รีสอร์ทเขาใหญ่น่าไปบ้านสุจิปุริ copy

รีวิวรีสอร์ทเขาใหญ่น่าไปเติมเต็มวันหยุดของคุณ

เขาใหญ่ คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมกันมาก เพราะมีธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้ร่างกายของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญ นั่นคือ รีสอร์ทสวยๆที่ทุกคนไม่ควรพลาด งั้นเรามาดูกันว่ามีรีสอร์ทเขาใหญ่น่าไปที่ไหนบ้าง

รีสอร์ทเขาใหญ่น่าไปที่แรก คือ บ้านสุจิปุรี เป็นโฮมสเตย์ และ บ้านแต่ละหลังมีชื่อประจำบ้านด้วย ได้แก่ พออยู่ พอนอน พอดี พอใจ และพอจริงๆ บ้านสร้างด้วยดินผสม และหลังใหญ่สามารถพักได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว ลักษณะจะเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง ภายในบ้านจะตกแต่งแบบคันทรี่โฮม ทุกหลังจะมีทางเดินเชื่อมหากัน แถมยังมีลำธารให้ลงเล่นน้ำกันด้วย มีมุมนั่งเล่นส่วนกลางที่เป็นเหมือนพื้นที่โชว์ของสะสมเฟอร์นิเจอร์ประดิษฐ์ และสำหรับมุมนั่งทานอาหารจิบกาแฟ ก็โดดเด่นไปด้วยห้องโถงมุงหญ้าคายกสูงแบบวินเทจเลย รับรองว่ามาที่นี่มีแต่ความสวยงาม อบอุ่นและมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณฟิน

ภูวดี รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก และมีการตกแต่งสวนที่สวยงามด้วย ในสวนจะมีกระโจมขาว ดอกไม้ที่ห้อยลงมา หองพักจะเป็นแบบโมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยปูนเปลือย มีบานกระจกใสและระเบียงชมวิวดูโปร่งโล่งสบายตา บางห้องมีดาดฟ้าสำหรับนอนดูดาวอีกต่างหาก  ตรงล็อบบี้จะมีคาเฟ่ให้จิบกาแฟมีการให้บริการเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น มีมุมนั่งชิลถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก สำหรับที่นี่ ใครชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลย

เดอะ สลีปปี้ ลากูน ใครรักต้นไม้ รักความร่มรื่น อยากให้มาเที่ยวที่นี่ เพราะรายล้อมด้วยป่าสีเขียว มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายใจ เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดๆ   ด้านห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งบ้านต้นไม้ บ้านท่อนไม้ และบ้านฮอบบิท ภายในบ้านก็ดูเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย มีสนามหญ้ากว้างและบ่อน้ำให้รับลมเย็น ไฮไลท์ของที่นี่ คือ การชมดาว พร้อมปิ้งย่างเล็กๆ ที่นี่มีอุปกรณ์ให้คุณแบบครบครัน

ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักที่สุดเก๋และมีฉากหลังเป็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม มีทั้งป่า ลำธาร และภูเขาใหญ่ ห้องพักนั้นมีเพียง 10 หลังเท่านั้นเอง ตัวห้องจะมีลักษณะคล้ายกล่องที่มีรูปร่างกะทัดรัด ภายในตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์มินิมอล มีทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น และสะว่ายน้ำและร้านอาหารอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ รีสอร์ทเขาใหญ่น่าไปที่มีบรรยากาศดี และตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้ เติมเต็มวันพักผ่อนให้คุณอย่างมีความสุข

รีวิวที่พัก รีวิวเขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่

เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว