6 ร้านสปา นวดผ่อนคลาย สบายทั้งกาย สบายทั้งกระเป๋า

6 ร้านสปา นวดผ่อนคลาย สบายทั้งกาย สบายทั้งกระเป๋า

ถ้าเคยได้เข้าร้านนวดสปาดูสักครั้ง จะรู้ว่าความผ่อนคลายถึงขีดสุดมันเป็นยังไง รับรองว่าดีกว่าการขัดผิวนวดตัวอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน แต่ประเด็นเรื่องราคาก็เป็นสิ่งที่หลายคนกังวลใจกันอยู่ วันนี้เราจึงคัดสรรร้านนวดสปาคุณภาพดีเยี่ยมมาฝากกัน ที่สำคัญราคาน่ารักน่าชัง ไม่ทำให้กระเป๋าฉีกอีกต่อไป

1. Plethora Spa

เริ่มที่ร้านนวดสปาสไตล์โมเดิร์น ด้านในจัดแต่งเอาไว้แบบเรียบโล่ง เน้นความมินิมอลแต่มีเอกลักษณ์สะดุดตา ที่นี่พนักงานบริการแบบมืออาชีพ ตั้งใจดูแลเราอย่างเต็มที่โดยไม่ชวนคุยเรื่อยเปื่อย เหมาะกับคนที่อยากนอนนวดและไม่อยากคุยกับใคร ต้องการความเป็นส่วนตัว หรืออยากหลับพักผ่อนไปเลยก็ยังได้ ที่เด็ดที่ห้ามพลาดคือสปาด้วยสครับจมูกข้าว

ที่ตั้ง : อาคารเอสพลานาด ชั้น M ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-660-9315 , 02-660-9317

2. Theta State Float Center

ร้านนี้โดดเด่นที่นวัตกรรม เพราะมีการเอาศาสตร์แห่งการลอยตัวในน้ำมาใช้ เป็นศาสตร์ที่นิยมมากในต่างประเทศ และยังได้รับความสนใจมากในไทย บรรยากาศด้านในก็จะเล่นแสงสีนิดหน่อย ให้ความรู้สึกล้ำสมัย ทั้งรูปทรงอ่างลอยตัว มุมนั่งพักผ่อน ไปจนถึงการตกแต่งต่างๆ คนที่อยากผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อยากแนะนำให้ลองมาใช้บริการที่นี่ดู

ที่ตั้ง : อเวนิว 24 สุขุมวิท 24 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-261-7943

3. Yunomori Onsen & Spa

ร้านนี้มีดีที่ค่อนข้างครบวงจร มีให้เลือกตั้งแต่นวดแผนไทย ทำสปา ไปจนถึงแช่ออนเซน การตกแต่งก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่นในทุกตารางเมตร การได้เห็นงานไม้ในรูปแบบต่างๆ ระหว่างผ่อนคลายร่างกาย ช่วยให้จิตใจรู้สึกสบายมากขึ้นด้วย ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเบาหวิวชนิดที่คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : A-Square สุขุมวิท 26 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02 259 5778

4. Montra Spa

ร้านสปาใจกลางเมืองที่สร้างเอกลักษณ์การนวดเป็นของตัวเอง รูปแบบการทำสปาจะเป็นแบบไทยแท้ที่ผสมเอาความโมเดิร์นเข้าไป ช่วยให้วิธีการนวดและเทคนิคการทำสปามีความละมุนมากขึ้น และยังรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับวิธีการที่เราไม่ค่อยได้เห็นตามร้านนวดที่อื่นๆ บรรยากาศภายในร้านจะออกแนวโมเดิร์น เน้นความเรียบโล่งเป็นหลัก

ที่ตั้ง : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02 252 5562

5. Arunee Spa

“ถูกและดี” คือคำจำกัดความอันดับแรกที่ร้านนี้ได้รับ เนื่องจากเป็นสปาแบบไทยๆ ที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคหน่อยๆ กลิ่นเครื่องเทศสมุนไพรจะอบอวลไปทั่ว รูปแบบของห้องก็จะออกแนวเรียบง่าย ใช้งานไม้ตกแต่งเป็นหลัก นอกจากรูปลักษณ์ที่ดี บริการก็จัดว่าชั้นเยี่ยมไม่แพ้กัน ทั้งหมดนี้มาในราคาหลักร้อยเท่านั้น

ที่ตั้ง : ด้านหลังกรมส่งเสริมการส่งออก กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 086 600 7438

6. Peony Beauty & Spa

มาถึงร้านสปาในบรรยากาศสบายๆ กันบ้าง หากไม่ชอบร้านที่ดูหรูหรา พิธีการเยอะ พาให้รู้สึกตึงเครียดหน่อยๆ เวลาเข้าไปใช้บริการ ก็ลองแวะมาที่นี่ได้เลย ทั้งพนักงานและเจ้าของร้านดูแลแบบกันเองสุดๆ เอาใจใส่ยิ่งกว่าครอบครัว รับรองไม่มีอาการเกร็งหรือเคอะเขิน ฝีมือพนักงานก็ไม่ธรรมดา ได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายให้กลับมาสดชื่นได้ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ที่ตั้ง : ซอยตากสิน 14 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 890 6211

#เที่ยวไทย #สปาในไทย #บอลออนไลน์168