The (SAVE OUR OCEAN) Fins

The (SAVE OUR OCEAN) Fins, we will send a contribution to the Save our ocean’s project.

ใครรักทะเลฟังทางนี้

เชื่อว่านักดำน้ำทุกคนที่ได้ลงไปสัมผัสใต้ทะเลแล้ว ใครๆก็อยากรักษาไว้ เพราะยิ่งสวย ยิ่งอยากให้อยู่กับเราไปนานๆ ตอนนี้เราสามารถมี FIN ใส่ดำน้ำสวยๆ แล้วยังช่วยทะเลได้อีก !

เรากำลังพูดถึงโครงการ THE (SAVE OUR OCEAN) FINS,We will send a contribution to the Save our ocean’s project เป็นการรวมตัวของคนดังในวงการดำน้ำ ที่มาออกแบบฟินสำหรับใช้ดำน้ำ
ออกมาทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน แต่ละคนมีแรงบันดาลใจมาจากอะไรไปดูกันเลย

Happy NANCY

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ สาวสวยเจ้าของเพจ Happy NANCY  influence ด้านการท่องเที่ยวดำน้ำ รวมไปถึงการเปลี่ยนทัศนคติสาวๆ ที่อาย เขินไม่กล้าที่จะใส่บิกินี่ สร้างความมั่นใจใหม่ๆ ให้สาวๆกล้ามากขึ้น เธอบอกว่าเธอตั้งใจออกแบบให้สวย โดดเด่น สะดุดตา มองเห็นง่าย มีลายกระเบนแมนต้าที่เป็นลายสักบนข้อมือมาลงใน FIN ด้วย สีเหลืองมาจากความสนุกสนานในตัวเธอ โดดเด่น สีขาวของ FIN ยังช่วยในการปรับ white balance ในการถ่ายรูปและวิดีโอด้วย รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการที่เกี่ยวกับแมนต้า ราคา 6,900 บาท

TEP KEERATI

กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา หรือ ดีเจเต๊ป ที่หลายคนรู้จัก ปัจจุบันเป็นครูสอนดำน้ำชื่อดัง จาก Pattana scubaclub ใช้สีมิ้นท์สดใส มาออกแบบในครั้งนี้ concept หลักคือ 100 Irrawaddy ได้แรงบันดาลใจมาจาก โลมาอิรวดีที่เหลือไม่ถึง 100 ตัวในแม่น้ำโขง
รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายนำไปสนับสนุนในโครงการ อนุรักษ์ทะเล ราคา 6,900 บาท

LOUIS MALAIWONGS

คุณราชันย์หรือครูหลุยส์เป็น PADI Course Director อยู่ในวงการดำน้ำมานานกว่า 25 ปี ได้ออกแบบ FIN สีดำแดง ครูบอกว่าเป็นฟินที่ผมอยากทำร่วมกับ GULL มี Concept คือ ONE PLANET ONE CHANCE รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการ อนุรักษ์ทะเล  ราคา 6,900  บาท

ALEX RENDELL

อเล็ก เรนเดล ดารานักแสดงชื่อดัง และยังเป็นผู้ก่อตั้ง EEC Thailand ย่อมาจาก ENVIRONMENTAL EDUCATION CENTRE THAILAND อเล็กไม่ได้แค่รักป่า แต่สอนให้เด็กๆ มีหัวใจสีเขียว หมายถึงรักษ์ธรรมชาติ นี่ก็เป็นแรงบันดาลใจที่เขาได้ออกแบบ FIN มาเป็นสีเขียวโทนอบอุ่นแบบนี้  
รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการ MARINE LIFE

ราคา 6,900 บาท

อยากให้คนไปซื้อกันเยอะๆ นะคะ เพราะโครงการดีๆ แบบนี้น่าสนับสนุน ได้ช่วยทะเลและยังมี FIN คูลๆ ไว้ถ่ายรูปสวยๆ อีก และคุณภาพรับประกันได้เลย เพราะ FINจากGULL คุณภาพดีแน่นอนค่ะ ที่สำคัญจำนวนจำกัด มีแค่รุ่นละ 200 คู่เท่านั้น !

ใครสนใจติดต่อ IG : DIVESPACE

TAGS #FIN #DIVESPACE #SCUBA