รีวิว5ร้านสุดคาวาอี้

5 ร้านสุดคาวาอี้ในกรุงเทพ ได้อร่อยได้ฟิน

            ถ้าจะให้พูดถึงคาเฟ่ ก็คงจะนึกถึงร้านที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เอาไว้ให้สาวๆไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จัก 5 ร้านที่ไปได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พาแฟนไปเอาใจก็ได้ งั้นเราไปเริ่มกันเลย

Maidremin

ประเดิมกันที่ร้านแรกกับร้าน Maidremin ร้านตั้งอยู่ที่ MBK ชั้น 7 นี่เอง เอาใจสายคุณผู้ชายที่ชอบความน่ารักสดใสสไตล์อนิเมะ กับน้องเมดสุดน่ารักที่เดินกันทั่วร้าน สั่งอาหารแล้วมาร่ายมนต์ทำให้อร่อยขึ้นกันให้ถึงโต๊ะ ถ้าหากวันไหนโชคดี น้องเมดจะเฟิดฟลอเต้นโชว์กันด้วยนะ

fat cat cafe club

ตามชื่อ fat cat cafe club เลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่จะรวมเจ้าแมวตัวอ้วนฟูทั้งหลายไว้ในร้าน ขอบอกเลยว่าน้องแมวติดคนมากๆ ถ้าอยากถ่ายรูปกับน้องแมวแค่นำขนมแมวมาล่อ น้องๆก็พุ่งเข้าใส่แล้ว แถมอาหารยังอร่อยอีกด้วย

Mermaid Castle Siam

เพื่อนสาวสายเจ้าเจ้าหญิงดิสนี่ย์พลาดไม่ได้กับคาเฟ่เมอร์เมด ตั้งยู่ที่สยามนี่เอง หน้าร้านสะดุดตา ใครไปใครมาเห็นเป็นต้องหยุดเข้าร้าน นอกจากจะขายขนมเครื่องดื่มแล้ว ยังมีร้านทำเล็บและร้านเสื้อผ้าอยู่ด้านในอีก ถ้าใครอยากหาของสะสมเมอร์เมดก็อย่าลืมแวะไปดูกัน

Unicorn Café

มียูนิคอร์นตัวใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่หน้าร้านเรียกสายตาให้เข้าไป แถมด้านในยังตกแต่งได้น่ารักสมกับเป็นยูนิคอร์น ของสะสมและขนม เครื่องดื่ม ตกแต่งมาได้อย่างน่ารัก เหมาะแก่การใส่ชุดสีหวานไปนั่งถ่ายรูปในร้านจริงๆ

The Kloset

เอาใจสาวๆสายยูริกันบ้าง กับร้าน The Kloset ที่มีทั้งเน็ตฟลิก ไวไฟฟรี เกมส์เพลย์สเตชั่น หนังสือ yuri อาหารอร่อยๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือบอร์ดเกมส์ มากันเป็นแก๊งค์ เปิดตี้บอร์ดเกมส์กันได้ยาวๆ

หวังว่าทุกคนจะชอบร้านที่แนะนำกันไปนะคะ ผ่านไปก็อย่าลืมแวะไปลองชิมหรือถ่ายรูปสวยๆมาอวดเพื่อนๆในโชเซียลกันด้วย ครั้งหน้าจะพาไปแนะนำอะไรอีก ต้องรอติดตามค่ะ

#เที่ยว #เที่ยวในประเทศ #เที่ยวทั่วไทย #ร้านเด็ดในประเทศ #ฝากขั้นต่ำ