สูดความสดชื่นให้เต็มปอด ที่ Little Tree Garden นครปฐม

สูดความสดชื่นให้เต็มปอด ที่ Little Tree Garden นครปฐม

ไม่ไกลกรุงเทพ อย่างจังหวัดนครปฐม ที่บอกเลยว่าเป็นที่น่าสนใจ ร้านน่ารักมากและมีความธรรมชาติสูง เพราะต้นไม้เยอะมาก อาหารอร่อย เรียกว่าไปฟอกปอดที่ร้านนี้ได้เต็มๆ ที่ Little Tree Garden

Little Tree Garden ตั้งอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ขับรถไม่เกิน 2ชั่วโมงก็ถึง ขับรถชิลๆก็ถือว่าได้มาพักผ่อนแล้วค่ะ บอกเลยว่าสดชื่นนนน

ภายในร้านมีหลายโซน ทั้ง Outdoor Indoor นั่งตามสวน ร้านใหญ่มาก มีที่จอดรถเยอะ แต่ทางเข้าจะยุ่งยากนิดนึง แต่ก็มีป้ายบอกตลอดทาง วันที่เราไปเป็นวันเสาร์ คนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

วันนั้นเราไปสั่งกาแฟซิกเนเจอร์ เป็นแนวกาแฟนม และลาเต้ ชาไทย รสชาติถือว่าโอเค ราคาประมาณ 80-120 บาท ส่วนอาหารทางเราไปทานสปาเกตตี้ คาโบนาร่า รสชาติยังเบาไปสำหรับเรานะ แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ กับราคาแล้วก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ

ถ้าสายถ่ายรูป ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลได้เป็นเดือน มีมุมน่ารักเยอะมาก ทางร้าน Little Tree Garden ตกแต่งเป็นสวนสไตล์อังกฤษ มีทั้งริมน้ำ ชิงช้า บอกเลยว่าเมมกล้องต้องเต็ม

ทางร้านมีขนม เบเกอรี่ ชา และผลผลิตจากสวน ออแกนิคที่ผลิตสดออกจากสวนเลย มีวางขายอยู่ด้วยที่ร้านค่ะ อุดหนุนซื้อกลับไปได้

ถ้าวันไหนว่างๆ อยากพักผ่อน สูดอากาศ ดื่มด่ำความสดชื่นให้เต็มปอด ที่ร้าน Little Tree Garden ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ของหวานของคาวแน่น บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเลยจ้ะ

#รีวิวนครปฐม #รีวิวคาเฟ่ #Littletree #นครปฐม # แทงบอลขั้นต่ำ 10 บาท