ที่เที่ยวราชบุรี หลากหลาย มีความสุข ชื่นห

ที่เที่ยวราชบุรี หลากหลาย มีความสุข ชื่นหัวใจ

ราชบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายมาก โดยเฉพาะทางด้านธรรมชาติ วัด หรือตลาดน้ำ ซึ่งแต่ละที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่ทุกคนรู้จักกันทั้งนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากผ่อนคลายกับวันพักผ่อน วันนี้เรามีที่เที่ยวราชบุรีมาบอก รับรองเลยว่าคุณจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น

ที่เที่ยวราชบุรีที่แรก คือ อุทยานหินเขางู เป็นภูเขาหินปูนสีขาว น้ำตาลอ่อน มีสะพานไม้ที่ทอดไปรอบๆบริเวณจุดชมวิว เหมือนคุณกำลังเที่ยวอยู่ชมภูขาในต่างประเทศเลยทีเดียว ส่วนใครอยากพายเรือเล่น ในสระน้ำก็มีเรือไว้ให้บริการ พร้อมสักการะพระพุทธรูปปางสีลาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก

 พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่ วัดขนอน ใครชอบหนังใหญ่และตัวละครโบราณที่มีความสวยงาม และศิลปะที่เข้มขลังก็อยากให้คุณได้มาลองเที่ยวที่นี่กัน โดยที่นี่เป็นบ้านเรือนไทยยกสูง มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น ที่นี่เกิดขึ้นจากพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีที่ทรงเล็งเห็นความสำคัญของศิลปะชั้นสูง และเปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่ 08.00-17.00 น.ใครอยากดูเชิดหนังใหญ่ก็สามารถไปทุกวันเสาร์ 10 โมงเช้าและวันอาทิตย์ 11 โมงเช้า 

บ้านหอมเทียน ที่นี่มีเทียนหอมที่สวยงาม น่ารักแปลกตา ใครชอบถ่ายรูปก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แถมยังมีกิจกรรมให้เราได้ลงมือประดิษฐ์เทียนหอมด้วยตนเอง และยังมีของที่ระลึกให้เราได้ชอปกันด้วย รับรองว่าคุณจะมีความสุขกับบ้านหอมเทียนนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีอะไรให้คุณชมเยอะจริงๆ

ที่เที่ยวราชบุรี หลากหลาย มีความสุข ชื่นห
ที่เที่ยวราชบุรี หลากหลาย มีความสุข ชื่นห

The Scenery vintage Farm ใครที่มาที่นี้ต้องหลงรักแน่นอน คุณจะชื่นฉ่ำใจกับขุนเขาและสายน้ำ พร้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบายตลอดปี โดยจุดเด่นของที่นี่คือ ฟาร์มแกะ ที่คุณสามารถให้อาหารแกะได้ ความสวยงามตรงนี้ทำให้มีคนขนานนามว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย และยังมีร้านอาหาร สวนสนุกน่ารักๆ มากมายให้คุณได้ถ่ายรูปกัน โดยเปิดให้เที่ยวชมทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น. ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดตั้งแต่ 08.30-18.30 น.ใครอยากไปก็ไปเที่ยวกันได้เลย

            ที่เที่ยวราชบุรี ที่มาแนะนำกันนี้จะทำให้คุณมีความสุขในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างแท้จริง ชื่นฉ่ำใจไปกับธรรมชาติ ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมล้ำค่าที่หาดูที่ไหนไม่ได้ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆมากมายที่คุณสามารถเก็บเป็นความทรงจำด้วย และเชื่อเถอะว่าคุณจะอยากมาราชบุรีอีกแน่นอน เพราะที่เที่ยวมีเยอะมากจริงๆ และมีความหลากหลายให้คุณได้เลือกเที่ยวกันตามต้องการเลย

#เที่ยว #เที่ยวในประเทศ #เที่ยวทั่วไทย #ร้านเด็ดในประเทศ #Sexy Baccarat