ที่เช็คอิน ร้านคาเฟ่สวยๆ สุดฮิป ที่ ‘ลิโด้’

ที่เช็คอิน ร้านคาเฟ่สวยๆ สุดฮิป ที่ ‘ลิโด้’

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวชิวๆ  ที่เช็คอิน ร้านกาแฟสวยๆ หรือหาที่ดูหนังสักเรื่อง ลิโด้  หรือ Lido Connect ที่ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณในการไป เดินเล่นชิวๆ เสพศิลป์ หรือจิบชากาแฟเพลินๆยามบ่าย

โรงภาพยนตร์ ลิโด มัลติเพล็กซ์  เป็นโรงภาพยนตร์ที่มีตำนานมากว่า 50 ปี และยังเป็นแหล่งรวมแฟชั่นบนพื้นที่ของย่านสยามสแควร์ ซึ่งได้ปิดตัวลงพร้อมกับฉายภาพยนตร์ครั้งสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 แต่เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ลิโดได้กลับมาอีกครั้ง ด้วยแนวคิด The Unexpected Experience ที่จะเป็นพื้นที่ให้ทุกคนมาคอนเนคถึงกันอีกครั้ง ณ พื้นที่แห่งนี้

การกลับมาครั้งนี้ นอกจากมีการเพิ่มไม้โทบนชื่อของลิโด้แล้ว แต่ก็ยังคงมีบรรยากาศเก่าๆให้พอหายคิดถึงกับโรงภาพยนตร์ที่ยังคงเปิดฉายอยู่เหมือนเดิม นอกโรงภาพยนตร์แล้ว

ลิโด้ ยังมีพื้นที่สำหรับคนรักศิลปะและการแสดงออก ซึ่งสามารถรองรับกิจกรรมต่างๆได้มากมาย เช่น ดนตรีสด ละคร ทอล์ก หรืองานแสดงศิลปะต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นพื้นที่ให้ศิลปินอิสระได้มาปล่อยของกันอย่างเต็มที่ และยังเป็นพื้นที่สุดเท่ ให้เยาวชนได้ไปเสพงานศิลป์ และหาแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากที่แห่งนี้

อีกทั้งด้านในก็มีร้านคาเฟ่สุดฮิปมากมาย ให้ผู้คนได้เข้าไปถ่ายรูปเช็คอินกันอย่างไม่ตกกระแส

CHA BAR BKK

ร้านชานมไข่มุกชื่อดัง ซึ่งสาขาแรกของร้านนี้อยู่ที่สีลม เอาใจคนรักชาไข่มุก ซึ่งความพิเศษของร้านชาไข่มุกร้านนี้ก็คือชาไข่มุกที่แคลน้อยกว่าร้านอื่น ๆ เอาใจคนรักสุขภาพสุดๆไปเลย

The Blooming Gallery

หากอยากหาร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆไปลงไอจี ร้านนี้ก็ต้องมีหนึ่งในตัวเลือกสุดฮอตแน่นอน เพราะว่าเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งประดับประดาไปด้วยหมู่มวลดอกไม้ ซึ่งมีเมนูห้ามพลาดเลยก็คือ มูสชีสเค้ก ของทางร้านที่มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ

Juice Bar BKK

เอาใจคนรักสุขภาพด้วยร้านสมูทตี้บาร์สุดน่ารัก สมูทตี้ที่ปั่นจากผลไม้สดๆมากมายหลายชนิดให้เลือก กินแล้วสดชื่น แถมยังมีมุมชิคๆให้ถ่ายรูปเหมือนอยู่คาเฟ่เกาหลีเลยทีเดียว

และอีกที่ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ

Lido Café

เป็นคาเฟ่อารมณ์คล้าย Co-Working Space หน่อย ๆ แต่รสชาติกาแฟก็การันตีได้เลยว่ารับประกันความอร่อย จากกาแฟเครือ Coffeelism อีกทั้งภายในร้านยังมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเท่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน เพราะได้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์หรูจากบุญถาวร มาเป็นตัวหลักในการออกแบบตกแต่งสถานที่แห่งนี้

#เที่ยวไทย #ลิโด้ #คาเฟ่ #เกมยิงปลาออน์ไลน์