ชาบูเลิฟเวอร์ 5 อันดับที่สายกินห้ามพลาด!

ชาบูเลิฟเวอร์ 5 อันดับที่สายกินห้ามพลาด!

            ถ้าพูดถึงวันหยุดสุดชิลเราอาจจะนึกถึงการนอนพักผ่อนหรือว่าไปเที่ยวในสถานที่วิวสวยๆ แต่สำหรับสายกินอย่างเราๆคงหนีไม่พ้นร้านชิคๆสักที่ ที่ไปกันได้ทั้งแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือว่าคนรัก

            วันนี้เราจะพาไปดู 5 ร้านชาบูราคาสบายกระเป๋า

กิน•กัน•จัง Shabu cheese

ร้านนี้มีทั้งบกทั้งทะเล แต่ที่ฟินสุดๆคงเป็นชีสที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ สำหรับร้านกินกันจังแล้ว ก็เรียกได้ว่าเป็นร้านที่กำลังเติบโตไปทั่วกรุงเทพ ด้วยสาขาของเขาที่มีจนนับนิ้วแทบไม่หมด หน้าร้านเราจะเห็นได้ว่า เขียนไว้ตัวเบ้อเริ่มว่าเริ่มต้นเพียง 19 บาท! ด้วยราคาเป็นมิตรขนาดนี้ทำให้มีลูกค้าแน่นในทุกๆวัน คุณเจ้าของร้านแก้ปัญหารอคิวนานด้วยการเปิดสาขาเพิ่มมันซะเลย

Little Chick Shabu

ร้านชาบู 99 บาทในตำนานของเด็กม.บ้านสมเด็จฯ อ่านไม่ผิดอย่างแน่นอน แค่เพียง 99 บาทเท่านั้น จำกัดเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ไม่ต้องกลัวว่าของจะไม่สดหรือร้านไม่สะอาด แต่แค่เขาตัดค่าเซอร์วิสออกเพียงเท่านั้น ร้านนี้เลยเป็นแบบบริการตัวเองกันไป ใครไปแถวถนนอิสภาพก็อย่าลืมไปลองกันนะคะ

ว้าว! ชาบู 99

ร้านนี้ตั้งอยู่โพธิ์สามต้นนี่เอง ใครที่หิวชาบูดึกบ่อยๆคงจะรู้จักกันดี เพราะร้านนี้เปิดถึงตีสอง แต่ก็ไม่ได้มีเพียงบุฟเฟ่ต์ราคา 99 บาทเพียงอย่างเดียว ยังมีอีกหลายเกรดหลายราคา และเนื้อนำเข้า ทะเลสดๆให้ทุกคนได้เลือกทานกัน ร้านชาบูที่ไม่ร้านจนเหงื่อหยด แต่นั่งกินในห้องแอร์เย็นฉ่ำ หาทานยาก ต้องรีบไปลอง

ตั้งโต๊ะชาบู

เป็นอีกร้านที่เรียกได้ว่าบริการดีสุดๆ ของหมดถาดปุ๊บ มาเก็บไปทันทีไม่ทิ้งวางไว้ให้รกโต๊ะ ราคายังถูกสุดๆ เริ่มต้นถาดละ 12 บาท แถมยังมีโปรโมชั่นอยู่ในช่วงนี้ด้วย สั่งถาดกลางแต่เหมือนได้ถาดใหญ่ วางที่โต๊ะต้องตกใจไปตามๆกัน

สุกี้ตี๋น้อย

ร้านนี้ร้านสวยมีของให้เลือกเยอะสวนทางกับราคาซะเหลือเกิน แถมพี่เจ้าของร้านยังใจดี ชอบจัดโปรกินฟรีหรือว่ามีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ตอนแรกมีเพียงไม่กี่สาขา แต่ด้วยจำนวนลูกค้าที่ต่อคิวยาวเพราะคุณภาพที่ดี ทำให้ตอนนี้มีเกือบ 20 สาขาแล้ว เสริชหาสาขาใกล้บ้านแล้วรีบไปลองกันเลย

            จบไปแล้วกับการแนะนำ 5 ร้านชาบูเด็ดๆ ใครที่อ่านไปน้ำลายสอไปก็อย่าลืมค้นหาร้านที่แนะนำที่ใกล้ที่สุด แล้วไปลองกันได้เลยค่ะ หวังว่าจะถูกปากและประทับใจ ถ้าหากได้เป็นร้านประจำยิ่งดีเลยค่ะ

#เที่ยว #เที่ยวในประเทศ #เที่ยวทั่วไทย #ร้านเด็ดในประเทศ #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท