คาเฟ่น่านั่ง ถ่ายรูปสวยที่อยุธยา A Lovely Table

คาเฟ่น่านั่ง ถ่ายรูปสวยที่อยุธยา A Lovely Table

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพาไปคาเฟ่น่านั่งที่อยุธยา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ มีขนมหวาน ไอศกรีมโฮมเมด เครื่องดื่มต่างๆ จะนำสมุนไพร ผลไม้ต่างๆ มาเป็นส่วนผสมในเมนูของตัวเอง เรียกว่าเป็นกิมมิกที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

เดินเข้าไปจะพบกับฟิลเหมือนบ้านที่อังกฤษเลยค่ะ มากับแฟนนี่คือโรแมนติกสุด เข้าไปถึงพูดได้คำเดียวว่าน่ารักๆ มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเลยค่ะ มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนเลยค่ะ แนะนำให้ไปช่วงเย็น หรือเช้าไปเลย อากาศจะกำลังดี แสงที่ส่องเข้ามา จะทำให้ถ่ายรูปสวย

ทางเราสั่งเป็นชานมอัญชัน ชานมเย็น จริงๆ ก็อยากลองกาแฟมะตูมที่โด่งดัง แต่ทางเราไปช่วงบ่ายแก่ๆ แล้วเลยอดไปค่ะ ไว้คร่าวหลังจะไม่พลาดแน่นอน

รสชาติค่อนข้างจะจืด ไม่หวานเลยค่ะ ถ้าใครชอบหวานๆ อาจจะไม่ชอบเลยก็ได้ แต่ในส่วนของชานมอัญชันก็รสชาติโอเค เป็นพรอพถ่ายรูปที่ดีมากกก

ภายในร้านมีขนมเค้ก และไอศกรีมโฮมเมดที่รสชาติดีน่าไปลองทุกรสเลยค่ะ และยังนำมาเสริฟคู่กับขนมไทยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้า ในช่วงเวลานี้ค่ะ อังคาร-พุธ เวลา 08:00-18:00 pm . เสาร์- อาทิตย์ 09:00-18:00 pm

ราคาก็ไม่แพงมาก ถือว่าถ้าเทียบกับบรรยากาศร้านที่ได้ กับรูปอีกเป็นร้อยรูป พนักงานบริการดี ไม่ค่อยมายุ่งวุ่นวายกับเราช่วงที่เราถ่ายรูป ตอนเราไปโชคดีมาก ๆ ที่ไม่มีคนเลย เลยรัวชอตแบบยาวๆเลยค่ะ

การเดินทางไม่ยากเลยค่ะ อยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย หรือ อยว. ที่เด็กๆอยุธยารู้จักกันดี ข้างๆกับปั้มปตท.เลยค่ะ ถ้าไปไม่ถูก โทรถามได้ค่ะ 083 086 3899

ไว้ครั้งหน้า intercaravanas.com จะมานำเสนอ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว หรือรีวิวคาเฟ่อะไรอีกต้องคอยติดตามนะคะ

เที่ยวไทย ท่องเที่ยวไทย เที่ยวเมืองรอง รวมรีวิวท่องเที่ยว  รีวิวคาเฟ่ รีวิวอยุธยา