได้ข่าวว่าเป็นแบรนด์โปรดของคุณกุ๊กกิ๊บ คุณแม่สุดแซ่บที่เรารู้จักกันดีด้วย นอกจากชุดว่ายน้ำร้านนี้ยังมีเสื้อไว้ใส่ในซัมเมอร์นี้อีกด้วย

เข้าไปดูรายละเอียดหรือแบบอื่นๆได้ใน IG : _SUMMERCLOTHES

4.ZAAP_BRAND

ร้านนี้แซ่บสมชื่อร้านแน่นอน ยอดfollower มากกว่า 142,000 คน เป็นร้านที่ beauty blogger หลายคนชื่นชอบ สีสันสดใส เหมือนกับสาวเปรี้ยว สาวเซ็กซี่หน่อย หรือถ้าสายหวานก็ยังพอใส่ได้นะมีหลายหลายแบบให้เลือก เซ็กซี่แบบน่ารักๆ ก็มี แต่รับรองหน้าร้อนนี้ ใส่ชุดว่ายน้ำร้านนี้ ทะเลจะลุกเป็นไฟแน่นอน

ใครมีแฟนๆ ก็ชวนเค้ามาแต่งตัวคู่น่ารักๆ ด้วยได้นะ ร้านนี้มีขายพร้อมส่งไปเลยค่ะ บริการรวดเร็วทันใจ ส่งแมสทั่วกรุงเทพเลยทีเดียว สอบถามเพิ่มเติมก็ทัก LINE ID : @zaap_brand

5.SUGARCOAT.SWIMWEAR

สายหวานต้องกรี๊ดดดด ใส่แล้วไม่ดูหวานเลี่ยนแน่นอนเพราะจะมีความแอบเปรี้ยวนิดๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องมีแต่คนชมว่าน่ารักๆ มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด สีสันก็พาสเทล ชุดมีฟองน้ำและปรับสายได้ ถ้าถ่ายรูปกับห่วงยางแฟนซีนะ จะเข้ากันสุดๆไปเลยล่ะ ซํมเมอร์นี้ต้องมีสักตัวแล้วล่ะ

ไปดูแบบเพิ่มเติมใน IG : SUGARCOAT.SWIMWEAR

มีหลายหลายแบบเลยใช่ไหมคะ อย่ารอช้านะจ้ะ ซัมเมอร์แล้วรีบพุ่งตัวไปช้อปกัน เราจะมาทำให้ทะเลลุกเป็นไฟ