คาเฟ่ติดทะเล the glass house Pattaya

รีวิว The glass house silver Pattaya

ร้านอาหารโรแมนติก บรรยากาศดี อาหารอร่อย ของหวานเป็นเลิศ จะเป็นที่ไหนไม่ได้เลยค่ะ นอกจากที่นี้ The glass house ที่มีสาขาใหม่โซนนาเกลือ หรือ The glass house silver Pattaya นั่นเองค่า

ซึ่งร้านนี้มีสองสาขาด้วยกัน สาขาแรกจะอยู่หาดจอมเทียน ร้านยิ่งใหญ่ ชายหาดส่วนตัว และคนเยอะมากๆ แต่ถ้าเป็นที่สาขา Silver จะรู้สึกได้ถึงความชิลกว่า เพราะร้านน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ไม่ใหญ่มากไป ให้ความรู้สึกอบอุ่น และแต่งร้านสวย มุมถ่ายรูปเพียบ

ตอนที่เราไปเป็นวันธรรมดาค่ะ คนค่อนข้างน้อยและมีความเป็นส่วนตัวมากกก โชคดีของเราอีกแหละที่ไปในตอนที่คนน้อยพอดี แต่ถ้าคนเยอะก็คงจะอบอุ่นไปอีกแบบ

The glass house silver Pattaya มีบริการอาหารทั้งไทย เทศ ฟิวชั่น เรียกว่าอยากทานอะไรขอให้บอก มีครบ อาหารทะเลก็สดนะเธอ หรือว่าจะเป็นของหวาน เบเกอรี่ก็มีให้เลือก น้ำดื่ม เบียร์สด บอกเลยว่ามาที่เดียวครบ จบ ทุกเมนูค่ะ

ทางเราสั่งเครื่องดื่มมาคนละแก้ว มีทั้งแอลกอฮอล์และ นอนแอลค่ะ กาแฟหอม ไม่หวาน ไม่เลี่ยนเลย ส่วนพวกน้ำผลไม้ก็ทำออกมาได้ดี ตามมาตรฐานของ The glass house สาขาใหญ่

ที่สำคัญพนักงานน่ารักมากๆ มี service mine ที่ดี ดูแลเราดีมากๆ ตั้งแต่เลือกโต๊ะให้ ยันไปถึงถ่ายรูปให้อย่างดีเลยค่ะ

ร้านมีมุมน่ารักเยอะ ตั้งแต่เดินเข้ามาเลย จัดตกแต่งในแนววินเทจหน่อยๆ แต่ให้ความรู้สึกหรูหราหมาเห่ามากค่ะ มีทั้งโซน Open ได้ฟิลบีชบอยบีชเกิลมากๆ แนะนำให้นั่งหันหลังให้ร้านเพราะด้านหน้าคือทะเล ที่สะอาด ทรายเหมือนจะเอามาถมใหม่ค่ะ เพราะดูดีเชียว

ส่วนห้องแอร์ ก็ตกแต่งสวยงาม ไม่ร้อน ถ้ามากลางวันที่ร้อนมากๆ ก็แนะนำในห้องแอร์นะคะ แต่ทางเราสู้มาก ขอนั่งรับลมทะเลและจิบกาแฟไปด้วยดีกว่า เห็นเค้าบอกว่ามีดนตรีสดตอนเย็นด้วย ไว้จะมาลองใหม่ตอนดินเนอร์ดีกว่า น่าจะชิลน่าดูเลย

ส่วนที่เราไปไม่ได้ทานอาหาร แต่ไปชิมของหวานมา รสชาติดี และให้ปริมาณที่เยอะพอสมควรเลย ถ้าเทียบกับราคาและวิวแล้ว ไม่แพงเลยจ้า ที่สั่งมาและแนะนำเลย ก็จะเป็น Chocolate ice flake น้ำแข็งใสหรือบิงซูช็อคโกแลต ไม่หวานเลย ใช้ช็อคโกแลตคุณภาพดี ด้านล่างเป็นขนมปังนุ่มๆ สดชื่นมากๆ

การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ เข้าทางพัทยาเหนือ เจอวงเวียนโลมา แล้วเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนพัทยานาเกลือ จะเข้าซอย นาเกลือ 16,18 ทางด้านซ้ายมือ จะมีป้ายตลอดทาง อยู่ในคอนโดไซร์ วงศ์อมาตย์ อยู่ติดกับ โรงแรม Pullman พอเข้าไปจะต้องจอดรถที่คอนโด โดยจะมีรถกอล์ฟของทางร้านมารับถึงรถเลยค่ะ เนี้ยบอกแล้วว่าเค้าดูแลดีมากก ประทับใจสุดๆ

ถ้าใครอยากหาร้านกาแฟนั่งชิล ร้านอาหารสุดแสนจะโรแมนติก ร้านติดหาด ที่พัทยา โซนนาเกลือ พัทยาเหนือ ลองลิสชื่อนี้ไว้ในใจเลยนะคะ The glass house silver รับรองประทับใจแน่นอน ที่สำคัญไม่ต้องฝ่าไปถึง หาดจอมเทียนด้วยจ้า พัทยารถติดหนักกว่ากรุงเทพอีกตอนนี้ !

หน้าทางเข้าจะมีป้ายนี้ค่ะ

ติดต่อจองโต๊ะได้ที่ reservation@glasshousesilver.com
โทร 098 9309800 ร้านเปิด 11:00 ถึง เที่ยงคืนนะคะ

#ufabet #pattaya #คาเฟ่พัทยา #นาเกลือ #คาเฟ่วิวสวยพัทยา #ร้านอาหารพัทยา