ร้านนั่งชิลย่านทองหล่อ อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ร้านนั่งชิลย่านทองหล่อ อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ร้านนั่งชิลย่านทองหล่อ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่มีดนตรีสดไว้ให้ทุกคนไปนั่งชิวกัน และวันนี้เรามาตัวอย่างร้านน่านั่งมานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้คุณได้เลือกไปนั่งชิลกัน

ร้านนั่งชิลย่านทองหล่อร้านแรก คือ Ainu Bar (ไอนุ บาร์) สัญลักษณ์รูปหมีและนกฮูกที่โดดเด่นอยู่หน้าร้านทำให้ใครๆก็สะดุดตา และถือเป็นที่นั่งชิลเอาท์ของชาวทองหล่อด้วย บรรยากาศของร้านจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับแนวอิซากายะของญี่ปุ่น เป็นแบบโรงนาของชาวไอนุที่เป็นชนเผ่าโบราณาของฮอกไกโด

จะมาคนเดียว มาเป็นกลุ่ม มาเป็นคู่ก็มาได้ทั้งนั้น และยังมีวงดนตรีเล่นสดด้วย คืนละ 2 วงอีกด้วย ที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ทำอาหารยังนำเข้ามาจากฮอกไกโดด้วย ร้านนี้จึงเน้นอารมณ์แบบอาหารญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าอร่อยมาก เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 น.-01.00 น.

7th Street Bar & Bistro ทองหล่อ ใครชอบค็อกเทลและไวน์ อย่าลืมมาที่นี่ ร้านอาหารนี้จะตกแต่งแนว มีการใช้โทนสีเข้มทำให้บรรยากาศอบอุ่นและดูน่าค้นหาด้วย เวลามาร้านนี้รู้สึกเหมือนเรานั่งเบียร์กับเพื่อน การแบ่งโซนภายในร้านออกเป็น Street Zone พร้อมกับเครื่องดื่มชั้นนำหลายแบรนด์ที่เรานำมารวมกันไว้ที่นี้ และพื้นที่บริเวณร้านยังเหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้ และยังสามารถรองรับคนได้ถึง 200 คน มีอุปกรณ์แบบครบครันมากๆ เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 17.00-01.00 น.และเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่ 17.00-02.00 น.

ร้านกินข้าวบ้านเพื่อน ตัวร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ให้อารมณ์อบอุ่นกันเอง เหมือนกันข้าวอยู่บ้านเพื่อน อาหารของที่นี่ก็เป็นสิ่งที่เรากินได้ทุกวัน และราคาก็หลักร้อยเท่านั้นเอง ไม่แพงมากเกินไป โดยที่นี่จะแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนมีแอร์ ไม่มีแอร์ และโซนข้างนอก แล้วแต่ว่าคุณจะเลือกนั่งที่ไหน และบนโต๊ะยังตกแต่งแบบสไตล์ลอฟน่าถ่ายรูปมากๆเลย และยังมีทั้งัมนูค็อกเทลและเบียร์ให้คุณได้เลือกกันด้วย รับรองเลยว่ามาที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวัง

The Cassette Music Bar ใครชอบฟังเพลงยุค 90 ที่นี่ตอบโจทย์ให้คุณมากๆเลย ความโดดเด่นคือ เทปคาสเซ็ทขนาดยักษ์สีชมพู และผนังสีชมพูด้านนอกที่เรียงรายด้วยเทปเก่ากว่า 1,200 ชิ้น เป็นจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจมาก  เมนูแนะนำที่น่าสนใจ คือ ข้อไก่แซ่บ เมนูฮิตของทางร้านที่รับรองว่าแซ่บลืม และยังมีสปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่อบโฮการ์เด้น  สเต๊กหมูพอร์คชอปแอปเปิ้ลซินนาม่อนมีแต่เมนูที่น่ากินทั้งนั้น

            ทั้งหมดนี้ คือ ร้านนั่งชิลย่านทองหล่อที่คุณไม่ควรพลาด รับรองเลยว่าคุณจะมีความสุขแน่นอน ถ้าได้มาเที่ยวที่นี่ เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว รีวิวท่องเที่ยว รีวิวทองหล่อ